Địa Chỉ Tầng 12 toà nhà Diamond Flower, số 48 Lê Văn Lương, khu đô thị mới N1, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Tem bảo hành điện tử là giải pháp thông minh giúp doanh nghiệp xử lý những "rắc rối" do thủ tục giấy tờ phức tạp trong hoạt động bảo hành truyền thống

Điểm nổi bật của tem bảo hành điện tử

Sử dụng công nghệ xác thực điện tử EVS

Việc bảo hành truyền thống với quá nhiều loại giấy tờ phức tạp gây ra không ít hệ quả xấu đối với doanh nghiệp trong quá trình xác thực thông tin và thực hiện bảo hành, sửa chữa sản phẩm cho khách hàng.

Tuy nhiên, nếu sử dụng tem bảo hành điện tử thì hoàn toàn khác, chúng giúp doanh nghiệp có thể đơn giản hóa quá trình kiểm tra thông tin sản phẩm. Chỉ với 1 chiếc điện thoại thông minh có cài đặt sẵn phần mềm hỗ trợ quét tem QR code, người dùng của các doanh nghiệp có thể dễ dàng quét tem bảo hành QR code, kích hoạt dịch vụ và kiểm tra thông tin dịch vụ bảo hành của mình.

Sử dụng công nghệ xác thực điện tử EVS

Công nghệ xác thực điện tử EVS của iCheck được áp dụng:

 • Sinh - in - quản lý QR code có mã hóa.

 • Các QR code sinh ra được quét với phần mềm hỗ trợ khác thì chỉ truy cập được những thông tin cơ bản mà EVS cho phép public. Chỉ khi quét bằng app iCheck scanner & shopping thì mới hiển thị đầy đủ thông tin được mã hóa. Chính điều này sẽ giảm thiểu khả năng dự liệu QR code bị sao chép, làm giả tem bảo hành.

 • Với QR code thông thường, dùng 1 phần mềm bình thường quét và đưa vào phần mềm sinh QR code là có khả năng làm giả hàng loạt QR code. Còn với công nghệ EVS QR code của iCheck thì chỉ app app iCheck scanner & shopping mới đọc được dữ liệu nên việc sao chép, làm giả QR code là không thể nào.

Lợi ích của giải pháp bảo hành điện tử iCheck

 • Tiết kiệm chi phí in ấn các loại phiếu bảo hành

 • Dễ dàng thu thập thông tin khách hàng mà không cần yêu cầu khách hàng viết tay

 • Kích hoạt bảo hành cho sản phẩm nhanh chóng, chính xác

Lợi ích của giải pháp bảo hành điện tử iCheck

 • Hệ thống ghi nhận thông tin bảo hành real-time, tính toán chính xác thời gian bảo hành, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng và giúp doanh nghiệp dễ dàng quản lý

 • Lưu trữ và cập nhật toàn bộ lịch sử bảo hành sản phẩm, dễ dàng tra cứu  và đối soát thông tin.

 • Hệ thống phân quyền đơn giản, dễ sử dụng, doanh nghiệp dễ dàng phân quyền cho nhân viên và kiểm soát mọi hoạt động của nhân viên trên hệ thống.

Giải pháp bảo hành điện tử sẽ cung cấp cho doanh nghiệp tài khoản quản lý. Tại đây, hệ thống thông tin về việc bảo hành của doanh nghiệp được thống kê chi tiết và cập nhật không ngừng. Chính điều này giúp doanh nghiệp quản lý chi tiết từng mã sản phẩm được bảo hành, thời gian kích hoạt, hết hạn bảo hành, số lượt bảo hành,...

Doanh nghiệp có thể tiết kiệm tối đa chi phí mà vẫn mang lại hiệu quả kinh doanh cao bằng cách sử dụng tích hợp nhiều tính năng trong cùng một con tem. Tem bảo hành điện tử có thể kết hợp cùng tem chống hàng giả để ngăn chặn tính trạng hàng giả hàng nhái hoặc tem chống tràn hàng để quản lý hiệu quả các điểm bán, đại lý phân phối.

Cấu tạo tem QR code bảo hành điện tử

Tem bảo hành điện tử của iCheck hoạt động dựa trên công nghệ hiện đại, thông minh bao gồm các phần:

 • Mã serial: Đây là mã doanh nghiệp sử dụng để quản lý tem và sản phẩm

 • Mã QR code hở: Khách hàng có thể tra cứu thông tin sản phẩm trước khi mua hàng khi quét mã

 • Mã QR code phủ cào: Đây là mã dùng để kích hoạt và kiểm tra bảo hành sản phẩm

 • Mã SMS phủ cào: Khách hàng sử dụng mã sau lớp phủ cào nhắn tin SMS tới tổng đài để kích hoạt và kiểm tra bảo hành sản phẩm.

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1