Địa Chỉ Tầng 12 toà nhà Diamond Flower, số 48 Lê Văn Lương, khu đô thị mới N1, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Trên thị trường hiện nay có vô vàn loại tem chống giả. Thế nhưng, tem chống giả QR code vẫn luôn được các doanh nghiệp ưa chuộng nhất. Cùng tìm hiểu những lợi ích tuyệt của loại tem này nhé!

 

Hiện nay, tem chống hàng giả là một trong những giải pháp tối ưu nhất để bảo vệ người tiêu dùng, cũng như chính doanh nghiệp trước tình trạng hàng giả - hàng nhái đang tràn lan trên thị trường hiện nay. Trong số vô vàn loại tem thì tem chống giả QR code vẫn là cái tên được nhiều người yêu thích nhất. Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những lợi ích của loại tem này.

1. Tem chống hàng giả là gì?

khong-con-noi-lo-voi-tem-chong-hang-gia-qr-code

Không còn nỗi lo hàng giả bằng tem chống giả

Tem chống hàng giả là một trong những giải pháp giúp các doanh nghiệp bảo vệ được thương hiệu và sự uy tín sản phẩm của mình trên thị trường hiện nay. Đồng thời, đây chính là giải pháp hàng đầu giúp người tiêu dùng có thể dễ dàng nhận biết được hàng thật giả để lựa chọn được sản phẩm chất lượng trên thị trường.

Vậy nên, để có thể đăng ký tem chống giả của bộ công an cần phải chuẩn bị đầy đủ những thủ tục sau:

- Giấy đăng ký kinh doanh được cấp bởi cơ quan thẩm quyền (bản sao có công chứng)

- Giấy đăng ký thương hiệu hàng hóa để có thể đảm bảo được tính pháp lý tốt nhất cho sản phẩm của doanh nghiệp mình tốt nhất

- Các loại giấy tờ liên quan đến xác minh nguồn gốc xuất xứ của chủ doanh nghiệp cũng như sản phẩm để cung cấp tem chống giả.

2. Tìm hiểu về tem chống hàng giả QR code 

cau-tao-tem-icheck

Tem chống giả của iCheck phát hành

Đây là một trong những giải pháp tem chống giả ở thời đại công nghệ 4.0 hiện nay. Loại tem được nghiên cứu và sản xuất theo công nghệ EVS, giúp doanh nghiệp và người tiêu dùng dễ dàng phát hiện được hàng giả, hàng nhái chỉ bằng một thiết bị điện thoại.

Tem chống giả QR code cấu tạo bởi 3 lớp bền vững sau:

- Mã quản lý: Được mã hóa bằng các ký tự QR code đặc biệt phía ngoài tem, người dùng chỉ cần tại app iCheck Scanner và quét mã này có thể biết được thông tin sản phẩm.

- Số Serial: Đây là lớp bảo vệ thứ hai với những dãy số serial được sử dụng trong trường hợp không thể quét được mã QR code.

- Mã ID: Đây là lớp bảo vệ thứ 3 cũng được bảo vệ bằng QR code hoặc SMS, chỉ cần cào nhẹ lớp phủ sẽ thấy một mã ID, dựa vào mã này để phân biệt vì mỗi sản phẩm sẽ chỉ có một mã ID riêng.

3. Những lợi ích khi sử dụng tem chống hàng giả QR code

tem-chong-gia-icheck-bao-ve-quyen-loi-nguoi-tieu-dung

Tem chống giả iCheck bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng

Ra đời như một bước ngoặt công nghệ hỗ trợ được người tiêu dùng và các doanh nghiệp loại bỏ đi phần nào tình trạng hàng giả hàng nhái trên thị trường hiện nay. Ngoài ra, khi sử dụng tem chống giả QR code còn mang đến những lợi ích tuyệt vời như:

- Mã tem chống giả QR code hoàn toàn khác biệt và duy nhất, giúp loại bỏ được tình trạng làm giả sản phẩm

- QR code chỉ có thể sử dụng được qua ứng dụng iCheck Scanner khi doanh nghiệp đăng ký dịch vụ của iCheck, giúp người dùng nhận biết được hàng thật giả dễ dàng.

- Giới hạn số lần xác thực trên mỗi lần check, thu thập lại dữ liệu vào hệ thống quản lý giúp doanh nghiệp kiểm tra được tình trạng hàng, hiểu nhu cầu của khách hàng rõ hơn.

- Tem chống giả QR code giúp cảnh báo được những vị trí đang tồn tại hàng giả sản phẩm của doanh nghiệp mình.

- Giúp tăng thương hiệu của doanh nghiệp tới người tiêu dùng

- Sử dụng dễ dàng

- Dễ dàng theo dõi được nhu cầu của khách hàng, cũng như đo lường được hiệu quả của việc dán tem chống giả cung cấp.

Xem thêm: Những ứng dụng chống hàng giả tại Việt Nam

Qua bài viết trên, chắc phần nào đã giúp mọi người hiểu rõ hơn về việc sử dụng tem chống hàng giả iCheck hiện nay. Để được tư vấn kỹ lưỡng hơn, cũng như hiểu hơn về iCheck quý khách hàng có thể truy cập vào website: iCheck.com.vn hoặc liên hệ qua hotline: 090.219.5488 để chúng tôi có cơ hội được đồng hành và hỗ trợ bạn.

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1