Địa Chỉ Số 50, Ngõ 125 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà NộI
Có rất nhiều cửa hàng bán sản phẩm gắn mác May 10, Việt Tiến, Đức Giang tuy nhiên lại không mang tên thương hiệu này. Tem chống giả có giải quyết được vấn nạn này không?

 

Tình trạng hàng giả hàng nhái trên thị trường đã trở thành vấn nạn, nhiều doanh nghiệp lớn trở thành đối tượng làm giả hàng và bày bán trên thị trường. May mặc cũng là một trong số đó, theo thống kê thì phân nửa sản phẩm của May 10, Việt Tiến, Đức Giang trên thị trường là hàng giả. Liệu giải pháp nào cho vấn nạn này? Tem chống giả có thực sự giải quyết được vấn đề hay không?

1. Một số thương hiệu may mặc của Việt Nam đang bị đe dọa thị phần trên thị trường

may-mac-viet-nam-voi-noi-lo-hang-gia

May mặc Việt Nam với nỗi lo hàng giả

Thật sự không khó để bắt gặp các sản phẩm của các thương hiệu may mặc lớn hiện nay bày bán trên thị trường với giá cực rẻ, dưới hình thức sale xuất dư, hàng lỗi nhỏ,… khiến không ít thương hiệu lao đao vì thị phần bị chiếm lĩnh.

Theo thông tin từ cục Quản lý thị trường và bộ Công Thương thì hàng năm lực lượng phát hiện và xử lý trên 100.000 vụ việc về sản xuất, buôn bán hàng giả, hàng nhái trên thị trường, trong đó tập trung nhiều vấn là các sản phẩm dệt may.

Hàng loạt các cửa hàng bày bán áo sơ mi nhập từ Trung Quốc, may sẵn treo biển không rõ ràng như Sơ mi Việt Tiến, Cửa hàng May 10 để tạo sự nhầm lẫn cho khách hàng giữa các đại lý của các thương hiệu này.

2. Làm thế nào để bảo vệ thương hiệu khi hàng giả, hàng nhái xuất hiện quá nhiều

bao-ve-nguoi-tieu-dung-truoc-nan-hang-gia

Bảo vệ người tiêu dùng trước nạn hàng giả, hàng nhái

Thực sự đây trở thành vấn nạn khiến không ít doanh nghiệp lao đao và người tiêu dùng mất dần niềm tin vào các sản phẩm, muốn mua hàng uy tín nhưng không biết dựa vào đâu.

Sử dụng tem chống giả cũng là một cách để giúp người tiêu dùng nhận biết được các sản phẩm chất lượng đến từ các thương hiệu nổi tiếng. Tem chống giả sẽ giúp khách hàng truy xuất được nguồn gốc sản phẩm, tên và địa chỉ của công ty. Giúp doanh nghiệp giữ vững được thị phần của mình trên thị trường.

Tuy nhiên hiện nay đang có quá nhiều đơn vị cung cấp tem chống giả, với nhiều chức năng khác nhau, vậy nên sử dụng tem chống giả nào tốt nhất?

3. Sử dụng tem chống giả nào tốt nhất

giai-phap-chong-gia-voi-tem-icheck

iCheck - tem chống giả tốt nhất Việt Nam

Tem chống giả và hệ thống truy xuất nguồn gốc sản phẩm iCheck được biết đến là một trong những đơn vị uy tín dẫn đầu trong công cuộc loại bỏ hàng giả và hàng nhái, giúp các doanh nghiệp bảo vệ được thương hiệu của mình. Bởi vì dựa vào mã code của iCheck, doanh nghiệp có thể kiểm tra được số lượng hàng xuất ra của mình.

Xem thêm: Các doanh nghiệp làm thế nào để có thể bảo vệ thương hiệu

Tem chống giả iCheck sử dụng công nghệ EVS giúp bảo vệ tối đa tình trạng hàng giả, hàng nhái. Các thông tin về sản phẩm cũng được công khai minh bạch, giúp người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm.

Sử dụng dễ dàng chỉ với 1 thao tác trên điện thoại thông minh, người mua hàng có thể yên tâm về nguồn gốc của sản phẩm.

Với tem chống giả iCheck dù là doanh nghiệp hay khách hàng đều có thể hoàn toàn phòng tránh mua được hàng giả, hàng nhái, và bảo vệ được thương hiệu cho doanh nghiệp. Để tìm hiểu kỹ hơn về Icheck mời bạn truy cập theo trang web https://icheck.com.vn hoặc liên hệ đến hotline 090.219.5488 để được tư vấn

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1