Địa Chỉ Tầng 12 toà nhà Diamond Flower, số 48 Lê Văn Lương, khu đô thị mới N1, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Dịch vụ truy xuất thông tin thương phẩm của iCheck đăng ký có phức tạp không? 

Truy xuất thông tin thương phẩm của iCheck là giải pháp giúp cho doanh nghiệp có thể minh bạch được thông tin sản  phẩm đến người tiêu dùng. Chúng ta cùng tìm hiểu các thủ tục đăng ký của dịch vụ này nha!

Mạng lưới thông tin iCheck 

Mạng lưới thông tin của iCheck rất đa dạng, phong phú và luôn được cập nhật. Ứng dụng iCheck scanner sử dụng để truy xuất thông tin thương phẩm có hơn 10 triệu người sử dụng và hơn 1 triệu lượt quét mỗi ngày. 

truy-xuat-thong-tin-thuong-phamTruy xuất thông tin thương phẩm 

Hàng nghìn doanh nghiệp đã tham gia mạng lưới này. Nó không chỉ giúp doanh nghiệp cung cấp, minh bạch thông tin một cách đầy đủ mà còn là cầu nối để kết nối giúp doanh nghiệp và người tiêu dùng có thể tương tác trực tiếp với nhau thông qua tính năng phản hồi trên ứng dụng. 

Dịch vụ này là một trong những giải pháp giúp cho các doanh nghiệp có thể minh bạch thông tin sản phẩm, hàng hóa của mình. Đồng thời kiểm soát được sản phẩm khi phân phối ra thị trường một cách tốt nhất. Ngoài ra đối với người tiêu dùng thì nó giúp cho họ có thể nắm bắt được thông tin sản phẩm tránh được tình trạng mua phải hàng giả hàng nhái. ‘

Thủ tục đăng ký dịch vụ truy xuất thông tin thương phẩm tại iCheck thì cần những gì? 

Doanh nghiệp cần chuẩn bị các giấy tờ như đăng ký kinh doanh ở dạng bản scan, hợp đồng dịch vụ thông tin, chứng nhận mã số mã vạch tại GS1 của đơn vị sở hữu mã vạch. Các doanh nghiệp cần thuộc các đối tượng nhà sản xuất, nhàn phân phối cần thêm giấy xác nhận từ đơn vị sở hữu mã vạch về sản xuất và toàn quần sở hữu đối với mã vạch sản phẩm do doanh nghiệp sản xuất, phân phối độc quyền. 

truy-xuat-thong-tin-san-phamKiểm tra thông tin sản phẩm dễ dàng 

Doanh nghiệp thuộc các ngành hàng nhạy cảm, thường xuyên bị làm giả (thực phẩm chức năng, mỹ phẩm, rượu....) cũng cần cung cấp thêm một trong số giấy tờ đảm báo như: giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu, giấy Freesales, giấy thông quan, link sản phẩm website sản xuất, giấy chứng nhận phân phối độc quyền hoặc ủy quyền sản xuất.

Doanh nghiệp nhận được gì khi hợp tác cùng với iCheck 

Doanh nghiệp sẽ có tài khoản để có thể chủ động cung cấp, cập nhật thông tin và quản lý thông tin cơ bản. Bên cạnh các thông tin về hình ảnh, giá, mã vạch, cách phân biệt hàng giả,...thì nó còn hiển thị link web, link facebook, tương tác chăm sóc khách hàng trực tiếp. Doanh nghiệp có thể nhận dữ liệu thống kê trên tool như lượng xem, lượng quét, lượng bình luận, yêu thích theo danh mục sản phẩm, địa điểm. Đồng thời, doanh nghiệp có thể ghim 1 bình luận của doanh nghiệp lên đầu danh sách bình luận và được iCheck xác thực bằng dấu tích xanh gắn trên logo tài khoản của doanh nghiệp. Những lợi ích mà dịch vụ thương phẩm của iCheck mang lại là rất cần thiết trên con đường xây dựng niềm tin nơi người tiêu dùng và phát triển thương hiệu doanh nghiệp. 

Xem thêm: iCheck - ứng dụng kiểm tra mã vạch sản phẩm nhanh chóng 

Các doanh nghiệp hãy liên hệ với iCheck ngay bây giờ để được tư vấn và cung cấp dịch vụ thông tin thương phẩm. Mọi thắc mắc của khách hàng có thể liên hệ tới số hotline: 090-219-5488 hoặc truy cập vào website: để được giải đáp nha!

 

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1