Địa Chỉ Tầng 12 toà nhà Diamond Flower, số 48 Lê Văn Lương, khu đô thị mới N1, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Có thể đã từng nghe đến GS1 nhưng không phải ai cũng biết được hay hiểu riox về GS1. Đã là doanh nghiệp sản xuất thì nhất định phải tìm hiểu thật kỹ về GS1 để có thể đăng ký được mã số mã vạch cho sản phẩm của mình. 

Có rất nhiều thắc mắc xung quanh đến GS1, chính vì thế chúng tôi đã đưa ra một số chia sẻ, thông tin về GS1 thông qua bài viết dưới đây. Bạn hãy tham khảo, chắc chắn những thông tin này sẽ có ích cho bạn đó. 

Cùng tìm hiểu cơ bản về khái niệm GS1 

GS1 là từ viết tắt của Hiệp Hội mã số châu Âu, hiệp hội được thành lập năm 1977 tại Bỉ với tư cách là một tổ chức phi lợi nhuận quốc tế. GS1 ra đời với nhiệm vụ đưa ra và thực hiện các giải pháp tiêu chuẩn toàn cầu, từ đó cải thiện tính minh bạch trong chuỗi cung ứng trên phạm vi toàn thế giới. Từ khi ra đời cho đến này hiện đã có 108 nước gia nhập hiệp hội mã số Châu Âu, mỗi đất nước có một văn phòng đại diện, có hơn 20 ngành đã lấy đây là chỉ tiêu chất lượng đánh giá trong đó có các ngành lớn như kinh tế, hàng tiêu dùng, thực phẩm và nước giải khát tới giao thông vận tải, y tế, an ninh quốc phòng...

Dang-ky-ma-so-ma-vachĐăng ký mã số mã vạch cho sản phẩm 

Hơn 1000.000 doanh nghiệp trên thế giới đã và đang ứng dụng hệ thống mã số mã vạch làm công cụ phục vụ cho việc phân định và thu thập, trao đổi thông tin kinh doanh.

Năm 1995 mã vạch vào Việt Nam với sự chỉ đạo  của Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng và được công nhận là thành viên chính thức của GS1 từ tháng 5 năm 1995, mã vạch quốc gia của Việt Nam được tổ chức EAN quốc tế cấp là đầu số 893

Các doanh nghiệp chân chính cần thực hiện đăng ký mã số mã vạch cho sản phẩm của mình 

Mã số mã vạch chính là vũ khí quan trọng đối với sự phát triển sản phẩm của các doanh nghiệp. Con người càng ngày càng áp dụng ứng dụng mã vạch sâu vào mọi vực đời sống. Mỗi ngày, số lượng mã vạch được quét lên đến 5 tỷ mã. Chính vì thế mà tại Việt Nam, các dịch vụ đăng ký mã số mã vạch càng ngày càng được sự quan tâm đông đảo. Bởi các doanh nghiệp đã dần tự ý thức về vai trò của mã vạch trong kinh doanh. 

Giay-chung-nhan-dang-ky-ma-so-ma-vach-tai-GS1Giấy chứng nhận đăng ký mã số mã vạch tại GS1

Các thông tin được mã hóa thông qua mã vạch nên giúp cho việc truy xuất, kiểm tra thông tin của sản phẩm dễ dàng hơn. Mã số mã vạch GS1 giúp cho tình hình kinh doanh của doanh nghiệp hiệu quả hơn. Hỗ trợ người tiêu dùng trong các dịch vụ mua sắm. Nhờ có mã vạch GS1 mà người tiêu dùng có những trải nghiệm thú vị khi đi mua sắm tại các siêu thị hoặc các trung tâm mua sắm lớn. Người tiêu dùng có thể trả tiền online, quét mã vạch sản phẩm chỉ trong tích tắc. Minh bạch thông tin sản phẩm, các doanh nghiệp sử dụng mã số mã vạch tạo được sợi dây kết nối giữa chuỗi cung ứng và khách hàng. Mã vạch có thể giúp doanh nghiệp quản lý được hàng gửi, hàng trong kho và tài sản, làm giảm đi sai sót lỗi y học,...Vì tính toàn cầu và khả năng theo sát từ điểm này đến điểm kia trong chuỗi cung ứng, mà tiêu chuẩn của GS1 đảm bảo truy cập ngay đến thông tin chính xác về sản phẩm tạo thuận lợi cho việc thu hồi nhanh chóng và toàn vẹn những sản phẩm lỗi đã có mặt trên thị trường. 

Xem thêm: Ứng dụng đăng ký mã vạch sản phẩm trong quản lý sản xuất 

Nếu công ty bạn đang có nhu cầu về đăng ký mã số mã vạch, bạn có thể tham khảo dịch vụ đăng ký mã số mã vạch của iCheck. Chắc chắn iCheck sẽ đem đến cho doanh nghiệp những ưu đãi lớn, không đâu có thể cung cấp được. Nếu bạn có thắc mắc về dịch vụ này thì liên hệ đến số hotline: 090-219-5488 hoặc truy cập vào website: https://icheck.com.vn/ để được tư vấn và giải đáp nha! 

 

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1