Địa Chỉ Tầng 12 toà nhà Diamond Flower, số 48 Lê Văn Lương, khu đô thị mới N1, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Mỹ phẩm càng nổi bật trên thị trường thì việc sử dụng tem chống hàng giả để kiểm soát ngày càng cần thiết để đưa sản phẩm chất lượng tới tay khách hàng.

 

Có thể thấy rằng hiện nay tình trạng thật – giả lẫn lộn hết vào nhau nên luôn là nỗi lo lắng của người tiêu dùng, đặc biệt trong lĩnh vực mỹ phẩm những sản phẩm càng hot thì độ làm giả càng cao giống tới 85 – 90% như mỹ phẩm chính hãng.

Trong khi đó doanh nghiệp thì muốn nâng cao lợi nhuận còn khách hàng thì mua nhầm hàng kém chất lượng, mọi hậu quả không chỉ người tiêu dùng phải nhận lấy mà tên tuổi của doanh nghiệp chính hãng còn bị ảnh hưởng. Vậy nên, giải pháp tốt nhất hiện nay dành cho người tiêu dùng và các nhà sản xuất uy tín chính là sử dụng tem chống hàng giả.

1. Thị trường mỹ phẩm đã minh chứng vô cùng thực tế cho câu " càng hot, càng dễ bị làm giả"

thi-truong-my-pham-that-gia-lan-lon

Thị trường mỹ phẩm thật – giả lẫn lộn khó phát hiện

Đây là một trong những câu nói hoàn toàn chính xác và đã được chứng minh từ người tiêu dùng. Cùng một dòng mỹ phẩm cùng tên nhưng có người mua với giá vài trăm nghìn nhưng cũng có người mua với giá chỉ vài chục nghìn. Nhìn vào đây phần nào đó cũng có thể thấy được sự “nghi vấn” không hề nhỏ, vì sao sản phẩm của mình mua giống bạn mình hoàn toàn không khác một chi tiết gì sao cô ấy lại mua được với giá rẻ hơn?

Đặc biệt, đối với những dòng mỹ phẩm đang HOT trên thị trường hiện nay thì càng dễ bị làm giả rất nhiều. Vì các doanh nghiệp biết đánh trúng tâm lý người tiêu dùng Việt Nam thích chạy theo xu hướng, lựa chọn những dòng mỹ phẩm HOT trên thị trường nhưng lại thích mua với giá rẻ. Như vậy, kéo theo đó chính người tiêu dùng đã “thông đồng” cùng với những doanh nghiệp bất chính để khiến thị trường bị biến động trầm trọng.

Không nói đâu xa, bạn chỉ cần ra chợ Sinh Viên hoặc Chợ Đồng Xuân đã có thể sở hữu cho mình những loại mỹ phẩm HOT nhất thị trường hiện nay của những thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng của Chanel, MAC, Ohui,… và mua những sản phẩm yêu thích với nhiều mức giá khác nhau, đảm bảo bạn sẽ mua được những dòng mỹ phẩm HOT nhất hiện nay với giá còn rẻ hơn gấp 2 – 5 lần so với giá chính hãng trên thị trường nhưng về mặt chất lượng thì còn là “dấu hỏi chấm”.

2. Bạn đang sử dụng mỹ phẩm thật ? chưa chắc

my-pham-su-dung-chua-chac-la-chinh-hang

Mỹ phẩm bạn đang sử dụng chưa hẳn là chính hãng

Bạn nghĩ rằng mình mua mỹ phẩm ở những cửa hàng lớn chắc chắn là hàng chính hãng, là hàng cao cấp rồi. Tuy nhiên, câu trả lời dành cho bạn là “chưa chắc”. 

Bởi điều này đã được kiểm chứng bởi rất nhiều người tiêu dùng đã thử mua mỹ phẩm từ các cửa hàng lớn, đặc biệt với những sản phẩm đang HOT nhất hiện nay như: Son 3CE, son MAC, Son Bourjois Rouge Edition Velvet, Son Kylie -The Saem Cleansing Water,… đều có trà trộn thêm nhiều sản phẩm hàng giả để “qua mắt” người tiêu dùng. 

Vậy nên, không thể tin tưởng bất kỳ cửa hàng nào dù bạn cho rằng đó là cửa hàng sẽ cung cấp sản phẩm chính hãng. Bởi vì độ làm giải hiện nay ngày càng tinh vi bằng mắt thường khó có thể nhận biết được. Vậy nên, mọi người không nên quá lo lắng vì “vỏ quýt dày có móng tay nhọn”, đảm bảo sẽ có giải pháp tốt nhất để phòng tránh hàng giả.

3. Nhận biết thật giả chưa đến 5s qua tính năng quét tem chống giả của iCheck

hang-gia-khong-kho-da-co-icheck-lo

Hàng giả không khó – đã có iCheck lo

Bạn khó có thể nhận biết mỹ phẩm thật – giả bằng mắt thường, nhưng với tính năng quét tem chống giả của iCheck hoàn toàn làm được. Chỉ với chưa đến 5s bạn hoàn toàn có thể phát hiện được sản phẩm mình mua là thật hay giả trong nháy mắt.

Đơn giản chỉ cần tải app iCheck Scanner và quét mã QR Code sau mỗi sản phẩm sẽ nhận biết được nguồn gốc, chất lượng sản phẩm có phải chính hãng hay không. Đảm bảo chưa đến 5s bạn đã có được câu trả lời chính xác cho mình.

Xem thêm: Doanh nghiệp chân chính đang "héo mòn" vì hàng nhái trên mạng

Với những chia sẻ trên đảm bảo quý khách hàng hoàn toàn yên tâm trong vấn đề “mỹ phẩm càng hot càng dễ bị làm nhái” vì đã có tem chống hàng giả QR code iCheck đồng hành cùng với quý khách hàng. Để hiểu rõ hơn về iCheck cũng như được hướng dẫn sử dụng chi tiết xin vui lòng truy cập vào website: https://iCheck.com.vn/ hoặc liên hệ trực tiếp qua hotline: 0902.195.488 để được hỗ trợ và tư vấn nhanh chóng nhất.

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1