Địa Chỉ Tầng 12 toà nhà Diamond Flower, số 48 Lê Văn Lương, khu đô thị mới N1, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Mọi mặt hàng trên thị trường đều có nguy cơ làm giả và không có chiều hướng dừng lại.

Vấn nạn hàng giả, hàng nhái ngày càng nhiều đã trở thành một trong những vấn đề nhức nhối của toàn xã hội.Hệ lụy tiêu cực mà nó mang lại không hề nhỏ.Nhận biết được tình trạng ấy đơn vị icheck đưa ra tem chống giả icheck như chiếc phao cứu sinh với nhiều doanh nghiệp và  cách nhận biết sản phẩm giả cho người tiêu dùng.

1.Những mặt hàng đang đứng trước nguy cơ làm hàng nhái hàng giả cao

Mỹ phẩm

Xep-top-dau-nhung-mat-hang-duoc-lam-gia-nhieu-nhat-la-my-phamXếp top đầu những mặt hàng được làm giả nhiều nhất là mỹ phẩm

Mỹ phẩm có thể coi là phụ kiện không thể thiếu của chị em phụ nữ.Tuy nhiên,theo khảo sát mỹ phẩm là ngành đứng đầu trong 31 ngành ở nước ta có những mặt hàng làm giả nhiều nhất.Từ những mặt hàng như son, phấn, mascara,nước hoa,...từ loại bình dân cho đến những hàng có thương hiệu lớn mỹ phẩm được làm giả một cách tinh vi, khó có thể nhận biết.

Đồ điện tử

do-dien-tu-dung-thu-2-ve-nhung-mat-hang-lam-giaĐồ điện tử đúng thứ 2 về những mặt hàng làm giả

Được xếp thứ 2 về những mặt hàng dễ làm giả loại sản phẩm này cũng khiến cho người tiêu dùng luôn lo ngại bởi chất lượng sản phẩm giả sẽ gây thiệt hại về người và của, đông thời những mặt hàng điện tử nhái giả cũng luôn là bái toán đau đầu với nhiều doanh nghiệp khi phải tìm hướng giải quyết.

Thời trang

Ngàu nay,không khó để mua những chiếc áo,cái túi hàng hiệu ngay ở những nơi như vỉa hè ngoài chợ.Song đó toàn là những mặt hàng được làm nhái với chất lượng thấp,mặc định là sẽ mua được mặt hàng giá rẻ hơn nhiều so với sản phẩm thật nhưng ẩn chứa mầm mống bệnh từ những sản phẩm ấy thì lại quá lớn.

Dược phẩm

Khác với những mặt hàng trên,dược phẩm mang đến những lợi ích nhất định cho sức khỏe của con người.Thế nhưng, nhu cầu chữa bệnh của con người ngày càng cao lại chính là yếu tố khiến cho nhiều những sản phẩm thuốc giả ra đời.Thuốc giả tràn lan và hệ lụy từ chúng đối với sức khỏe là vô cùng đáng sợ,đáng lên án.

Ngoài ra còn vô số những ngành mà có những mặt hàng làm giả,mặc dù biết rõ hàng nhái, hàng giả ảnh hưởng đến nhiều cá nhân tập thể nhưng vì trục lợi cá nhân họ vẫn làm.

2.Tem chống giả icheck có thực sự mang đến lợi ích siêu nhiên như lời đồn

Trước vấn nạn hàng giả hàng nhái về mỹ phẩm,dược phẩm,thời trang,đồ điện tử,... hiện nay nhiều doanh nghiệp đã tìm đến tem chống giả như một giải pháp hữu hiệu và đơn giản.Nắm bắt được nhu cầu ngày càng nhiều của các doanh nghiệp,không ít các công ty dịch vụ ,cơ sở in tem nhãn,...in tem chống giả cung cấp cho thị trường.Tuy nhiên nhà cung cấp dịch vụ tem chống giả icheck với các quyền lợi về mặt pháp lý,được nhà nước cấp phép hoạt động,đã đăng ký bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ đối với mẫu thiệt kế tem.Đặc biệt,tem chống giả QR code icheck chính là một mã phản hồi nhanh,là giải pháp thông minh của thời đại công nghệ 4.0,chống giả bằng công nghệ EVS, mang đến những lợi ích không hề nhỏ cho doanh nghiệp:

+ Thuận tiện trong việc quản lý thông tin sản phẩm

+ Phát hiện và cảnh bảo những vị trí có thể có hàng giả.

+ Quảng bá sản phẩm với thông tin không giới hạn.

tem-chong-gia-icheck-tich-hop-nhieu-giai-phapTem chống giả tích hợp nhiều giải pháp

Hơn nữa tem chống giả icheck tạo ra bước đột phá và khác biệt bởi tem chống giả QR code một phần được phủ cào giới hạn số lần quét chỉ có 1 lần duy nhất do đó hàng giả hàng nhái sẽ bị vô hiệu hóa và chắc chắn rằng 100% tem chống giả icheck cũng không thể làm giả.

Bên cạnh đó, tem chống giả icheck cũng rất dễ sử dụng với người tiêu dùng.Chỉ cần tải phần mềm icheck scanner về điện thoại,hướng camera về phía có mã QR code như vậy người dùng đã có những thông tin về sản phẩm,tránh mua phải hàng giả hàng nhái.

Tem chống giả icheck như một cầu nối gắn kết doanh nghiệp và người tiêu dùng để tin tưởng nhau hơn.Còn gì phải băn khoăn hay đắn đo đi tìm nhà cung cấp nào khác vì icheck luôn đồng hành và là đơn vị uy tín cho bất ký doanh nghiệp nào lựa chọn hợp tác.Thật sự tem chống giả icheck siêu nhiên là hoàn toàn có thật.

Xem thêm: Tem chống giả icheck có thể làm được giả không

Mọi câu hỏi thắc mắc xin quý khách vui lòng liên hệ về địa chỉ website: https://icheck.com.vn/ hoặc số hotline: 0901295488 để được tư vấn hỗ trợ miễn phí.

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1