Địa Chỉ Tầng 12 toà nhà Diamond Flower, số 48 Lê Văn Lương, khu đô thị mới N1, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Tem bảo hành được phát minh với mục đích bảo vệ người tiêu dùng. Tuy nhiên, sẽ thật khó khăn nếu chẳng may nếu bạn đánh mất tem bảo hành. Tem bảo hành điện tử sẽ giải quyết triệt để vấn đề trên.

 

Có thể thấy rằng, việc sử dụng phiếu bảo hành truyền thống đang ngày càng xuất hiện những bất cập làm ảnh hưởng trực tiếp tới chính quyền lợi của khách hàng khi bảo hành, cũng như ẩn chứa nhiều khó khăn cho chính doanh nghiệp. Vậy nên, tem bảo hành điện tử ra đời nhằm giúp khách hàng và doanh nghiệp đảm bảo được quyền lợi bảo hành sản phẩm và hạn chế được những rủi ro khi sử dụng phiếu bảo hành truyền thống.

1. Tem bảo hành truyền thống và những bất cập

tem-bao-hanh-dien-tu-1

Phiếu bảo hành truyền thống có rất nhiều bất cập

Hiện nay khi mua hàng hóa, sản phẩm thì khách hàng đều sẽ được cấp phiếu bảo hành hoặc tem bảo hành để bảo hành sản phẩm trong thời gian quy định. Tuy nhiên, trong những trường hợp bất cẩn khách hàng sẽ dễ làm mất quyền lợi của mình trong vấn đề bảo hành. Ví dụ như trường hợp mất phiếu bảo hành, phiếu bảo hành bị rách, bị mờ hay nhòe thông tin do bất cẩn,… nên cửa hàng sẽ không cấp lại phiếu bảo hành mới, thay vào đó quyền lợi bảo hành sản phẩm của khách hàng sẽ bị mất đi với những lý do hết sức “vớ vẩn”.

Ngoài ra, đối với bên doanh nghiệp khi sử dụng phiếu bảo hành truyền thống cũng có nhiều bất cập như khó khăn trong việc quản lý, tìm kiếm và lưu trữ phiếu bảo hành. Dễ dẫn đến tình trạng lẫn lộn hoặc làm mất phiếu bảo hành của khách hàng từ đó cũng sẽ ảnh hưởng tới chính quyền lợi của khách hàng, cũng như khách hàng sẽ đánh giá sự thiếu chuyên nghiệp với doanh nghiệp của bạn.

Vậy nên, việc sử dụng phiếu bảo hành truyền thống rất dễ gây ảnh hưởng trực tiếp tới quyền lợi bảo hành, đặc biệt sẽ gây khó khăn trong việc giữ gìn và lưu trữ. Vì vậy, cần phải có phương pháp khắc phục vấn đề này?

2. Tem bảo hành điện tử giải pháp giúp doanh nghiệp bảo vệ quyền lợi khách hàng hữu ích

tem-bao-hanh-dien-tu-2

Tem bảo hành QR Code iCheck giải pháp bảo hành tốt nhất cho doanh nghiệp

Với nền công nghệ ngày càng phát triển mạnh mẽ, để có thể khắc phục được những ưu điểm trên của phiếu bảo hành truyền thống thì tem bảo hành điện tử là một giải pháp tối ưu nhất để doanh nghiệp lựa chọn để bảo vệ quyền lợi cho khách hàng của mình.

Và một trong những dòng tem bảo hành điện tử uy tín nhất hiện nay phải nói tới dịch vụ tem bảo hành QR Code của iCheck. Một giải pháp thông minh, tiện lợi và chuyên nghiệp cho các doanh nghiệp lựa chọn. Ngoài ra, tem bảo hành QR Code của Icheck còn mang đến nhiều lợi ích to lớn sau:

  • Giúp hạn chế gian lận trong việc bảo hành, giảm thiểu chi phí rủi ro trong vấn đề bảo hành những sản phẩm đã quá hạn bảo hành, hoặc những sản phẩm không phải chính hãng

  • Giúp doanh nghiệp dễ dàng kiểm soát được số lượng bán hàng, số lượng xuất kho trong từng thời điểm nhờ lịch sử quét tem kích hoạt bảo hành. Từ đó sẽ có định hướng phân phối hàng hòa hợp lý hơn.

  • Nâng cao chất lượng dịch vụ, đảm bảo quyền lợi của khách hàng tốt nhất

  • Khách hàng sử dụng tem bảo hành QR Code của iCheck hoàn toàn không lo bị mất, bị nhòe thông tin như phiếu bảo hành truyền thống. Giúp khách hàng yên tâm về sản phẩm của doanh nghiệp.

Xem thêm: Bảo hành điện thoại iphone chỉ cần qua SMS-có thể bạn chưa biết

Vậy nên, giải pháp tốt nhất hiện nay giúp bảo vệ quyền lợi bảo hành tốt nhất cho khách hàng của các doanh nghiệp chính là sử dụng tem bảo hành điện tử QR Code của iCheck. Để hiểu rõ hơn về sản phẩm, cũng như được tư vấn rõ hơn về việc đăng ký xin vui lòng truy cập vào website: https://icheck.com.vn/ hoặc liên hệ trực tiếp qua hotline: 090.219.5488 để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1