Địa Chỉ Tầng 12 toà nhà Diamond Flower, số 48 Lê Văn Lương, khu đô thị mới N1, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Ngày nay, tem chống tràn hàng đã trở nên rất quen thuộc với các doanh nghiệp. Nếu doanh nghiệp muốn sử dụng thì cần lưu ý những gì?

 

Đối với nhiều doanh nghiệp thì thực trạng tràn hàng được ví như một mảnh ghép bị ẩn và rất khó khăn trong việc có thể khắc phục được một cách hoàn toàn. Trước áp lực như thế, nhiều doanh nghiệp đã quyết định tìm đến giải pháp tem chống tràn hàng. Vậy những điều mà doanh nghiệp cần chú ý nếu muốn sử dụng tem chống tràn hàng QR code này? Hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời qua bài viết sau đây các bạn nhé.

1. Mặt hàng doanh nghiệp kinh doanh

Các doanh nghiệp cần phải chú trọng đến sản phẩm nào là sản phẩm có lượng tiêu thụ tốt tại các điểm bán, đại lý khi lựa chọn dịch vụ bảo hành điện tử QR code. Bởi việc làm này vô cùng quan trọng, nếu những mặt hàng doanh nghiệp kinh doanh không thể đáp ứng được nhu cầu, thị hiếu của khách hàng hay không đảm bảo được việc mang loại doanh thu cho doanh nghiệp thì việc sử dụng tem chống tràn sẽ trở nên vô dụng.

Các trường hợp như thế này thì lại rất ít khi xảy ra hiện tượng tràn hàng. Bên cạnh đó để có những chiến lược, kế hoạch chính xác thì doanh nghiệp cần lưu tâm đến các sản phẩm hàng hóa dễ dàng có thể vận chuyển qua các địa điểm khác nhau.

2. Kinh phí triển khai tem chống tràn hàng QR code

kinh-phi-trien-khai-tem-chong-tran

Kinh phí triển khai tem chống tràn

Các doanh nghiệp chắc chắn sẽ nhận thấy rằng việc bắt tay vào thực hiện các phương án tràn hàng sẽ phải bỏ ra một khoản chi phí khá lớn. Chính vì thế sẽ gây ra sự lãng phí nếu không có chiến lược hay kế hoạch triển khai một cách đúng đắn và cụ thể.

Trong trường hợp doanh nghiệp có quy mô hoạt động nhỏ nhưng lại có các mặt hàng nhận được sự chú ý quan tâm của các khách hàng, các đại lý... thì việc sử dụng tem bảo hành điện tử QR code của iCheck là một lựa chọn hoàn hảo để tránh xảy ra việc thất thoát các sản phẩm trong quá trình phân phối và làm cho doanh thu của doanh nghiệp giảm sút.

Còn đối với trường hợp doanh nghiệp có quy mô lớn đã có uy tín lâu năm cũng như tầm ảnh hưởng của mình trên thị trường thì nên sử dụng kết hợp tem bảo hành điện tử QR code cùng với giải pháp chống tràn để mang lại một hiệu quả cao nhất

3. Số lượng trung gian phân phối

Muốn khắc phục được tình trạng tràn hàng một cách nhanh chóng nhưng doanh nghiệp lại không có đủ kiến thức cũng như kinh nghiệm nên thường mắc sai lầm. Bởi vì không phải loại tem chống tràn hàng của iCheck cũng đều thích hợp cho doanh nghiệp, mà cần phải dựa vào số lượng trung gian phân phối và quy mô sản xuất để có thể đưa ra được lựa chọn đúng đắn.

Nếu doanh nghiệp có số lượng trung gian phân phối lớn thường hay xảy ra tình trạng quản lý chồng chéo gây ra nhiều nhầm lẫn, mất thời gian và còn làm thất thoát đi số lượng sản phẩm hàng hóa đáng kể. Việc doanh nghiệp cần phải làm lúc này đó chính là áp dụng gói sản phẩm tem bảo hành điện tử QR code có số lượng lớn hơn để việc quản lý được chặt chẽ và hiệu quả tại từng cửa hàng, đại lý.

4. Mối quan hệ giữa doanh nghiệp và trung gian phân phối

moi-quan-he-giua-doanh-nghiep-voi-trung-gian-phan-phoi

Mối quan hệ giữa doanh nghiệp và trung gian phân phối

Khi áp dụng tem chống tràn hàng QR code thì doanh nghiệp cần phải có những chính sách cũng như các điều khoản cam kết chặt chẽ với các đại lý phân phối để tránh trường hợp mâu thuẫn hay tình trạng căng thẳng có thể xảy ra.

Nếu cửa hàng, đại lý nào mà không chịu hợp tác với doanh nghiệp thì cần phải có những giải pháp để giải quyết một cách nhanh chóng và kịp thời để các đại lý hợp tác một cách nghiêm túc không bị ảnh hưởng.

Xem thêm: Những thương hiệu lớn đang làm gì để quản lý hiện tượng tràn hàng?

Mọi thắc mắc cũng như cần được tư vấn về tem bảo hành điện tử QR code của iCheck, quý khách hàng có thể truy cập vào website: https://icheck.com.vn/ iCheck sẽ phục vụ quý khách hàng chu đáo và tận tình nhất.

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1