Địa Chỉ Tầng 12 toà nhà Diamond Flower, số 48 Lê Văn Lương, khu đô thị mới N1, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Mã vạch mang đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp là điều không thể bàn cãi, vậy Siêu Mã Vạch iCheck so với mã vạch thông thường có điểm vượt trội gì?

Siêu Mã Vạch là gì?

Siêu Mã Vạch là giải pháp Marketing tăng doanh thu bằng chính mã vạch sản phẩm sẵn có của bạn. iCheck sử dụng chính mã vạch đã công bố và in trên bao bì của sản phẩm, không phát sinh chi phí sản xuất, triển khai đơn giản, dễ dàng và nhanh chóng. Doanh nghiệp có thể triển khai cho hàng trăm sản phẩm cùng lúc. 

siêu-mã-vạch-icheck

Bằng cách tận dụng hàng triệu lượt quét mã vạch tự nhiên mỗi ngày, doanh nghiệp có thể tiếp cận và chăm sóc lượng khách hàng khổng lồ, tiềm năng. Hiểu một cách cơ bản, lượng data quét mã vạch sản phẩm sẽ được đổ về hệ thống quản lý cho doanh nghiệp khi đăng ký dịch vụ từ iCheck. Doanh nghiệp sẽ dễ dàng định danh được khách hàng tiềm năng, nhắm đối tượng theo vị trí địa lý, hành vi tiêu dùng để xây dựng chiến lược kinh doanh hiệu quả.

Khác biệt giữa Siêu Mã Vạch và mã vạch thông thường

Cộng đồng người tiêu dùng và lượng SKUs sản phẩm lớn

Lượng SKUs sản phẩm trên hệ thống iCheck rất đa dạng (hơn 5 triệu SKUs) với hơn 20 triệu lượt download. Với con số khổng lồ này, người dùng dễ dàng scan và truy xuất thông tin hàng hóa, giúp doanh nghiệp nhanh chóng tiếp cận khách hàng tiềm năng.

sieu-ma-vach-sku

Từ việc mang đến những giải pháp bảo vệ người tiêu dùng khỏi hàng giả, hàng kém chất lượng, đến hỗ trợ khách hàng mua hàng mua sắm, chia sẻ trải nghiệm trực tiếp, iCheck đã xây dựng được một cộng đồng khách hàng thông thái với hơn 40 triệu lượt quét/ tháng.

Hệ thống Loyalty ưu Việt

Với Siêu Mã Vạch, iCheck định danh chính xác khách hàng của doanh nghiệp để chăm sóc và giữ chân họ, biến họ thành khách hàng trung thành qua các chương trình Loyalty như quay số trúng thưởng, scan mã vạch nhận quà, làm survey nhận thưởng,v.v... và Re-Marketing bằng SMS, Push Notification điện thoại,v.v..

sieu-ma-vach-loyalty

Đối với từng nhóm khách hàng quan tâm, đã mua hàng, đã mua nhiều lần, doanh nghiệp có thể xây dựng các chương trình khuyến mãi chăm sóc dành riêng bằng hệ thống minigame và nhiệm vụ có sẵn trong iCheck chỉ với 3' bạn có thể thiết lập. Các số liệu, báo cáo trực quan và cụ thể giúp doanh nghiệp đo lường chính xác mức độ hiệu quả chiến dịch.

Tăng sự uy tín cho thương hiệu doanh nghiệp

iCheck chỉ chấp nhận sản phẩm và doanh nghiệp kinh doanh chân chính, đầy đủ giấy tờ. Xác thực trên iCheck là một điểm cộng uy tín cho doanh nghiệp, giúp người tiêu dùng tin tưởng hơn và thúc đẩy doanh thu.

Chống giả, chống tràn hàng tuyệt đối

Tất cả các vấn đề về định danh sản phẩm, chống giả, chống tràn hàng, bảo hành điện tử,v.v... sẽ được giải quyết triệt để 100% hoàn toàn với giải pháp của iCheck.

Tự động hóa, nhanh chóng, đơn giản

sieu-ma-vach-tu-dong-hoa

Siêu Mã Vạch cho phép bạn định danh, chăm sóc KH theo kịch bản tự động, hiệu quả như sau:

  • Nhắn tin chăm sóc tự động theo kịch bản cho Khách hàng đã Scan mã vạch

  • Push Notification đến điện thoại khách hàng đã scan mã vạch

  • Thiết lập chiến dịch Loyalty cùng quà tặng dành riêng khách hàng đã quét/mua sản phẩm

  • Hiển thị Pop-up/Banner quảng cáo đeo bám với khách hàng đã quét mã

  • Các thao tác chỉ với 3 phút, giám sát được mọi lúc, không đòi hỏi chuyên môn kĩ thuật cao.

Xem thêm: https://icheck.com.vn/tin-ve-icheck/sieu-ma-vach-la-gi-ma-giup-dot-pha-doanh-thu/

Mọi thắc mắc của quý khách hàng xin vui lòng truy cập http://smv.icheck.com.vn/

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1
int(1) string(8) "/static/"