Đăng ký thành công

Siêu Mã Vạch chữa lành nỗi đau của doanh nghiệp

Chủ Nhật, 23/02/2020, 18:13 42 Views

Những nỗi đau âm ỉ "bóp chết" doanh nghiệp

nỗi-đau-doanh-nghiệp

Bất kỳ doanh nghiệp chân chính nào cũng có thể đã và đang phải trải qua 7 nỗi đau lớn này:

  • Hàng giả hàng nhái hàng kém chất lượng làm tổn hại uy tín thương hiệu và ảnh hưởng trực tiếp đến doanh số. 

  • Phụ thuộc kênh phân phối, do đó không thể và không biết chính xác khách hàng của mình, từ đó khó có thể tương tác trực tiếp với khách hàng.

  • Chịu sự bất công do bị đánh đồng với các sản phẩm kém chất lượng. Trong khi Doanh nghiệp phải bỏ rất nhiều chi phí cho việc đăng ký kinh doanh, đóng thuế, sản xuất chuyên nghiệp… thì lại dễ dàng bị chiếm thị trường bởi những mô hình kinh doanh thủ công chỉ vì giá thành rẻ.

  • Muốn triển khai TMĐT nhưng lại gặp phải quá nhiều rào cản. Giữa thời đại TMĐT lên ngôi, nhưng chỉ có vài ông lớn chiếm lĩnh thị trường thì việc Doanh nghiệp tìm được một sàn TMĐT tin cậy, bảo đảm mọi quyền lợi và cung cấp toàn diện các giải pháp hỗ trợ là điều rất cần thiết.

  • Không thể chăm sóc khách hàng sau mua và dẫn dắt hành vi mua lại. Vì không thể tiếp cận được khách hàng nên doanh nghiệp cũng sẽ không thể đưa các chương trình Re-marketing đến với khách hàng cũ. Doanh nghiệp phải bỏ chi phí marketing để câu kéo khách hàng mới, chi phí tăng, mức độ cạnh tranh cũng tăng mà chưa chắc doanh thu đã đủ đáp ứng.

  • Tràn hàng, tràn vùng gây mất cân bằng hệ thống phân phối, làm doanh nghiệp đánh giá sai về mức độ tiêu thụ lượng sản phẩm tại một địa điểm, gây thất thoát thêm nhiều chi phí không đáng có. Hệ quả của điều này, dẫn đến việc doanh nghiệp lầm tưởng và đưa ra những chiến dịch quảng bá, thiếu chính xác cho những đối tượng không phải khách hàng mục tiêu. 

  • Bị phá giá, không kiểm soát được giá cả trên các kênh phân phối và TMĐT do có quá nhiều đối thủ sẵn sàng hạ thấp giá so với mặt bằng chung để thu lợi, và cũng có quá nhiều đại lý tự triển khai các chương trình khuyến mãi  để câu kéo khách hàng.

Giải pháp chữa lành mọi nỗi đau bằng Siêu Mã Vạch

Siêu Mã Vạch là giải pháp Marketing tăng doanh thu bằng chính mã vạch sản phẩm sẵn có của bạn. iCheck sử dụng chính mã vạch đã công bố và in trên bao bì của sản phẩm, không phát sinh chi phí sản xuất, triển khai đơn giản, dễ dàng và nhanh chóng. Doanh nghiệp có thể triển khai cho hàng trăm sản phẩm cùng lúc. 

siêu-mã-vạch

Bằng cách tận dụng hàng triệu lượt quét mã vạch tự nhiên mỗi ngày, doanh nghiệp có thể tiếp cận và chăm sóc lượng khách hàng khổng lồ, tiềm năng. Hiểu một cách cơ bản, lượng data quét mã vạch sản phẩm sẽ được đổ về hệ thống quản lý cho doanh nghiệp khi đăng ký dịch vụ từ iCheck. Doanh nghiệp sẽ dễ dàng định danh được khách hàng tiềm năng, nhắm đối tượng theo vị trí địa lý, hành vi tiêu dùng để xây dựng chiến lược kinh doanh hiệu quả.

Tại sao Siêu Mã Vạch giúp doanh nghiệp đột phá doanh thu?

Tiếp cận khách hàng tiềm năng sẵn có

Các doanh nghiệp đang lãng phí hơn chục ngàn khách hàng mỗi ngày. Họ đang scan và quan tâm đến sản phẩm mà doanh nghiệp không hề biết tới. Khi sử dụng Siêu Mã Vạch, iCheck sẽ giúp bạn định danh và chăm sóc những khách hàng này, giúp tăng doanh thu mà không mất chi phí đi tìm kiếm khách hàng mới.

Giữ chân khách hàng tiềm năng

iCheck định danh chính xác khách hàng của doanh nghiệp để chăm sóc và giữ chân họ, biến họ thành khách hàng trung thành qua các chương trình Loyalty như quay số trúng thưởng, scan mã vạch nhận quà, làm survey nhận thưởng,v.v… và Re-Marketing bằng SMS, Push Notification điện thoại,v.v..

giữ-chân-khách-hàng-bằng-siêu-mã-vạch

Đối với từng nhóm khách hàng quan tâm, đã mua hàng, đã mua nhiều lần, doanh nghiệp có thể xây dựng các chương trình khuyến mãi chăm sóc dành riêng bằng hệ thống minigame và nhiệm vụ có sẵn trong iCheck chỉ với 3' bạn có thể thiết lập. Các số liệu, báo cáo trực quan và cụ thể giúp doanh nghiệp đo lường chính xác mức độ hiệu quả chiến dịch

Tăng sự uy tín cho thương hiệu doanh nghiệp

iCheck chỉ chấp nhận sản phẩm và doanh nghiệp kinh doanh chân chính, đầy đủ giấy tờ. Xác thực trên iCheck là một điểm cộng uy tín cho doanh nghiệp, giúp người tiêu dùng tin tưởng hơn và thúc đẩy doanh thu.

Chống giả, chống tràn hàng tuyệt đối

Tất cả các vấn đề về định danh sản phẩm, chống giả, chống tràn hàng, bảo hành điện tử,v.v… sẽ được giải quyết triệt để 100% hoàn toàn với giải pháp của iCheck.

Xem thêm: https://icheck.com.vn/tin-ve-icheck/sieu-ma-vach-giai-phap-tang-truong-doanh-thu-2020/

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng truy cập tại http://smv.icheck.com.vn/ 

Bình luận của bạn