Địa Chỉ Tầng 12 toà nhà Diamond Flower, số 48 Lê Văn Lương, khu đô thị mới N1, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Giải pháp Marketing 4.0 giúp tăng doanh thu, trói chân khách hàng bằng chính mã vạch sản phẩm sẵn có của bạn.

Siêu Mã Vạch là gì?

Siêu Mã Vạch là giải pháp Marketing tăng doanh thu bằng chính mã vạch sản phẩm sẵn có của bạn. iCheck sử dụng chính mã vạch đã công bố và in trên bao bì của sản phẩm, không phát sinh chi phí sản xuất, triển khai đơn giản, dễ dàng và nhanh chóng. Doanh nghiệp có thể triển khai cho hàng trăm sản phẩm cùng lúc. 

sieu-ma-vach

Bằng cách tận dụng hàng triệu lượt quét mã vạch tự nhiên mỗi ngày, doanh nghiệp có thể tiếp cận và chăm sóc lượng khách hàng khổng lồ, tiềm năng. Hiểu một cách cơ bản, lượng data quét mã vạch sản phẩm sẽ được đổ về hệ thống quản lý cho doanh nghiệp khi đăng ký dịch vụ từ iCheck. Doanh nghiệp sẽ dễ dàng định danh được khách hàng tiềm năng, nhắm đối tượng theo vị trí địa lý, hành vi tiêu dùng để xây dựng chiến lược kinh doanh hiệu quả.

Những điều cần biết về Siêu Mã Vạch

Siêu Mã Vạch không chỉ giúp người dùng biết được xuất xứ sản phẩm mà còn có khả năng truy xuất thông tin, cung cấp reviews của khách hàng về sản phẩm.

Siêu Mã Vạch có sẵn trên mỗi sản phẩm của doanh nghiệp, giúp tiết kiệm chi phí, không mất thời gian làm các thủ tục, dễ triển khai hàng loạt.

sieu-mavach

Với hệ thống sinh thái của iCheck, các mã vạch thông thường sẽ trở thành Siêu Mã Vạch, kết hợp các giải pháp Marketing, Loyalty, giúp Doanh nghiệp khai thác “mỏ vàng khổng lồ” bị bỏ quên trong quá khứ.

Tại sao Siêu Mã Vạch giúp doanh nghiệp đột phá doanh thu?

Tiếp cận khách hàng tiềm năng sẵn có

Các doanh nghiệp đang lãng phí hơn chục ngàn khách hàng mỗi ngày. Họ đang scan và quan tâm đến sản phẩm mà doanh nghiệp không hề biết tới. Khi sử dụng Siêu Mã Vạch, iCheck sẽ giúp bạn định danh và chăm sóc những khách hàng này, giúp tăng doanh thu mà không mất chi phí đi tìm kiếm khách hàng mới.

scan-sieu-ma-vach

Giữ chân khách hàng tiềm năng

iCheck định danh chính xác khách hàng của doanh nghiệp để chăm sóc và giữ chân họ, biến họ thành khách hàng trung thành qua các chương trình Loyalty như quay số trúng thưởng, scan mã vạch nhận quà, làm survey nhận thưởng,v.v... và re-Marketing bằng SMS, Push Notification điện thoại,v.v..

Đối với từng nhóm khách hàng quan tâm, đã mua hàng, đã mua nhiều lần, doanh nghiệp có thể xây dựng các chương trình khuyến mãi chăm sóc dành riêng bằng hệ thống minigame và nhiệm vụ có sẵn trong iCheck chỉ với 3' bạn có thể thiết lập. Các số liệu, báo cáo trực quan và cụ thể giúp doanh nghiệp đo lường chính xác mức độ hiệu quả chiến dịch.

Tăng sự uy tín cho thương hiệu doanh nghiệp

iCheck chỉ chấp nhận sản phẩm và doanh nghiệp kinh doanh chân chính, đầy đủ giấy tờ. Xác thực trên iCheck là một điểm cộng uy tín cho doanh nghiệp, giúp người tiêu dùng tin tưởng hơn và thúc đẩy doanh thu.

sieu-ma-vach-uy-tin-doanh-nghiep

Chống giả, chống tràn hàng tuyệt đối

Tất cả các vấn đề về định danh sản phẩm, chống giả, chống tràn hàng, bảo hành điện tử,v.v... sẽ được giải quyết triệt để 100% hoàn toàn với giải pháp của iCheck.

Mọi thắc mắc của quý khách hàng xin vui lòng truy cập tại http://smv.icheck.com.vn/

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1
int(1) string(8) "/static/"