Địa Chỉ Tầng 12 toà nhà Diamond Flower, số 48 Lê Văn Lương, khu đô thị mới N1, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Trong bối cảnh thế giới ngày càng hiện đại, nhu cầu mua bán của khách hàng qua thương mại điện tử được nâng cao trong khi ấy có những doanh nghiệp lại chưa nắm bắt được tâm lý và giữ chân khách hàng. Công ty iCheck thấu hiểu được ước muốn chung của mọi doanh nghiệp nên đã tổ chức buổi sự kiện chung nhằm tri ân khách hàng.

Với chủ đề "Hội nghị tri ân và lễ ra mắt giải pháp bán hàng cho doanh nghiệp thời công nghệ 4.0" sẽ diễn ra ngày 21/12 tại khách sạn Melia. Sự kiện mà công ty iCheck tổ chức lần này được thực hiện trên diện tích 2500/m2 được kỳ vọng là nơi giới thiệu giải pháp bán hàng tuyệt vời nhất cho doanh nghiệp. Khách mời đến tham dự sẽ được cung cấp những thông tin đầy đủ, chính xác và kịp thời nhất về công nghệ thời đại số.

Trong khuôn khổ sự kiện iCheck 2019 sẽ diễn ra chuỗi hội thảo chuyên ngành được tổ chức và dẫn dắt bởi các chuyên gia như Tổng Giám Đốc Vũ Thế Tuấn - Công ty iCheck, một CEO - FOUNDER hàng đầu trong lĩnh vực thương mại điện tử, cùng anh Trần Quốc Kỳ Co - Fuonder & CEO Công ty Gigan, Phó chủ tịch Lê Đại Dương Công ty iCheck là một Co - Fuonder & CEO công ty VNtrace.

Buổi sự kiện chính là bức tranh tổng thể về công nghệ 4.0. Đây là một buổi sự kiện không thể bỏ qua của các doanh nghiệp, nhà phân phối để tìm hiểu về công nghệ 4.0 và áp dụng các giải pháp cho từng doanh nghiệp. Theo đó, nội dung sự kiện sẽ đi sâu về:

- Marketing và truyền thông cho doanh nghiệp trong thời đại số

- Bộ giải pháp thương mại điện tử 4.0

- DMS 4.0 cho doanh nghiệp

- Truy xuất nguồn gốc hỗ trợ xuất khẩu Nông sản - Thủy Hải sản

thu-moi-tham-du-su-kien-cua-cong-ty-icheckthu-moi-tham-du-su-kien-cua-cong-ty-icheckThư mời tham dự sự kiện của công ty iCheck

Đến tham dự sự kiện các doanh nghiệp không chỉ có cơ hội nắm bắt, học hỏi giải pháp bán hàng, được tư vấn chuyên sâu về...Mà bên cạnh đó, để cảm ơn doanh nghiệp đã bớt chút thời gian tham dự, iCheck gửi đến quý doanh nghiệp gói quà tặng Ecommerce - Marketing trị giá 50.000.000 VNĐ bao gồm:

Quà tặng Push Notification trị giá 10.000.000 VNĐ

Quà tặng SMS trị giá 8.000.000 VNĐ

Quà tặng Survey trị giá 12.000.000 VNĐ

Quà tặng banner trị giá 11.000.000 VNĐ (Có thể thay thế 1 trong 3 lựa chọn trên)

iCheck xin gửi lời mời trân trọng đến các doanh nghiệp đã và đang hợp tác cùng iCheck trong thời gian qua.

Thời gian tổ chức:  8h30 - 11h, thứ 7 ngày 21/12/2019

Địa điểm: Khách sạn Meliá, 44B Lý Thường Kiệt, Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1