Địa Chỉ Tầng 12 toà nhà Diamond Flower, số 48 Lê Văn Lương, khu đô thị mới N1, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Ứng dụng mã số mã vạch ngày càng được áp dụng phổ biến giúp cho việc quản lý sản phẩm của các doanh nghiệp trở nên dễ dàng hơn. Nhờ đó tiết kiệm được chi phí, góp phần làm tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp. 

Việc đăng ký mã số mã vạch sản phẩm là vô cùng quan trọng. Các doanh nghiệp cần biết đến những lợi ích mà mã vạch sản phẩm mang lại.

Những khó khăn khi quản lý sản phẩm theo cách thủ công

Các doanh nghiệp, nhất là các doanh nghiệp chuyên về sản xuất và thương mại thường phải quản lý sản phẩm, hàng hóa với khối lượng khá lớn. Nếu không có phương pháp quản lý tối ưu thì sẽ gặp rất nhiều khó khăn, phức tạp, thậm chí có thể xảy ra những sai sót làm ảnh hưởng đến doanh thu của doanh nghiệp.

Thử tưởng tượng một doanh nghiệp sản xuất, mỗi ngày sản xuất ra hàng trăm mặt hàng. Nếu quản lý theo kiểu thủ công thì việc kiểm soát thành phẩm nhập kho, xuất kho, tồn kho sẽ vất vả như thế nào. Doanh nghiệp sẽ cần khá nhiều nhân viên để phục vụ cho việc quản lý kho, chưa tính đến các bộ phận khác. Mỗi lần nhập kho, nhân viên phải nhận diện và nhớ tên từng mặt hàng, mã hàng để nhập liệu vào máy tính, đếm chính xác số lượng để tạo phiếu nhập kho.

Tương tự với quá trình xuất kho, mỗi mặt hàng xuất ra là một lần nhập liệu và in phiếu xuất kho. Nếu phiếu nhập kho và xuất kho có sai sót thì chắc chắn số liệu tồn kho trên phần mềm cũng không chính xác. Trong khâu bán lẻ, nếu là cửa hàng với quy mô lớn, đông khách và số lượng đơn hàng nhiều, nếu nhập liệu theo kiểu thủ công thì mất rất nhiều thời gian, dễ sai hóa đơn, gây khó chịu cho khách hàng, đồng thời ảnh hưởng không nhỏ đến uy tín của doanh nghiệp.

Đăng ký mã số mã vạch - giải pháp giúp cho doanh nghiệp quản lý sản phẩm dễ dàng hơn 

Để khắc phục những khó khăn trên, ứng dụng mã số mã vạch ra đời trở thành giải pháp hoàn hảo cho mọi doanh nghiệp. Mỗi sản phẩm được gắn với một mã số mã vạch nhất định, trên đó bao gồm các thông tin cơ bản về sản phẩm, như tên hàng, lô hàng, ngày sản xuất, nhà sản xuất, đơn giá…, giúp cho công tác kiểm soát, quản lý sản phẩm từ kho bãi đến cửa hàng được dễ dàng, chính xác hơn.

quan-ly-hang-hoa-bang-ma-so-ma-vachQuản lý hàng hóa bằng mã số mã vạch 

Tại kho, các sản phẩm khi nhập kho đều được gán mã vạch, nhân viên chỉ cần đưa qua máy quét mã vạch là các thông tin về sản phẩm sẽ tự động kết xuất ra máy tính, tự động tạo phiếu nhập kho tương ứng. Khi xuất kho, nhân viên cũng thao tác tương tự mà không cần nhập liệu thủ công. Tại cửa hàng, hàng hóa cũng được đưa qua máy quét mã vạch, máy sẽ tự động truy xuất các thông tin như tên hàng, số lượng, đơn giá, thành tiền một cách nhanh chóng, chính xác.

Như vậy, với việc đăng ký mã số mã vạch, doanh nghiệp có thể biết chính xác số lượng sản phẩm xuất, nhập và tồn kho chính xác tại mọi thời điểm, công tác bán hàng cũng hiệu quả hơn, vừa mang lại uy tín cho doanh nghiệp, vừa tạo sự hài lòng cho khách hàng. Bên cạnh đó, việc khách hàng sử dụng app tra mã vạch để tra cứu thông tin sản phẩm cũng giúp doanh nghiệp đánh giá được thị trường thông qua đường đi của sản phẩm, từ đó đề ra chiến lược kinh doanh phù hợp và hiệu quả.

Xem thêm: Sử dụng iCheck scanner lật tẩy thực phẩm bẩn 

Hiện tại, dịch vụ đăng ký mã số mã vạch của iCheck đang được rất nhiều quý khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Mọi thắc mắc gì liên quan đến số hotline: 090-219-5488 hoặc truy cập vào website: https://icheck.com.vn/ để được tư vấn chi tiết nha!

 

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
1 Bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
  • t
    Nguyên thao
    Dạ bây giờ e muốn biết hàng nào chính của xịt tóc haco ạ
    Trả lời 10 tháng trước thích
1 10 1