Địa Chỉ Tầng 12 toà nhà Diamond Flower, số 48 Lê Văn Lương, khu đô thị mới N1, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Vừa qua, ngày 21.12, Công ty iCheck tổ chức sự kiện " Hội nghị tri ân và lễ ra mắt giải pháp bán hàng cho doanh nghiệp thời công nghệ 4.0" tại khách sạn Melia đã thành công rực rỡ và để lại nhiều ấn tượng sâu sắc. iCheck gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến quý khách hàng, đối tác trong suốt thời gian qua đã dành tình cảm.

Trọng tâm buổi sự kiện lần này là các vấn để xoay quanh Marketing - Ecommerce - Giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng, quản lý, kiểm kê, lưu trữ dữ liệu, chăm sóc khách hàng,...trong bán hàng. Qua đây Tổng Giám Đốc Vũ Thế Tuấn Co-founder & CEO iCheck có chia sẻ Bộ giải pháp thương mại điện tử 4.0:

- Giải pháp Barcode

- Giải pháp QR code: Tem chống giả qr code thần kỳ với QR hở và QR code chìm độc nhất. Ứng dụng xác thực sản phẩm

- Giải pháp Loyalty : Chăm sóc khách hàng, lấy thông tin 100% khách hàng. Đo lường chính xác ROL

- Lối tắt tăng đến 20% doanh số gần như không chi phí.

anh-vu-the-tuan-tong-giam-doc-cong-ty-iCheck-chia-se-bo-giai-phap-thuong-mai-dien-tu-cho-doanh-nghiepAnh Vũ Thế Tuấn tổng giám đốc công ty iCheck chia sẻ bộ giải pháp mại điện tử cho doanh nghiệp

Với sự kiện 2019 nay, đây cũng là dịp để iCheck nhìn lại hành trình xây dựng và giới thiệu nét đổi mới, chiến lược phát triển của iCheck trong thời gian tới qua video ngắn.

Trong quá trình diễn ra hội thảo không tránh khỏi những thiếu sót, chúng tôi mong nhận được sự thông cảm và đóng góp ý kiến của Quý khách hàng để với lần trở lại sau, iCheck sẽ đem đến nhiều nguồn cảm hứng cũng như những nội dung đặc sắc hơn nữa đến cho doanh nghiệp.

Một lần nữa chân thành cảm ơn quý doanh nghiệp, quý khách hàng đã tham dự sự kiện. Chúng tôi hy vọng sẽ có nhiều doanh nghiệp tin tưởng ủng hộ và hợp tác từ quý khách hàng. iCheck rất hân hạnh được đồng hành cùng quý doanh nghiệp đi đến thành công.

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1