Địa Chỉ Tầng 12 toà nhà Diamond Flower, số 48 Lê Văn Lương, khu đô thị mới N1, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Tem chống hàng giả đang là một trong những giải pháp hạn chế hàng kém chất lượng thâm nhập vào thị trường Việt Nam, đưa đến tay khách hàng những sản phẩm chất lượng cho người dùng.

 

Hiện nay tình trạng hàng giả, hàng nhái trên thị trường đang trở nên vô cùng trầm trọng. Chính vì vậy các giải pháp chống hàng giả là điều không thể thiếu đối với các doanh nghiệp. Bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn về tem chống hàng giả, hàng nhái để các bạn cùng tham khảo.

1. Thực trạng hàng giả hiện nay

thuc-trang-hang-gia-hang-nhai-tren-thi-truong-vo-cung-nhieu

Thực trạng hàng giả, hàng nhái trên thị trường vô cùng nhiều

Để có thể bảo vệ thương hiệu sản phẩm của mình thì các doanh nghiệp đã tìm đến các đơn vị cung cấp dịch vụ tem chống hàng giả trên thị trường. Sản phẩm tem chống hàng giả được các nhà sản xuất thiết kế và tích hợp với những công nghệ hiện đại, tiên tiến ngăn chặn nguy cơ bị làm giả. 

Hiện nay, có 5 ngành hàng thường xuyên bị hàng giả đó là Bia rượu, mỹ phẩm, thực phẩm, sữa, đồ lót… Thực trạng này đã gây ảnh hưởng lớn đến xã hội, cuộc sống của người tiêu dùng. Đồng thời, nó cũng gây nên hiện tượng thất thoát về kinh tế. 

Theo từng năm, số lượng người buôn lậu, làm hàng giả, hàng nhái càng nhiều. Theo số lượng thống kê thì năm 2012 là 96024 người, tuy nhiên đến năm 2016 thì con số này đã tăng lên gấp nhiều lần là 223262 người. 

Với tình hình hình, số lượng ngành bị làm giả sẽ còn tăng nữa gây nên thiệt hại lớn. Những con số này là những con số đáng báo động và cần phải có sự quan tâm đặc biệt từ phía chính phủ. Đồng thời, các doanh nghiệp cũng phải tự tìm cho mình giải pháp an toàn và hiệu quả nhất. 

thuc-trang-tinh-hinh-hang-gia-hien-nay

Thực trạng tình hình hàng giả hiện nay

2. Giới thiệu về tem chống hàng giả iCheck

tem-chong-hang-gia-icheck-rat-hien-dai-va-nhanh-chong

Tem chống hàng giả icheck rất hiện đại và nhanh chóng

Với thủ đoạn ngày càng tinh vi thì các loại truyền thống đã không thể đảm bảo được về độ an toàn cho các doanh nghiệp và người tiêu dùng. Chính vì vậy mà sản phẩm chống hàng giả iCheck được ra đời nhằm mang đến giải pháp hiệu quả hơn.

iCheck là đơn vị thứ 3 để bạn thực hiện việc đăng ký hồ sơ và xác minh thông tin hàng hóa của sản phẩm. Trên chiếc điện tử icheck sẽ có các phần như: Mã serial, mã QR code hở, mã QR code phủ cào, mã SMS phủ cào. 

Xem thêm: Nhận biết mũ bảo hiểm giả chưa đầy 5s-bạn có tin

Lợi ích chính khi sử dụng tem chống hàng giả của iCheck đó là: 

  • Tem chống hàng giả giúp doanh nghiệp bảo vệ thương hiệu của mình, lợi ích của người tiêu dùng.

  • Dễ dàng quản lý hàng hóa, doanh số bán

  • Hệ thống khá là dễ dàng để sử dụng, có sự phân quyền một cách đơn giản. Vì vậy, doanh nghiệp có thể phân quyền cho nhân viên thực hiện việc kiểm soát các hoạt động của người tiêu dùng trên hệ thống. 

Đây là chia sẻ của chúng tôi về giải pháp chống hàng giả hàng nhái hiện nay. iCheck là một trong những ứng dụng vô cùng thông minh và hiệu quả trong việc tìm kiếm sản phẩm hàng giả hàng nhái trên thị trường. Hãy truy cập ngay vào website https://icheck.com.vn/ để tìm hiểu thêm thông tin.

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1