Đăng ký thành công

Hàng ngàn khách hàng đã nhận được những món quà hấp dẫn từ iCheck tại Online Friday 2019

Thứ Bảy, 07/12/2019, 6:23 43 Views

Online Friday chính thức hoạt động vào ngày 6/12/2019, người tiêu dùng có cơ hội săn những phần quà vô cùng hấp dẫn đến từ iCheck và các nhà tài trợ như BEU, Happy White, Happy Medi. 

Chương trình săn quà trực tiếp tại gian hàng iCheck tại Online Friday 

Online Friday năm nay tăng cường các hoạt động trải nghiệm bằng chuỗi sự kiện Big Off diễn ra ở 3 tâm điểm sôi động nhất của 3 thành phố lớn là Hà Nội (tại Không gian Phố đi bộ Hồ Hoàn Kiếm), TP. HCM (khu Phố đi bộ Nguyễn Huệ), Đà Nẵng (Khu vực đầu Cầu Rồng, công viên Bờ Đông).

Don-vinh-quang-dap-qua-sangChương trình săn quà được tổ chức bởi iCheck

iCheck có 2 gian hàng trong ngày hội mua sắm lớn nhất Việt Nam tại hai thành phố lớn là Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Tại các gian hàng có rất nhiều hoạt động diễn ra như scan là trúng, săn quà hấp dẫn, check – in siêu xinh, giao lưu văn nghệ,…

nhan-qua-lien-tay-tu-gian-hangNhận quà liền tay trực tiếp tại gian hàng

Khi đến gian hàng khách hàng có cơ hội trải nghiệm ứng dụng minh bạch thông tin – iCheck scanner để check hàng hóa. Quý khách được nhận các phần quà như móc chìa khóa iCheck, Poke up iCheck, Voucher trị giá 1.000.000 đồng của BEU, trà giải độc BEU, các sản phẩm của Happy White và Happy Medi,….

Các hoạt động giao lưu vô cùng đặc sắc được tổ chức bởi iCheck 

Bên cạnh việc được trải nghiệm ứng dụng iCheck scanner, khách hàng đến tham quan gian hàng của iCheck tại Hồ Gươm, Hà Nội còn được tận hưởng cảm giác được sống trong âm nhạc. 

hoat-dong-hap-dan-tai-su-kienCác hoạt động hấp dẫn tại gian hàng

Tại gian hàng ở Hà Nội, iCheck đã tổ chức đêm nhạc “Hát đam mê – Lạnh tê tê” thu hút hàng ngàn vị khách. Các ca sĩ như Duy Thuận The Voice, ban nhạc Dương Vũ đã gửi đến khán giả những bài hát vô cùng sôi động giúp xua tan cái lạnh của Hà Nội. 

Sự kiện Online Friday sẽ diễn ra đến hết ngày 7/12/2019 với những hoạt động vô cùng hấp dẫn đến từ iCheck đang chờ đón các vị khách ghé thăm. Chắc chắn quý khách sẽ có được ngày cuối tuần ý nghĩa. 

 

Bình luận của bạn