Đăng ký thành công

Phân biệt và lựa chọn loại tem chống giả tốt nhất

Thứ Bảy, 07/09/2019, 16:08 29 Views

Tem chống giả như một tấm bùa hộ mệnh để người tiêu dùng bám vào đó nhận định hàng thật giả thì nay, ngay cả những con tem cũng bị mang đi làm giả khiến người dùng không còn biết đặt niềm tin vào đâu. Điều này đòi hỏi các doanh nghiệp cần tìm ra các giải pháp tem chống hàng giả tự cứu lấy mình trước vấn nạn hàng giả hàng nhái.

1.  Phân biệt tem chống giả hiện nay

Rất nhiều tem chống giả được dán trên những sản phẩm tuy nhiên bản thân những con tem có đáng tin cậy hay không khi mà tem chống giả vẫn có thể làm giả tuy nhiên vẫn có những cách giúp cho người tiêu dùng phân biệt được tem chống hàng giả/thật bởi vì tem chống giả hiện nay bị làm giả thì chỉ có thể làm giả được các hình thức bên ngoài hoặc chỉ có thể coppy được nội dung sơ lược của tem còn các công nghệ chống giả trong đó thì hiện tại các đơn vị coppy đó sẽ không làm giả được. Hãy cùng phân biệt tem thật tem giả.

Đối với loại tem chống giả thông thường dùng tay lột nhẹ tem giả sẽ không rách thậm chí có thể dán lại còn tem thật do được làm bằng chất liệu tem vỡ nên khi lột sẽ bị rách.

Mot-trong-nhung-cach-thuong-dung-la-lot-tem-de-nhan-bietMột trong những cách thường dùng là lột tem để nhận biết

Về độ sắc nét tem giả được in không rõ ràng không sắc nét màu sắc na ná nhiều chỗ in có thể bị nhòe. Tem thật sắc nét màu sắc rõ ràng sắc nét không tẩy xóa.

Quan-sat-hoa-tiet-tren-tem-duoc-dan-ngoai-san-phamQuan sát họa tiết trên tem được dán ngoài sản phẩm

Đối với tem chống giả công nghệ cao khi sử dụng đèn laze chiếu vào tem giả không hiện logo còn tem thật hiện logo hoặc ký hiệu của công ty.

Su-dung-den-chieu-laze-de-phat-hien-tem-giaSử dụng đèn chiếu laze để phát hiện tem giả

2. Tem chống giả không thể làm giả

 Nếu tem chống giả được tích hợp công nghệ nhắn tin và QR code( như tem icheck) người dùng có thể cào lớp phủ nhắn tin theo mã số về tổng đài 8077 nếu tem giả tổng đài sẽ không có phản hồi hoặc xác nhận nội dung chưa đúng còn tem thật sẽ có tin nhắn xác nhận sản phẩm thật.

Tem-chong-gia-mang-cong-nghe-kepTem chống giả mang công nghệ kép

Tem chống giả QR code này mang công nghệ kép vừa chống tem giả vừa chống hàng giả, mỗi con tem được dán trên từng sản phẩm mã hóa mọi thông tin chi tiết ngày sản xuất, số lô xuất, nhà sản xuất,…và đặc biệt mỗi QR code trên tem được giới hạn số lần quét cơ chế này sẽ vô hiệu hóa các mã tem bị làm giả và đưa ra lời cảnh báo cho người dùng. So với các con tem chống giả thông thường thì đây là con tem chống giả được nhiều doanh nghiệp sử dụng và cũng là giải pháp tem chống hàng giả được lựa chọn hàng đầu.

Có lẽ, qua bài viết ngắn trên không chỉ có doanh nghiệp mà người tiêu dùng cũng đã nhận thấy lợi ích và mức độ đảm bảo của tem chống giả QR code. Nếu có băn khoăn hay thắc mắc xin quý khách hàng vui lòng liên hệ đến hotline: 090-129-5488 hoặc website: https://icheck.com.vn/ để được tư vấn chi tiết hơn.

 

Bình luận của bạn