Địa Chỉ Số 50, Ngõ 125 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà NộI
Thực phẩm chức năng đã trở thành 1 phần quan trọng của cuộc sống. Tuy nhiên, đây cũng là sản phẩm bị làm giả rất nhiều. Sử dụng ngay dịch vụ đăng ký mã vạch sản phẩm để giải quyết vấn đề trên.

 

 

Hiện nay, nhu cầu sử dụng thực phẩm chức năng (TPCN) của Mỹ đang là xu hướng được rất nhiều người lựa chọn. Với nền khoa học phát triển mạnh, công nghệ sản xuất hiện đại hàng đầu thế giới nên những sản phẩm TPCN Mỹ luôn được nhiều người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn. Vậy làm sao để nhận biết được thông tin TPCN Mỹ là chính hãng, cao cấp trên thị trường tràn lan hàng giả như hiện nay? Việc kiểm tra mã vạch, cũng như doanh nghiệp nên đăng ký mã vạch sản phẩm là giải pháp hiệu quả nhất hiện nay.

1. Tại sao phải kiểm tra kĩ thực phẩm chức năng Mỹ?

tim-hieu-kiem-tra-ky-bao-bi-nhan-mac-san-pham-truoc-khi-mua

Tìm hiểu, kiểm tra kỹ bao bì, nhãn mác sản phẩm trước khi mua

Như chúng ta đã biết, nhu cầu sử dụng TPCN hiện nay của người tiêu dùng ngày càng cao, đặc biệt là những mặt hàng của Mỹ luôn được tin dùng như: Collagen, sữa ong chúa, nhau thai cừu, glucosamin,… tuy giá thành có hơi cao. Đồng nghĩa với đó, đã mở ra nhiều cơ hội cho việc nhiều nguồn hàng kém chất lượng, hàng giả, hàng đội lốt xách tay tràn lan vào thị trường nhằm thu lợi nhuận cao. 

Với công nghệ làm giả hiện nay đến một ngưỡng cao nên bằng mắt thường cũng khó có thể nhận biết được hàng giả hay hàng thật. Vậy nên, việc kiểm tra kỹ TPCN Mỹ trước khi mua là rất cần thiết để có thể đảm bảo mua được sản phẩm chính hãng, cũng như đảm bảo được quyền lợi và bảo vệ chính sức khỏe của bản thân và gia đình. Trước khi mua, mọi người nên quan sát kỹ bao bì sản phẩm, thông tin sản phẩm, nhà sản xuất,… thay vì chỉ quan tâm tới nơi xuất xứ.

2. Nhận biết và kiểm tra mã vạch sản phẩm TPCN Mỹ

nhan-biet-san-pham-qua-ma-vach

Nhận biết sản phẩm qua mã vạch

Hầu hết hiện nay các sản phẩm TPCN Mỹ chính hãng đều được doanh nghiệp đăng ký mã vạch sản phẩm riêng của mỗi doanh nghiệp, cũng như mỗi nước sẽ có ký hiệu mã vạch riêng và bắt buộc. 

Vậy nên, khi mua các sản phẩm TPCN Mỹ nói riêng và các dòng sản phẩm nước ngoài nói chúng tôi sử dụng iCheck Scanner để đọc mã vạch cũng như kiểm tra được nguồn gốc xuất xử của sản phẩm một cách chính xác nhất. 

3. Truy xuất thông tin TPCN Mỹ với iCheck scanner

ung-dung-icheck-scanner-giai-phap-chong-hang-gia-cho-nguoi-tieu-dung

Ứng dụng Icheck Scanner giải pháp chống hàng giả cho người tiêu dùng

Hiện nay có rất nhiều cách để có thể truy xuất thông tin các sản phẩm TPCN Mỹ, nhưng riêng với ứng dụng iCheck Scanner sẽ giúp người tiêu dùng tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức để có thể kiểm tra được xuất xứ sản phẩm một cách nhanh chóng và chính xác nhất. 

Với những thao tác vô cùng đơn giản, chỉ cần đưa hình ảnh mã vạch được in trên sản phẩm vào khung ảnh trên ứng dụng iCheck Scanner. Ngoài ra, có thể nhập trực tiếp số mã vạch vào trong ứng dụng để có thể kiểm tra được thông tin sản phẩm chính xác nhất.

Xem thêm: Các cách check mã vạch sản phẩm đơn giản

Với những thông tin trên có thể thấy được việc kiểm tra kỹ thông tin mã vạch của sản phẩm TPCN Mỹ, cũng như bất kỳ sản phẩm nào cũng rất quan trọng. Vậy nên, để hỗ trợ giúp người tiêu dùng lựa chọn được những sản phẩm chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng thì iCheck Scanner là một ứng dụng hoàn hảo giúp bạn có được sự lựa chọn đúng đắn nhất. Để hiểu rõ hơn về sản phẩm, ứng dụng, cách sử dụng cũng như thủ tục đăng ký mã vạch sản phẩm quý khách hàng có thể truy cập trực tiếp tại website: https://icheck.com.vn/ hoặc liên hệ qua hotline: 090.219.5488 để chúng tôi trực tiếp hỗ trợ bạn chu đáo và nhanh chóng nhất.

 

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1