Địa Chỉ Tầng 12 toà nhà Diamond Flower, số 48 Lê Văn Lương, khu đô thị mới N1, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Một doanh nghiệp thường sản xuất, kinh doanh đa dạng các danh mục sản phẩm. Và để có thể thuận lợi tối đa trong khâu quản lý hàng hóa, doanh nghiệp nên sử dụng mã số mã vạch.

Với sự phát triển vượt bậc của công nghệ, việc quản lý hàng hóa ngày nay đã trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn rất nhiều dù doanh nghiệp có sản xuất, kinh doanh hàng chục, hàng trăm, thậm chí hàng nghìn sản phẩm đi chăng nữa.

Sự tụt hậu của các phương pháp quản lý hàng hóa truyền thống

Khi công nghệ thông tin chưa phát triển hoặc nhiều doanh nghiệp nhà sản xuất không quan tâm đến các phải pháp công nghệ vẫn sử dụng các phương pháp quản lý hàng hóa truyền thống cũ, thô sơ như sổ sách hoặc hiện đại hơn chút đó là excel thì việc quản lý đa dạng các loại hàng hóa gặp rất nhiều khó khăn.

Dang-ky-ma-vach-san-phamĐăng ký mã số mã vạch sản phẩm 

Các công cụ quản lý truyền thống này được đánh giá là không quá tốn kém về chi phí nhưng nó chỉ phù hợp với các mô hình kinh doanh nhỏ, không có quá nhiều hàng hóa, dịch vụ và nhân viên. Còn đối với các mô hình kinh doanh mở rộng và đa dạng hàng hóa thì các phương pháp này gặp rất nhiều nhược điểm. Cụ thể đó là:

- Khó quản lý thông tin khách hàng bởi các công cụ truyền thống không thể lưu trữ được toàn bộ lịch sử của khách hàng từ đó gây khó khăn trong quá trình chăm sóc khách hàng và dễ dẫn đến tình trạng mất khách.

- Thất thoát dữ liệu, hàng hóa. Điều này là khó tránh khỏi bởi việc lưu lại các giao dịch xuất nhập, tồn kho hoàn toàn thủ công.

- Chi phí cho nhân sự lớn. Để có thể quản lý nhiều hàng hóa bằng phương pháp truyền thống thì bắt buộc doanh nghiệp phải thuê nhiều nhân sự, điều này sẽ khiến quỹ lương của doanh nghiệp ngày càng tăng.

Sử dụng mã số mã vạch – giải pháp quản lý hiện đại

Đăng kí mã vạch tại công ty cổ phần iCheck sẽ giúp cho doanh nghiệp có thể quản lý được sản phẩm, hàng hóa một cách dễ dàng và tự động nhận dạng và thu thập dữ liệu về các đối tượng là sản phẩm, tổ chức…thông qua mỗi mã số mã vạch được ấn định cho các đối tượng để các thiết bị quét có thể đọc và truy xuất thông tin cho người tiêu dùng từ đó giúp doanh nghiệp dễ dàng quản lý nhiều sản phẩm trên thị trường.

su-dung-ma-vach-de-quan-ly-hang-hoaSử dụng mã vạch trong giải pháp quản lý hàng hóa 

Đăng ký mã số mã vạch của iCheck mang đến những lợi ích sau:

- Doanh nghiệp dễ dàng quản lý đa dạng hàng hóa trên thị trường.

- Thông qua tài khoản do iCheck cung cấp, doanh nghiệp có thể đăng tải thông tin để tăng tính nhận diện sản phẩm đến người tiêu dùng.

- Doanh nghiệp minh bạch thông tin về sản phẩm thông qua iCheck giúp người dùng tránh được hàng giả, hàng nhái.

Với giải pháp sử dụng mã số mã vạch của iCheck doanh nghiệp hoàn toàn có thể dễ dàng quản lý hàng hóa của mình trên thị trường.

Xem thêm: Đăng ký mã vạch sản phẩm và những điều nhất thiết phải quan tâm 

Hiện nay, iCheck là 1 trong số các đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ đăng ký mã số mã vạch tại Việt Nam. Doanh nghiệp có nhu cầu hay thắc mắc về dịch vụ này thì liên hệ đến số hotline: 090-219-5488 hoặc truy cập vào website: https://icheck.com.vn/ để được tư vấn chi tiết. 

 

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1