Địa Chỉ Tầng 12 toà nhà Diamond Flower, số 48 Lê Văn Lương, khu đô thị mới N1, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Tem bảo hành điện tử QR code là loại tem thông minh, mang lại giá trị cho doanh nghiệp lẫn người dùng trong thời đại công nghệ 4.0.

Ngày nay, chỉ với một chiếc điện thoại đã được cài đặt phần mềm quét mã có sẵn, khách hàng của các doanh nghiệp có thể dễ dàng quét tem bảo hành và kích hoạt dịch vụ bảo hành ngay sau đó.

1.Tem bảo hành điện tử QR code cho doanh nghiệp                                 

Nếu như trước đây, người mua hàng vẫn luôn thấy bất tiện, mất thời gian viết thông tin, thậm chí mất giấy bảo hành sản phẩm thì nay, thay thế những loại bảo hành cũ, trên sản phẩm xuất hiện những chiếc tem bảo hành điện tử có thể khắc phục nhiều nhược điểm mà giấy bảo hành còn tồn đọng. Tem bảo hành điện tử là giải pháp bảo hành nhanh chóng, tiện lợi mang lại sự hài lòng nhất cho khách hàng nên được nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng.

Tem bảo hành và phiếu bảo hành

Tem bảo hành điện tử được gắn trực tiếp trên sản phẩm có chứa số Serial để định danh tem, chứa mã QR code được phủ cào để khách hàng doanh nghiệp ngoài quét mã QR code còn có thể kích hoạt bảo hành bằng SMS rất tiện lợi.

Phiếu bảo hành dùng để kích hoạt và kiểm tra thông tin bảo hành trong trường hợp mất tem dán trên sản phẩm hoặc doanh nghiệp không muốn sử dụng tem. Phiếu bảo hành cũng chứa mã serial, mã QR code và có thể thêm mã SMS nếu khách hàng muốn. Những mã này có phủ cào hoặc không tùy vào nhu cầu của doanh nghiệp.

2. Doanh nghiệp nên sử dụng loại tem bảo hành điện tử như thế nào?

Sự ra đời của QR code đã làm đơn giản đi quá trình kiểm tra thông tin sản phẩm rất nhiều. Thế nhưng, đối với doanh nghiệp mà nói, họ luôn có những sự bất an tem bị sao chép làm giả. Thấu hiểu được sự lo lắng đó, iCheck đã xây dựng giải pháp Tem bảo hành QR code để dịch vụ bảo hành dễ dàng với cả doanh nghiệp và khách hàng. Cụ thể, iCheck sẽ hỗ trợ doanh nghiệp hệ thống quản lý tem bảo hành. Hệ thống hỗ trợ này cũng sẽ giúp doanh nghiệp kiểm soát chặt chẽ số lượng hàng hóa xuất đi và số lương tồn kho, số lượng bán hàng ở từng điểm để doanh nghiệp có chính sách phân phối hàng hóa hợp lý.

Giai-phap-bao-hanh-dien-tu-hang-dau-duoc-doanh-nghiep-lua-chonGiải pháp bảo hành điện tử hàng đâug được doanh nghiệp lựa chọn

Doanh nghiệp không còn nỗi lo bị làm giả tem vì tem bảo hành điện tử tích hợp cả công nghệ chống giả. Còn người tiêu dùng sẽ không phải lo mất tem, phiếu bảo hành sản phẩm. Với tem bảo hành QR code, khách hàng mỗi lần đi bảo hành chỉ cần đọc mã tem cho nhân viên kiểm tra là đã có thể được bảo hành ngay.

Xem thêm: Doanh nghiệp nên lựa chọn dịch vụ tem bảo hành điện tử của đơn vị nào?

Đừng để những con tem bảo hành là lí do khách hàng rời xa danh nghiệp của bạn. Chuyên nghiệp hóa ngay dịch vụ bảo hành của doanh nghiệp bạn với dịch vụ tem bảo hành QR code để tăng sự hài lòng từ khách hàng. Để biết thêm các thông tin chi tiết cũng như cách thức đăng ký dịch vụ Tem bảo hành QR code của iCheck gọi ngay hotline: 090-129-5488.

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1