Địa Chỉ Tầng 12 toà nhà Diamond Flower, số 48 Lê Văn Lương, khu đô thị mới N1, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Vấn nạn hàng giả hàng nhái luôn là bài toán khó với mọi doanh nghiệp.Nhiều doanh nghiệp hiện nay vẫn còn loay hoay đi tìm giải pháp cho mình.

Tất cả các mặt hàng từ thực phẩm, mỹ phẩm,dược phẩm, thiết bị điện tử,...đều có nguy cơ bị làm giả.Doanh nghiệp không chỉ đối phó với hàng nhái kiểu dáng, nhãn hiệu mà còn phải đương đầu với nạn hàng hóa giả được nhập khẩu vào Việt Nam. Nhiều doanh nghiệp đã đưa ra giải pháp chống hàng giả hàng nhái cho sản phẩm của mình.Cùng theo dõi bài viết dưới đây để chung tay chống nạn hàng giả nhé!

1.Hàng giả hàng nhái làm doanh nghiệp nghẹt thở

Hiện nay, hàng giả hàng nhái tràn lan trên thị trường với mẫu mã ngàu càng tinh vi,cuộc chiến chống hàng giả của các doanh nghiệp liên tục được thay đổi với nhiều cách thức các hình thức như phân biệt, tuyên truyền qua báo mạng xã hội để người dùng biết và cảnh giác khi đi mua hàng thế nhưng tình trạng ấy vẫn xảy ra và còn kéo dài.

Rất nhiều mặt hàng được làm giả bị thu giữ xử lý

Theo thống kê, trong 10 tháng đầu năm 2018 đã phat hiện và xử lý 79.000 vụ hàng giả, hàng nhái tăng 7% so với cùng kỳ năm 2017. Những mặt hàng giả hàng nhái này không chỉ làm cho thương hiệu của những doanh nghiệp uy tín bị ảnh hưởng mà còn mang đến nhiều thiệt hại về kinh tế cũng như ảnh hưởng sức khỏe với người tiêu dùng.

2.Lựa chọn thông minh của doanh nghiệp

Câu chuyện hàng giả hàng nhái và những thực trạng đáng báo động, đã có nhiều giải pháp chống hàng giả hàng nhái bảo vệ thương hiệu doanh nghiệp trong thời đại 4.0.Giải pháp tối ưu để phát hiện sớm nhất và ngăn chặn kịp thời những hành vi sản xuất, kinh doanh, nhập khẩu hàng giả là sử dụng tem chống giả điện tử.

Có thể nói, tem chống giả  được dán lên mỗi sản phẩm là cách nhận biết sản phẩm giả nhanh nhất, chính xác nhất. Thấu hiểu được sự lo lắng của doanh nghiệp nhiều đơn vị đã cung cấp rất kịp thời về dịch vụ tem chống giả nhưng có lẽ để tìm một đơn vị có đầy đủ tính pháp lý,sự chuyên nghiệp,chăm sóc tận tình phải kể đến công ty cổ phần icheck.Icheck được đánh giá là đơn vị chuyên về giải pháp chống hàng giả hàng nhái ở hầu hết các ngành :

+ Thực phẩm và nông sản

+ Thiết bị điện tử công nghệ

+ Dược phẩm y tế

+ Hóa mỹ phẩm

+Thời trang, hàng công nghiệp

+ Rượu bia,nước giải khát ,...

My-pham-la-mot-trong-nhieu-nganh-co-nguy-co-lam-gia-caoMỹ phẩm là một trong nhiều ngành có nguy cơ làm giả cao

Tem chống giả icheck mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp cảnh báo hàng tồn, quảng bá sản phẩm thông tin, công cụ quản lý dễ dàng, và tem chống giả này không thể làm giả bởi đã được hạn chế số lần quét mã là 1 lần duy nhất. Quan trọng nhất là bảo vệ, tạo dựng thương hiệu sản phẩm cho doanh nghiệp. Đặc biệt người tiêu dùng có thể quét mã QR trên ứng dụng ichec scanner đó là cách nhận biết sản phẩm thật giả nhanh và chính xác. Mỗi sản phẩm có thương hiệu đều sẽ tạo được lòng tin đối với khách hàng.

Có đến 52% khách hàng nói rằng họ sẵn sàng mua những sản phẩm có thương hiệu có nguồn gốc rõ rằng.300% là mức tăng doanh số bán hàng khi sản phẩm có thương hiệu đạt chất lượng.

Tem-chong-gia-icheck-lua-chon-tin-cay-cua-doanh-nghiepTem chống giả icheck lựa chọn tin cậy của doanh nghiệp

Icheck mang lại chi phí - thời gian - nhân lực một cách tối ưu hiệu quả. Xem thêm: Những ứng dụng chống hàng giả tại Việt Nam

Vậy thì còn điều gì để doanh nghiệp không lựa chọn icheck làm đối tác để xây dựng hình ảnh thương hiệu của mình ngay từ bây giờ đây cũng chính là giải pháp chống hàng giả hàng nhái cho nhiều doanh nghiệp. Mọi doanh nghiệp muốn hợp tác cùng icheck xin vui lòng gọi về hotline:0902195488 hoặc website:https://icheck.com.vn/ để được tư vấn và phục vụ.Xin cảm ơn!

 

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1