Địa Chỉ Tầng 12 toà nhà Diamond Flower, số 48 Lê Văn Lương, khu đô thị mới N1, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Dịch vụ chống tràn hàng của iCheck sẽ là giải pháp cải thiện khâu quản lý hàng hóa xuất nhập khẩu nhanh chóng và tiện lợi.

Khâu quản lý hàng hóa luôn là một thách thức lớn với các doanh nghiệp xuất nhập khẩu. Việc số lượng hàng hóa lớn, trạng thái xuất nhập kho, hàng đã thanh toán, chưa thanh toán, phản hồi khách hàng, hàng hóa có vấn đề,... đều gây rối cho doanh nghiệp nếu bản thân họ chưa nghĩ đến việc hệ thống hóa quản lý hàng hóa. Khó khăn chồng chất khó khăn, vì vậy dịch vụ chống tràn hàng iCheck ra đời giúp các doanh nghiệp giải quyết tốt vấn đề tràn hàng, hạn chế tối đa thiệt hại về kinh tế.

1. Tầm quan trọng trong việc quản lý hàng hóa đối với doanh nghiệp XNK

doanh-nghiep-xnk-co-khoi-luong-hang-hoa-cuc-ky-lon

Doanh nghiệp XNK có khối lượng hàng hóa cực kỳ lớn

Doanh nghiệp XNK với tính chất liên quan đến đối tác nước ngoài, vì vậy, hàng hóa nhập vào, sản xuất ra và gửi đi cần đạt độ chính xác 100% cả về chất lượng lẫn số lượng. Thử hình dung cả một kiện hàng gửi đi nhưng bị thiếu 1 mặt hàng thì sẽ như thế nào.

Quản lý hàng hóa chặt chẽ, khoa học, rõ ràng, nhanh chóng đang là thách thức với nhiều doanh nghiệp XNK. Không phải doanh nghiệp nào cũng có được hệ thống quản lý tốt bởi khi có quá nhiều mặt hàng sẽ gây khó khăn cho con người trong việc tính toán, kiểm kê.

2. Phương pháp quản lý hàng hóa truyền thống

phuong-phap-quan-ly-hang-hoa-truyen-thong-boc-lo-nhieu-nhuoc-diem

Phương pháp quản lý hàng hóa truyền thống bộc lộ nhiều nhược điểm

Quản lý hàng hóa xuất nhập khẩu theo phương pháp truyền thống không còn đáp ứng được nhu cầu về lượng lớn dữ liệu về hàng hóa. Với công cụ lỗi thời, các dữ liệu về lịch sử xuất hàng, nhập hàng, đổi hàng, hàng bị trì hoãn không lưu lại hết dẫn đến dữ liệu không khớp nhau, gây khó khăn trong việc kiểm kê hàng hóa.

- Quản lý hàng hóa truyền thống gây thất thoát hàng hóa, dữ liệu

Nếu chỉ sử dụng con người để ghi chép, quản lý hàng hóa thì thật là nhiều bất cập. Tất cả các quy trình nhập kho, số lượng bán ra, hàng tồn kho, hàng đặt trước, hàng đã thanh toán, chưa thanh toán,... đều có thể bị thất thoát hàng hóa, dữ liệu. Ngoài ra, nếu phương pháp quản lý truyền thống trên giấy tờ, chỉ cần bị hỏa hoạn, ngập lụt cũng khiến cho dữ liệu bị ảnh hưởng.

- Chi phí đầu tư cho nhân sự lớn

Chi phí đầu tư cho nhân sự quản lý thông tin hàng hóa thủ công là rất lớn. Nhân sự xin nghỉ, bị ốm, có vấn đề về sức khỏe đều gây gián đoạn về việc lưu trữ thông tin hàng hóa mỗi ngày. Con người có sức giới hạn nhưng hệ thống máy móc thì không. Vì vậy giải pháp quản lý hàng hóa hiện đại, chuyên nghiệp là điều cần thiết để giải quyết vấn đề này.

3. Sử dụng dịch vụ chống tràn hàng của iCheck

dich-vu-chong-tran-hang-bang-team-qr-code-icheck

Dịch vụ chống tràn hàng bằng tem QR code iCheck giải quyết mọi vấn đề 

Dịch vụ chống tràn hàng iCheck thông qua tem chống tràn hàng QR code, doanh nghiệp có thể phát hiện được tình trạng tràn hàng thông qua hệ thống quản lý điện tử mả iCheck cung cấp. Quý doanh nghiệp sẽ không phải lo về thiệt hại kinh tế do tràn hàng, hàng hóa không bị thất thoát mà quản lý khoa học, chặt chẽ qua mã ID sản phẩm. 

Giải pháp chống tràn hàng giúp doanh nghiệp nhận biết được những nhu cầu và thị hiếu của người tiêu dùng để xây dựng chiến lược marketing hiệu quả. Bạn hoàn toàn có thể kiểm tra tình trạng hàng hóa thông qua chiếc Smartphone có cài đặt ứng dụng iCheck.

Doanh nghiệp có thể giám sát toàn bộ quá trình phân phối sản phẩm đến các điểm trên hệ thống bán hàng một cách đơn giản, nhanh chóng. Toàn bộ giải pháp đều được iCheck cung cấp đến bạn, mọi hướng dẫn cài đặt, vận hành đều được chuyên viên của chúng tôi hướng dẫn tận tình.

Xem thêm: Doanh nghiệp nên đăng ký tem chống tràn hàng ở đâu?

Nếu doanh nghiệp muốn tìm hiểu thêm về giải pháp, vui lòng liên hệ với iCheck qua hotline: 0902195488 . Chắc chắn bạn sẽ không phải thất vọng khi lựa chọn chúng tôi là đơn vị cung cấp dịch vụ chống tràn hàng.

 

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1