Địa Chỉ Tầng 12 toà nhà Diamond Flower, số 48 Lê Văn Lương, khu đô thị mới N1, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Mã vạch QR Code Truy xuất nguồn gốc sản phẩm hiện nay đã được nhiều doanh nghệp biết đến và công khai minh bạch sản phẩm của doanh nghiệp mình

Nắm bắt được tầm quan trọng của nhu cầu truy xuất nguồn gốc sản phẩm của người tiêu dùng cũng như điều kiện cơ bản để đáp ứng đầu vào cho một sản phẩm hàng hóa nhất định, nhiều doanh nghiệp sản xuất đã tìm đến các công ty cung cấp giải pháp truy xuất nguồn gốc sản phẩm trong đó có công ty cổ phần icheck.

1.Truy xuất nguồn gốc là gì?

Hiện tại nhiều người còn chưa biết thế nào là truy xuất nguồn gốc và làm thế nào cho đúng hoặc đang hiểu sai về truy xuất nguồn gốc. Mọi người cứ nghĩ đó là cái mã QR Code rồi dán lên sản phẩm với một vài thông tin cơ bản nhưng không phải.

mo-hinh-truy-xuat-nguon-goc-thuc-phamMô hình truy xuất nguồn gốc thực phẩm

Truy xuất nguồn gốc sản phẩm hiểu đơn giản là có thể truy vết được sản phẩm này đến từng giai đoạn của quá trình chế biến và phân phối: từ trại giống – trại nuôi – xưởng sản xuất – vận chuyển – đại lý –bán lẻ.Chính vì vậy qua con tem có chứa mã QR code cho phép người dùng quét mã ngay trên điện thoại thông minh để nhận về thông tin một cách đầy đủ nhất và theo thời gian thực.

2.Lợi ích của tem truy xuất nguồn gốc là gì?

Nhiều doanh nghiệp thậm chí nghười tiêu dùng vẫn băn khoăn không biết chiếc tem nhỏ bé ấy giúp gì cho mình thì dưới đây là một vài ưu điểm :

Giúp người tiêu dùng có thể tin tưởng hơn vào sản phẩm chọn mua

Giúp nhà sản xuất có thể quản lý được quá trình sản xuất, chất lượng sản phẩm tốt hơn,hỗ trợ doanh nghiệp trong chống tràn hàng.

Có thể truy vết và xử lý nhanh chóng sản phẩm khi phát hiện mất vệ sinh an toàn thực phẩm

Hỗ trợ nhà nước, cơ quan chính quyền quản lý

Chia sẻ dữ liệu thời gian thực cho nhà nhập khẩu, đối tác thu mua

………

3.Làm thế nào để doanh nghiệp đăng ký được tem truy xuất nguồn gốc của icheck?

Hồ sơ đăng ký tem truy xuất nguồn gốc QR code :

Bản sao Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh (có chứng thực).

Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu hàng hóa (nếu có).

Các loại giấy tờ liên quan chứng minh xuất xứ, nguồn gốc của sản phẩm cần dán tem.

Giấy tờ/ hợp đồng/chứng nhận phân phối/nhập khẩu (trường hợp sản phẩm là sản phẩm nhập khẩu/phân phối).

Một số mẫu tem truy xuất nguồn gốc 

Mau-tem-truy-xuat-nguon-goc-rau-cua-icheckTem -truy-xuat-nguon-goc-thuc-pham-icheck

Với công nghệ thông minh hiện đại ,phục vụ tư vấn chu đáo,mang lại uy tín khẳng định thương hiêu cho doanh nghiệp icheck tin rằng sẽ làm hài lòng khách hàng khó tính nhất.

Đến với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp thắc mắc về dịch vụ tem truy xuất nguồn gốc QR code icheck quý khách có thể liên hệ trục tiếp hotline: 090 219 5488 hoặc truy cập trang: https://icheck.com.vn/.Xin cảm ơn!

 

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
1 Bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
 • G
  Nguyễn Thị Mộng Giao
  Nếu Mua trúng Hàng giả có nổi chữ gì ko
  Làm Sao người tiêu dùng biết để chánh
  Trong khi đó tôi có mua một sữa chưa về icheck thì nó cũng hiện lên với giá 20k nhưng lại để phải kiểm trả hàng trước khi mua mà để chữ màu đỏ hãy chỉ Cho người tiêu dùng biết cách chống Mỹ Phẩm giả Va thực phẩm Tiêu dùng Cám ơn và bắt cứ sản phẩm nào tôi mua điều về icheck hết nhưng hiện chữ màu đỏ và khiêu người tiêu dùng cân nhắc trước khi mua hàng làm Em cũng phải lo lắng về hàng giả
  Trả lời (1) 14 tháng trước thích
  C
  CSKH
  Quản trị viên
  @Nguyễn Thị Mộng Giao: Chào bạn, bạn vui lòng gửi ảnh chụp mã vạch của sản phẩm về địa chỉ mail cskh@icheck.vn để ad hỗ trợ nhé.
  14 tháng trước thích
1 10 1