Địa Chỉ Tầng 12 toà nhà Diamond Flower, số 48 Lê Văn Lương, khu đô thị mới N1, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Giữa lúc giá cả khẩu trang y tế trên thị trường tăng vọt bởi nhu cầu người dân đối phó dịch cúm từ virus corona, vẫn có nhiều nơi khẩu trang được chia sẻ miễn phí cho cộng đồng sử dụng.

Trước tình hình dịch bệnh diễn biến khó lường, người dân hoang mang lo lắng, iCheck thấu hiểu và đồng cảm với nhà nước và cộng đồng, gấp rút tìm kiếm các đối tác để cung cấp khẩu trang để có thể cùng chung tay giảm bớt gánh nặng và nỗi lo cho người dân. 

1-trieu-khau-trang-mien-phi

Đồng hành cùng iCheck và VNPAY là Liz’N Health - Thương hiệu sản xuất và phân phối dược mỹ phẩm hàng đầu tại Mỹ với founder là bác sĩ người Mỹ gốc Việt - Giảng viên Đại học y Harvard. Dự án phi lợi nhuận mang tên: “1 TRIỆU KHẨU TRANG MIỄN PHÍ - PHÒNG CHỐNG ĐẠI DỊCH COVID 19", trong đó, 850.000 khẩu trang đã được nhập khẩu về Việt Nam, khoảng 600.000 khẩu trang được gửi tặng tới các bệnh viện, và các cơ quan ban ngành; khoảng 250.000 chiếc còn lại sẽ được phát trực tiếp tới tay người dân thông qua hơn 30 điểm tặng quà trên khắp địa bàn Thủ đô Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. .

khau-trang-liz'n-health

Loại khẩu trang được phân phát là khẩu trang hoạt tính 4 lớp kháng khuẩn đạt tiêu chuẩn FDA, mang lại các tính năng bảo vệ tuyệt đối sức khỏe người dùng:

  • Ngăn ngừa khói bụi, ô nhiễm môi trường

  • Ngăn ngừa một số dịch bệnh lây truyền qua đường hô hấp

  • Tránh ánh nắng trực tiếp từ mặt trời, tia UV

  • Giúp người lao động phòng chống các tác nhân độc hại

  • Giảm thiểu lượng bụi mịn hít phải

Dự kiến hơn 50 nghìn người dân Hà Nội và TP Hồ Chí Minh sẽ được trao tay khẩu trang miễn phí trong tuần thiện nguyện đặc biệt này. 

Chi tiết về chương trình vui lòng liên hệ hotline 090-219-5488 hoặc truy cập tại https://liznvn.com/

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1
int(1) string(8) "/static/"