Địa Chỉ Tầng 12 toà nhà Diamond Flower, số 48 Lê Văn Lương, khu đô thị mới N1, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Nhập nhèm thông tin, chất lượng là những gì hàng giả mang lại, không những thế hệ lụy từ hàng giả mang lại cũng vô cùng khó lường.

Hàng thật hàng giả nhiều vô kể khiến cho người tiêu dùng hoang mang, doanh nghiệp điêu đứng. Giải pháp chống hàng giả do iCheck cung cấp thực sự rất hữu hiệu với nhiều doanh nghiệp. Cùng xem tem chống giả iCheck làm được những gì mà doanh nghiệp ưu ái lựa chọn đến thế.

1. Hàng giả ngày càng phủ sóng rộng khắp

Thực trạng hàng giả vẫn không ngừng phát triển khi công nghệ ngày càng hiện đại và nhu cầu của người tiêu dùng ngày càng cao. Các mặt hàng bị làm giả nhiều không chỉ là mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, đồ điện tử mà ngay cả thuốc để chữa bệnh cũng bị làm giả. Đi đâu cũng bắt gặp hàng giả, nhìn đâu cũng thấy hàng giả.

Hang-tieu-dung-cung-bi-hang-gia-hang-nhai-tan-cong-manhHàng tiêu dùng cũng bị hàng giả hàng nhái tấn công mạnh

Trong chợ, len lỏi trong các siêu thị thậm chí hàng giả còn đột kích mạnh và tràn lan trên mạng xã hội. Thật sự khó quản lý, khó truy lùng.

2. ICheck đi đầu trong công nghệ tem chống giả

Với tình trạng hàng giả hàng nhái đang phổ biến như hiện nay khiến cho nhiều doanh nghiệp rơi vào tình thế bị động thì công ty iCheck đã đưa ra mẫu tem điện tử chống giả giúp doanh nghiệp bảo vệ thương hiệu của mình. Tem chống hàng giả iCheck có thể xác thực nguồn gốc hàng hóa đa kênh xác thực như tin nhắn, website hay ứng dụng. ICheck là loại tem áp dụng công nghệ hiện đại EVS và hệ thống nhắn tin xác thực hàng chính hãng. Khách hàng chỉ cần cào lấy mã số trên tem và nhắn tin theo cú pháp gửi đến tổng đài 8077 để tra cứu nguồn gốc sản phẩm.

Tem-chong-gia-icheck-mang-nhieu-cong-nghe-moiTem chống giả iCheck mang nhiều công nghệ mới

Thông qua iCheck doanh nghiệp có thể nắm bắt thông tin khách hàng sử dụng sản phẩm đánh giá đúng hành vi mua sắm của khách hàng để có chiến lược marketing phù hợp đồng thời giúp doanh nghiệp chăm sóc và gìn giữ khách hàng một cách tốt nhất giúp tạo ra sự khác biệt và lợi thế cạnh tranh trên thị trường cũng như quản lý tình trạng hàng hóa sản xuất, xuất kho tồn kênh đến tay người tiêu dùng. Còn đối với người tiêu dùng tem chống giả QR code icheck giúp bảo vệ người tiêu dùng, tránh mua phải hàng giả hàng nhái đồng thời cũng không đòi hỏi người tiêu dùng phải có kiến thức chuyên sâu để phân biệt sản phẩm thật giả chỉ với vài giây ngắn ngủi check mã khách hàng đã có ngay thông tin để đối chiếu.

Xem thêm: Tầm quan trọng của tem chống giả QR code trong việc bảo vệ thương hiệu

Doanh nghiệp hợp tác cùng iCheck xin vui lòng liên hệ đến hotline:090-129-5488 hoặc truy cập vào website: https://icheck.com.vn/ để biết chi tiết dịch vụ và được tư vấn miễn phí.

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1
int(1) string(8) "/static/"