Địa Chỉ Tầng 12 toà nhà Diamond Flower, số 48 Lê Văn Lương, khu đô thị mới N1, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ Tướng Nguyễn Xuân Phúc "toàn dân chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid - 19", từ ngày 20/3 tại Hà Nội, iCheck phát miễn phí số lượng lớn khẩu trang cho cộng đồng.

"1 triệu khẩu trang miễn phí phòng chống đại dịch COVID-19" là dự án phi lợi nhuận do Liz'N Health (thương hiệu dược mỹ phẩm Mỹ), iCheck, và VNPAY thực hiện, nhằm chung tay hỗ trợ cộng đồng trong bối cảnh dịch bệnh tại Việt Nam đang diễn biến ngày càng phức tạp. Trong đó, 850.000 khẩu trang đã được nhập khẩu từ Mỹ về Việt Nam, khoảng 600.000 khẩu trang được gửi tặng tới các bệnh viện, và các cơ quan ban ngành và 250.000 chiếc còn lại sẽ được phát trực tiếp tới tay người dân thông qua gần 30 điểm tặng quà trên khắp địa bàn Thủ đô Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Mỗi người dân sẽ được nhận tối đa 5 chiếc khẩu trang. Danh sách các điểm phát tặng khẩu trang được cập nhật liên tục trên website https://liznvn.com/ 

 

 

khau-trang-liz'n-health

Với sự tâm huyết của Liz’N Health, 1 triệu khẩu trang than hoạt tính kháng khuẩn chất lượng cao sẽ đến với những người dân Việt Nam.

Đây là loại khẩu trang được cấu tạo 4 lớp bao gồm: tấm ép than hoạt tính và lớp lọc y tế, đặt giữa 2 lớp vải may liền với nhau. Khẩu trang hoạt tính Liz'N Health với lớp than hoạt tính chính là điều cốt lõi, có nhiệm vụ bảo vệ cao nhất trong quá trình sử dụng khẩu trang, hỗ trợ ngăn ngừa khói bụi ô nhiễm từ môi trường, ngăn ngừa các bệnh lây nhiễm qua đường hô hấp, tránh ánh nắng trực tiếp và tia UV, giảm thiểu tối đa các tác nhân gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người dùng, đặc biệt là với thời điểm đại dịch COVID-19 đang có nhiều diễn biến phức tạp tại Việt Nam.

khẩu-trang-liz'n-health4 lớp lọc kháng khuẩn

Với đặc điểm nổi bật là chất vải mềm mịn, lớp lọc siêu dày và đạt chuẩn FDA của Mỹ, khẩu trang Liz'N Health chính là giải pháp bảo vệ sức khỏe cộng đồng an toàn nhất!

chat-luong-khau-trang-liz'n-healthKiểm định chất lượng khẩu trang

 

bang-khen-liz'n-healthBằng khen của Sở y tế tỉnh Gia Lai dành cho Liz'N Health

thư-cảm-ơn-liz'n-healthThư cảm ơn của Bệnh viên Công an dành cho Liz'N Health

Ngay từ bây giờ, để được ưu tiên nhận khẩu trang miễn phí tại điểm phát, người dân toàn quốc có thể đăng ký trước cực dễ dàng qua ứng dụng điện thoại iCheck Scanner hoặc website https://liznvn.com/. Để đảm bảo quyền lợi cho người dân và tạo sự minh bạch trong việc tặng khẩu trang, ban tổ chức sẽ ưu tiên người nhận có sử dụng smartphone và đăng ký trước. Khi nhận khẩu trang, người nhận có thể quét mã QR Code để xác thực đó là khẩu trang chính hãng được Liz’N Health nhập khẩu về Việt Nam.

Mọi vấn đề vui lòng liên hệ hotline: 090-219-5488

 

 

  

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
1 Bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
1 10 1
int(1) string(8) "/static/"