Đăng ký thành công

iCheck phối hợp với Lactel triển khai chương trình quà tặng có tổng giá trị lên đến 25 triệu

Thứ Năm, 06/08/2020, 17:44 35 Views

Dịch Covid đã trở lại từ tháng 7 này, vì vậy sức khỏe của con trẻ càng cần được quan tâm. iCheck đồng hành cùng Lactel, đem đến những sản phẩm sữa cung cấp dinh dưỡng giúp trẻ phát triển khỏe mạnh. 

Số người mắc Covid mới tại Việt Nam đang tăng nhanh kéo theo nhiều diễn biến phức tạp. Mỗi người chúng ta đứng trước nguy cơ dịch bệnh rình rập, vì vậy mỗi người đều phải chấp hành các khuyến cáo từ Bộ Y Tế về phòng chống dịch và đặc biệt là chăm sóc sức khỏe của mình cũng như người thân. Đặc biệt với trẻ nhỏ – đối tượng dễ tổn thương, các bậc cha mẹ càng cần lưu ý hơn.


Nhận thấy tình hình hiện tại – chương trình ‘’MẸ SẴN SÀNG, CON AN TOÀN’’ chính thức được lên sóng, mong muốn dành tặng những phần quà thiết thực cho CHECKER và con nhỏ. 

Khác với những chiến dịch in-app iCheck trước đây, lần này, Lactel Eveil – Thương hiệu sữa số 1 tại Pháp, đã cùng tham gia chung vui cùng CHECKER nhà mình với tổng giá trị quà tặng lên đến 25 triệu đồng.

Thương hiệu Lactel đã có mặt ở 50 quốc gia trên toàn Thế giới với các dòng sản phẩm: Sữa bột & sữa dạng nước cho trẻ nhỏ, Trái cây nghiền và sữa cho trẻ em, Sữa nguyên chất, Sữa đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng đặc biệt, Món tráng miệng từ sữa tiệt trùng. Với hơn 50 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất các sản phẩm từ sữa, Lactel không ngừng phát triển các sản phẩm mang tính đột phá, thơm ngon, tốt cho sức khỏe của bé và cả gia đình.

Đồng hành cùng iCheck, Lactel gửi tặng những sản phẩm tăng cường sức khỏe để CHECKER yên tâm lao động và học tập trong thời gian này, bao gồm:

  • 124 chai Lactel Eveil 250ml
  • 45 vỉ Hoa quả tươi nghiền sữa
  • 5 Combo Lactel Eveil 250ml + Hoa quả tươi nghiền sữa. 

Đừng quên thêm gia chương trình nhé! Mỗi người chơi còn có cơ hội nhân được 10,000+ iCoin và hàng ngàn phần quà hấp dẫn khác!

Tải hoặc cập nhật app iCheck trên App Store/ CH Play và tham gia rinh hàng nghìn siêu phẩm bảo vệ sức khỏe cho bé. Link tải tại đây:

►Tải iOS: https://bitly.com.vn/IZLAB 
►Tải android: https://bitly.com.vn/2GVZg

Theo dõi mọi thông tin tại Fanpage iCheck Scanner và Website iCheck.com.vn.

Bình luận của bạn