Địa Chỉ Tầng 12 toà nhà Diamond Flower, số 48 Lê Văn Lương, khu đô thị mới N1, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Nhân dịp lễ tình nhân Valentine, iCheck dành tặng những phần quà cực kỳ hấp dẫn đến với các cặp đôi và những trái tim cô đơn cần tìm động lực tỏ tình.

1. Chào mùa yêu - Liêu xiêu quà xịn

Từ ngày 11/2 đến ngày 16/2, chương trình “Trọn tâm ý - Ngọt mùa yêu” bùng nổ hàng ngàn món quà yêu thương trên ứng dụng iCheck.

valentine-2020Nhằm vun đắp êm ấm cho các gia đình, thắp lửa tình yêu cho các cặp đôi, nhân dịp Valentine 14/2, iCheck đồng hành cùng hạnh phúc của bạn. Tất cả khách hàng cài đặt mới hoặc cập nhật ứng dụng iCheck Scanner trong thời gian này đều được tham gia và nhận nhiều quà tặng cực khủng với tổng giá trị lên đến 1 tỷ đồng.

2. Tips để lấy quà giá trị cao?

qua-tang-valentineNgười dùng chỉ cần thực hiện các nhiệm vụ trong chương trình, bao gồm nhiệm vụ Scan sản phẩm, Review sản phẩm, Xác thực thông tin, Liên kết facebook cực kỳ đơn giản là đã có thể nhận được nhiều phần quà siêu sang. Ngoài ra, iCheck còn dành tặng nhiều phần quà tinh thần thú vị, đảm bảo người nhận được sẽ cảm thấy bất ngờ, hạnh phúc.

qua-tang-valentine

Tại mỗi nhiệm vụ sẽ có những yêu cầu và hướng dẫn cụ thể. Nhiệm vụ chỉ được tính là hoàn thành khi các người dùng thực hiện đúng và đủ các yêu cầu được đưa ra.

3. Nắm cơ hội đặc biệt từ VÒNG QUAY MAY MẮN

Nhân đôi cơ hội nhận quà bằng VÒNG QUAY MAY MẮN, Iphone XS, Macbook Pro, quà tặng từ hãng mỹ phẩm DHC và hàng ngàn quà tặng giá trị khác cần được tìm chủ nhân. 

vong-qua-may-man

Chỉ cần tải/cập nhật app iCheck Scanner và đăng nhập, tham gia vòng quay may mắn ngay trên trang chủ là người dùng lập tức có quà.

Link tải tại đây:

App Store: https://apple.co/2Ou1LG4

CH Play: http://bit.ly/2XWiRzC

Mọi thắc mắc của quý khách hàng xin vui lòng gọi về số hotline: 090-219-5488 để được hỗ trợ tư vấn.

 

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1
int(1) string(8) "/static/"