Địa Chỉ Tầng 12 toà nhà Diamond Flower, số 48 Lê Văn Lương, khu đô thị mới N1, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Vừa qua ( 21/12) sự kiện "Hội nghị tri ân và lễ ra mắt giải pháp bán hàng cho doanh nghiệp thời công nghệ 4.0" do iCheck tổ chức đã đón chào hàng trăm doanh nghiệp khách mời tới tham dự. Đây được xem là một sự kiện được doanh nghiệp mong chờ. Sự kiện đã đem đến cho toàn thể khách mời nhiều nội dung độc quyền và đặc sắc.

Sự kiện lần này cũng là dịp các doanh nghiệp lớn nhỏ có cơ hội học hỏi và đưa ra những thắc mắc của mình trong quá trình kinh doanh.

Chính vì vậy, tại sự kiện các chuyên gia đưa ra những giải pháp, giải đáp những vướng mắc doanh nghiệp còn đang gặp phải, việc ứng dụng những cải tiến công nghệ được xem là chiếc chìa khóa vàng giúp tối ưu chi phí, tăng doanh thu cũng như cải thiện trải nghiệm khách hàng một cách vượt bậc.

Các xu hướng công nghệ mới hiện nay đang góp phần định hướng, thay đổi rất tích cực cho lợi ích doanh nghiệp. Giải pháp Loyal, E-marketing , DMS 4.0 được đưa ra bởi chuyên gia Marketing Trần Quốc Kỳ là Co - founder & CEO công ty Gigan, anh Vũ Thế Tuấn Co - founder & CEO công ty iCheck, anh Huỳnh Trọng Thận Co- founder & CEO FinViet. Đặc biệt buổi sự kiện lần này anh Lê Đại Dương Phó chủ tịch công ty iCheck còn mang đến nhiều thông tin về truy xuất nguồn gốc, Hỗ trợ truy xuất nông sản thủy hải sản trong nước và xuất khẩu nông sản sang Trung Quốc.

Những giải pháp mà các chuyên gia đưa ra không chỉ tạo nên những nền tảng, công cụ mới để các doanh nghiệp áp dụng, mà đó còn là thách thức những giá trị kiến thức truyền thống buộc các doanh nghiệp phải liên tục cập nhật để không bị tụt hậu. Các chuyên gia còn chia sẻ rất nhiều những công cụ mới nhất kết hợp công nghệ tiên tiến giúp tăng hiệu quả trong kinh doanh cho mọi doanh nghiệp lớn nhỏ. 

Sự đồng hành của các doanh nghiệp đã góp phần tạo nên một buổi sự kiện hấp dẫn, ấn tượng. Với sự tham gia của hàng trăm khách hàng doanh nghiệp cùng các chuyên gia hàng đầu về thương mại điện tử có mặt tại sự kiện cho thấy sức ảnh hưởng mạnh mẽ của buổi sự kiện này. Bên cạnh đó, sự kiện iCheck tổ chức được khách mời đánh giá là buổi sự kiện mang lại giá trị hữu ích dành cho mọi cá nhân, tổ chức lớn nhỏ đang hoạt động trong lĩnh vực bán hàng thời công nghệ. Hy vọng với lần trở lại sau, iCheck sẽ lại đem đến nhiều nguồn cảm hứng cũng như nội dung đỉnh cao hơn nữa cho cộng đồng doanh nghiệp.

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1