Địa Chỉ Tầng 12 toà nhà Diamond Flower, số 48 Lê Văn Lương, khu đô thị mới N1, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Vietnam Web Summit 2019 - ngày hội thường niên về lĩnh vực công nghệ được tổ chức tại Hà Nội đã kết thúc lúc 17h ngày 13/12 vừa qua.

iCheck đến với Vietnam Web Summit với niềm tự hào là Công ty có các hoạt động Công nghệ thông tin phát triển mạnh mẽ và vững chắc cùng với các vị trí tuyển dụng cực kỳ hấp dẫn.

Dien-gia-Nguyen-Van-Chinh-talk-tai-vietnam-web-summit-2019Diễn giả Nguyễn Văn Chính talk tại Vietnam Web Summit 2019

Diễn giả Nguyễn Văn Chính đến từ đại diện iCheck, mang đến sự kiện một chuyên đề đang được rất nhiều sự quan tâm của doanh nghiệp đó là " Giải pháp cho ECOMMERCE & LOYALTY bằng QR CODE MARKETING TƯƠNG TÁC" theo đó bài diễn thuyết bao gồm những nội dung: Bàn luận về hàng giả hàng nhái, giải pháp với QR code hỗ trợ doanh nghiệp và người tiêu dùng. Đồng thời anh đưa ra nhiều giải pháp TMĐT vô cùng bổ ích trong đó anh chia sẻ nhiều dẫn chứng tiềm năng của Qr code và Marketing tương tác sẽ được anh Nguyễn Văn Chính chia sẻ dựa trên những dự án mà công ty anh đã thực hiện.

Cac-chuyen-gia-chia-se-nhieu-chuyen-de-ve-cong-ngheCác chuyên gia chia sẻ nhiều chuyên đề về công nghệ

Bên cạnh đó các chuyên đề phủ rộng từ Technology, Marketing và Businessk, các chuyên gia đã chia sẻ những xu hướng đang "khuấy đảo" thị trường thế giới hiện nay khiến cho các cá nhân, doanh nghiệp tham gia vô cùng thích thú.

Nhieu-tro-choi-dien-ra-tai-su-kien-thu-hut-nguoi-tham-giaNhiều trò chơi diễn ra tại sự kiện thu hút  người tam gia

Thực sự, Vietnam Web Summit 2019 đã kết thúc quá ấn tượng. iCheck xin gửi lời cảm ơn chân thành Vietnam Web Summit đã tạo ra sân chơi, nơi trao đổi và chia sẻ và học hỏi kiến thức công nghệ bổ ích. Đồng thời iCheck cũng xin cảm ơn toàn bộ các vị khách đã ghé thăm gian hàng và quan tâm đến iCheck tại Vietnam Web Summit 2019.

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1