Địa Chỉ Tầng 12 toà nhà Diamond Flower, số 48 Lê Văn Lương, khu đô thị mới N1, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
ICheck sẽ tổ chức khai mạc Ngày hội mua sắm trực tuyến tại gian hàng Offline. Vị trí gian hàng của iCheck được đặt tại ô A24 gần khu vực đền Ngọc Sơn trên phố đi bộ Hồ Gươm.

Ngày hội mua sắm mở cửa rồi bạn đã tham gia chưa?

Thương mại điện tử ngày càng phát triển mạnh ở Việt Nam, Online Friday nhận thấy sự phát triển ấy là trở thành tất yếu và đang muốn hướng khách hàng thay đổi hành vi mua sắm của mình từ mua trực tiếp sang mua hàng online. Online Friday là sự kiện trong năm 2019 kế thừa thành công từ 2018 và năm nay tiếp tục triển khai chương trình " Hàng chính hãng và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng" đã hấp dẫn cả ngàn doanh nghiệp tham gia. Cùng với đó, người tiêu dùng cũng có cơ hội "Săn bão sale" những mặt hàng chính hãng có chất lượng bao gồm các mặt hàng nhu yếu phẩm phục vụ tết, sản phẩm công nghệ, mỹ phẩm, thời trang....

Bên cạnh đó, iCheck cũng tham gia với tư cách là đơn vị đồng hành cùng Bộ Công Thương trong việc minh bạch hàng hóa chính hãng tại Ngày hội mua sắm. Ngoài ra sẽ có gian hàng iCheck để cả doanh nghiệp và người tiêu dùng đều có cơ hội trải nghiệm tính năng Scan&Buy trực tiếp tại gian hàng ở Hà Nội (Phố đi bộ Hồ Gươm) và TP. Hồ Chí Minh (Phố đi bộ Nguyễn Huệ)

Bạn được gì khi tham gia hội chợ với iCheck?

Hôm nay, 5/12 iCheck sẽ chính thức khai mạc chương trình "Đập quà sang" cho bất kỳ cá nhân, đơn vị doanh nghiệp nào tham gia cùng iCheck. Theo đó, khi tham dự chương trình thể lệ chơi và trúng quà sẽ được phân chia như sau:

Đối với Doanh nghiệp

Với mỗi doanh nghiệp khi tham gia hoạt động nhiệm vụ cùng iCheck chỉ cần SCAN trên siêu thị ảo, quét vào sản phẩm DHC để nhận quà thôi nhé.

Tỉ lệ trúng quà là 100%, Doanh nghiệp sẽ nhận ngay 1 trong 2 gói quà sau:

- Gói quà tặng Dịch vụ truy xuất thông tin trị giá 1.250.000 VNĐ

- Gói quà tặng giải pháp Thương mại điện tử trị giá 30.000.000 VNĐ

Cơ hội nhận quà chỉ áp dụng khi tham gia quét mà trực tiếp tại gian hàng, duy nhất trong 3 ngày 5/12 - 7/12

Đối với người tiêu dùng

Cơ hội nhận quà không chỉ dành riêng cho doanh nghiệp mà cả người tiêu dùng cũng được tham gia trải nghiệm và nhận quà.

Bạn chỉ cần tham gia ngay nhiệm vụ của iCheck SCAN bất kỳ 1 sản phẩm cụ thể tại gian hàng của iCheck ở địa điểm Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh là đã nhận được những phần quà có giá trị hấp dẫn từ các nhà tài trợ như BEU, Medi Happy và Medi White

Rat-nhieu-phan-qua-khac-dang-doi-khach-hang-tham-giaRất nhiều phần quà khác đang đợi khách hàng tham gia

Tỉ lệ trúng quà là 100%, tổng giá trị phần quà tặng lên đến 1 tỷ đồng bao gồm quà như: Beu Sapa gift voucher 1.000.000 đồng, trà thảo dược thải độc BEU, sữa rửa mặt của Medi White, thảo dược Medi Happy,.... Quà tặng "siêu ngọt" nhận quà "siêu hot" ngại gì lại không tham gia.

Voucher-gift-tri-gia-1_000_000-dong-danh-cho-nhung-ai-hoan-thanh-nhiem-vuVoucher gift trị giá 1.000.000 đồng dành cho những ai hoàn thành nhiệm vụ

Cơ hội nhận quà chỉ áp dụng khi tham gia quét mà trực tiếp tại gian hàng, duy nhất trong 3 ngày 5/12 - 7/12.

Nhiệm vụ mà mỗi cá nhân đơn vị tham gia sẽ có hướng dẫn cụ thể. Đây sẽ là chương trình hứa hẹn một lễ hội kết hợp trải nghiệm mua sắm công nghệ số và giải trí hấp dẫn.

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1