Địa Chỉ Tầng 12 toà nhà Diamond Flower, số 48 Lê Văn Lương, khu đô thị mới N1, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Tem chống hàng giả QR Code của Icheck là 1 trong những sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng. Cùng tìm hiểu về những lợi ích của nó qua bài viết này.

 

Hiện nay tình trạng hàng giả, hàng nhái không chỉ là nỗi băn khoăn lo lắng của người tiêu dùng mà nó còn là vấn đề cực kỳ lớn của các doanh nghiệp, nhất là các doanh nghiệp có uy tín trên thị trường. Điều này gây thiệt hại về mặt kinh tế, uy tín. Chính vì vậy giải pháp tem chống hàng giả là điều mà rất nhiều người tìm kiếm. Bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn những lợi ích tem chống hàng giả QR code của icheck để các bạn cùng tham khảo.

1. Khả năng chống làm giả tem, chống làm giả sản phẩm cao.

tem-chong-gia-icheck-co-kha-nang-chong-gia-cao

Tem chống hàng giả QR code có khả năng chống giả cao

Khi doanh nghiệp sử dụng giải pháp tem chống giả QR code, đảm bảo rằng mỗi mã QR Code đều sẽ chỉ là một mã duy nhất, hoàn toàn không có mã thứ hai. Đồng thời Icheck còn hỗ trợ cho khách hàng trong việc sử dụng những App miễn phí để quét mã QR code trên hàng hóa, dù ở bất kỳ một nơi nào. Điều này nhằm xác định được hàng thật, hàng giả một cách nhanh chóng, hoàn toàn miễn phí và không mất quá nhiều thời gian.

Điểm đặc biệt là tem chống hàng giả iCheck rất dễ dàng và tiện lợi khi sử dụng. Không chỉ sử dụng app iCheck, khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng những app check mã vạch khác.

2. Dễ dàng cho doanh nghiệp quản lý và đo lường trong quá trình sử dụng QR code

tem-chong-gia-giup-doanh-nghiep-de-dang-quan-ly

Tem chống giả giúp doanh nghiệp dễ dàng quản lý

Khi các doanh nghiệp lựa chọn việc sử dụng giải pháp tem chống giả QR code của iCheck, doanh nghiệp sẽ được cung cấp tài khoản để có thể quản lý thông tin liên quan đến lô sản phẩm tem chống giả mạo doanh nghiệp được nhận.

Điều này được thực hiện như sau. Với những tài khoản đã được cấp, các doanh nghiệp có thể kiểm soát lịch sử của những mã tem QR code. Những thông tin liên quan đến người quét, địa điểm quét hoặc những cảnh báo có vấn đề đều sẽ được thống kê lại một cách rõ ràng để có thể kiểm soát và xử lý.

Đồng thời, chính nhờ vào việc sử dụng lịch sử quét mà người tiêu dùng có thể đo lường được hiệu quả của tem chống giả. Chưa kể tới thông tin của khách hàng cũng là một trong những tư liệu quan trọng cho những chiến dịch sắp tới của doanh nghiệp.

3. Tem chống giả kết nối thương hiệu đến gần hơn với người tiêu dùng.

tem-chong-gia-giup-doanh-nghiep-ket-noi-voi-nguoi-tieu-dung

Là một cách kết nối người tiêu dùng với doanh nghiệp

Xem thêm: Vạch trần thuốc giảm cân Phục Linh giả

Ngoài khả năng chống được hàng giả hàng nhái thì sản phẩm tem chống giả còn là một trong những cách để kết nối người tiêu dùng đến gần hơn với doanh nghiệp. Với bất kỳ một sản phẩm nào khách hàng đều có thể phản hồi về sản phẩm cũng như về doanh nghiệp. Đồng thời mỗi một lần khách hàng nhìn thấy tên thương hiệu là một lần khách hàng đã ghi nhớ thương hiệu của bạn.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi phải lợi ích của tem chống hàng giả QR Code. Hy vọng những thông tin này đã giúp ích cho các bạn phần nào. Đừng quên truy cập ngay Website https://icheck.com.vn để cùng tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm. 

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1