Địa Chỉ Tầng 12 toà nhà Diamond Flower, số 48 Lê Văn Lương, khu đô thị mới N1, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Tem chống giả QR code iCheck với những đặc điểm nổi bật, tối ưu là sản phẩm mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng không nên bỏ qua trong cuộc chiến chống hàng giả gay gắt như hiện nay.

Hàng giả hàng nhái đã thực sự trở thành một “ngành công nghiệp” đen tối gây tổn hại đến nền kinh tế của đất nước, tàn phá sức khỏe và quyền lợi của nhân dân, gây hoang mang xã hội và làm suy yếu sức cạnh tranh của hàng hóa chân chính. Bởi vậy mà mỗi doanh nghiệp cần phải có giải pháp chống hàng giả hàng nhái thật sự mang tính hiệu quả cao thì mới đẩy lùi được vấn nạn này.

1. Tình trạng hàng giả hàng nhái đánh cắp thương hiệu diễn ra thường xuyên liên tục

Hàng giả hàng nhái đánh cắp thương hiệu, xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ của các Doanh nghiệp Việt Nam luôn là chủ đề rất nóng, một câu chuyện dài chưa có hồi kết. Câu chuyện ấy lại nóng hơn bao giờ hết khi mà với những chiêu trò, công nghệ làm giả tinh vi, thủ đoạn khó lường của các đối tượng chuyên nhắm đến làm hàng giả, hàng nhái. Điều ấy không những làm ảnh hưởng lớn tới sức khỏe người tiêu dùng mà còn làm suy giảm thương hiệu sản phẩm, giảm hiệu quả sản xuất kinh doanh của vô vàn Doanh nghiệp làm ăn chân chính.

Theo thống kê chính thức tháng 9 năm 2019 của Ban chỉ đạo 389/QG, các lực lượng chức năng đã phát hiện, bắt giữ xử lý 149.502 vụ việc vi phạm (giảm 18% so với cùng kỳ 2018), thu nộp Ngân sách nhà nước 12.388 tỷ 709 triệu đồng (giảm 11% so với cùng kỳ), khởi tố 1.635 vụ (tăng gần 40% so với cùng kỳ) với 1.908 đối tượng (tăng 44% so với cùng kỳ).

Nhiều thủ phủ làm giả các thương hiệu mỹ phẩm, thời trang,...cũng đã bị phanh phui trong dịp này. Gần đây nhất phải kể đến là The North Face - một thương hiệu balo, thời trang từ Mỹ phát hiện đang được sản xuất tại Hưng Yên, nhiều tên thương hiệu gây nhầm lẫn như Tokyolife, thương hiệu Mẹ và Bé Nappi xuất hiện sản phẩm giả mạo... Điều đáng nói là các chủ cơ sở làm giả họ bất chấp những ảnh hưởng đến người dùng, sự thua thiệt của đơn vị chính hãng đều xuất phát từ lợi ích cá nhân. Vậy đâu là giải pháp giúp DN giải quyết các vấn đề nói trên?

2. Tem chống giả QR code là lựa chọn hàng đầu của đại đa số các doanh nghiệp lớn nhỏ

Tình trạng hàng nhái, hàng kém chất lượng ngày một tăng như vũ bão gây ảnh hưởng không nhỏ đến uy tín của doanh nghiệp làm ăn chân chính thậm chí có nhiều doanh nghiệp đã mất thương hiệu gây dựng nhiều năm cũng chỉ vì nạn hàng giả hàng nhái. Thế nhưng hầu hết các doanh nghiệp không chịu đầu hàng, những giải pháp chống hàng giả hàng nhái được đưa ra nhưng chúng ta luôn ưu tiên chọn cách nhanh gọn và hiệu quả nhất.

Cau-tao-tem-dien-tu-chong-gia-iCheckCấu tạo tem chống giả iCheck

Tem chống giả QR code được coi là lựa chọn đầu tay của doanh nghiệp trong công tác chống hàng kém chất lượng. Với công nghệ cao như tem chống giả thông minh iCheck- tem chống giả kết hợp điện tử QR code. Loại tem này được thiết kế dưới dạng SMS có khả năng phân biệt hàng hóa sản phẩm nhờ vào công nghệ nhắn tin xác thực mã số bí mật. Mỗi con tem tích hợp nhiều khả năng từ việc chống hàng giả đến thiết kế tinh vi  chống làm tem giả, thông tin bảo mật được quản lý tốt, đảm bảo kết nối sản phẩm tới người tiêu dùng nâng cao giá trị sản phẩm. Tem chống giả iCheck có khả năng kết hợp giúp chống giả và dịch vụ bảo hành điện tử song song giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và chi phí. Các sản phẩm sử dụng tem chống giả iCheck còn cho phép người dùng thông qua chiếc điện thoại thông minh kiểm tra, xác thực sản phẩm ngay tại chỗ. Mang trong mình những ưu điểm vượt trội, những tính năng thiết thực và ứng dụng nhanh nhạy làm hài lòng nhiều doanh nghiệp và cả người tiêu dùng vì thế tem chống giả QR code iCheck là sự lựa chọn của đại đa số các nhà sản xuất, doanh nghiệp.

Tem chống giả QR code iCheck giúp doanh nghiệp bảo vệ thương hiệu của riêng mình, đồng thời vạch mặt hàng giả giúp người tiêu dùng tiếp cận hàng chính hãng qua app iCheck scanner. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến tem chống giả QR code của iCheck xin quý khách hàng vui lòng liên hệ đến hotline: 090-219-5488 hoặc truy cập trực tiếp vào website: để được tư vấn.

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1
int(1) string(8) "/static/"