Địa Chỉ Tầng 12 toà nhà Diamond Flower, số 48 Lê Văn Lương, khu đô thị mới N1, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Trên thị trường có rất nhiều loại tem bảo hành điện tử, thế nhưng, tem bảo hành điện tử QR code được coi là sản phẩm tối ưu nhất. Vậy loại tem này có gì đặc biệt?

Bảo hành điện tử QR code là loại tem thông minh đã quá quen thuộc với chúng ta trong thời đại công nghệ phát triển hiện nay. Khách hàng rất dễ dàng kiểm tra thông tin sản phẩm, nguồn gốc xuất xứ khi quét tem QR code. QR code bao gồm rất nhiều lợi ích và sự tiện dụng, nhưng nhiều người vẫn chưa hiểu hết về nó. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu tem bảo hành điện tử QR có gì khác biệt trong bài viết dưới đây nhé.

1. Tìm hiểu chung về tem bảo hành điện tử QR

tem-bao-hanh-qr-code-thay-the-giay-to-bao-hanh

Tem bảo hành QR Code thay thế giấy tờ bảo hành 

Chúng ta cần tìm hiểu qua về tem QR code là gì và cấu tạo của nó.

- QR code bảo hành điện tử là gì?

Khi mua sản phẩm, hàng hóa bạn sẽ nhận được giấy bảo hành từ nhà sản xuất, đôi khi bạn sẽ làm mất giấy đó mà mất đi quyền lợi khi sản phẩm xảy ra hư hỏng. Vì vậy bảo hành điện tử ra đời để thay thế giấy bảo hành. 

Trong tem QR code bảo hành sẽ chứa thông tin bảo hành của sản phẩm. bạn chỉ cần một chiếc smartphone cài đặt phần mềm iCheck scanner & shopping. Sau đó bạn kích hoạt dịch vụ khi mua sản phẩm và có thể kiểm tra thông tin mọi lúc.

Nhiều loại tem bảo hành truyền thống chỉ được nhận diện qua mắt thường nên có nguy cơ bị làm giả, làm nhái. Tem bảo hành điện tử khắc phục tối đa được vấn đề này.

- Cấu tạo 

Bảo hành điện tử QR code gồm những thành phần sau:

Mã serial: Mỗi sản phẩm sẽ có mã tem riêng và mã sản phẩm. Doanh nghiệp dễ dàng quản lý hàng hóa thông qua mã serial này.

Mã QR code hở: Mã có chứa đầy đủ thông tin của sản phẩm như ngày sản xuất, nguồn gốc, kiểu dáng,...

Mã QR code phủ cào: Mã dùng để kích hoạt dịch vụ.

Mã SMS phủ cào; Mã này dùng để nhắn tin đến tổng đài kích hoạt và kiểm tra thông tin bảo hành của sản phẩm.

- Sự khác biệt mà bảo hành điện tử QR code đem lại

Tem bảo hành điện tử như một làn gió mới giúp doanh nghiệp và khách hàng tiếp cận công nghệ mới, cách làm mới, củng cố thêm niềm tin nơi khách hàng về chất lượng của doanh nghiệp. Sản phẩm có tem QR code, tem bảo hành điện tử chắc chắn khác sản phẩm thông thường, không có gì chứng minh nguồn gốc phải không nào?

2. Lựa chọn tem bảo hành điện tử iCheck

lua-chon-tem-bao-hanh-dien-tu-icheck-de-bao-hanh-san-pham

Lựa chọn tem bảo hành điện tử iCheck để bảo hành sản phẩm

Lựa chọn sử dụng tem bảo hành điện tử iCheck là một trong những giải pháp hoàn hảo giúp doanh nghiệp quản lý sản phẩm, hàng hóa đơn giản tiện lợi, hạn chế những sai sót xảy ra. 

Giải pháp bảo hành điện tử QR code cung cấp cho doanh nghiệp hệ thống tài khoản để quản lý và hệ thống này cập nhật nhanh chóng thông tin, thống kê chi tiết từng mã sản phẩm, thời gian kích hoạt, thời gian bảo hành, ngày hết hạn,... Điều này giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa chi phí, đem lại hiệu quả kinh doanh cao. 

Tem QR code có thể kết hợp tạo thành một tem chống hàng giả, hàng nhái và quản lý các điểm bán hàng nhỏ lẻ, điểm phân phối hiệu quả.

Ngoài ra, lựa chọn tem bảo hành điện từ iCheck sẽ giúp doanh nghiệp dễ dàng thu thấp thông tin khách hàng, ghi nhận thông tin bảo hành ngay tức thì, dễ dàng tra cứu thông tin, hệ thống quản lý dễ dàng sử dụng với chức năng phân quyền và kiểm soát hoạt động nhân viên có trong hệ thống.

Mỗi team bảo hành đều được gắn với một ID, khách hàng sử dụng mã này kích hoạt sản phẩm trong ngày mua hàng. Khách hàng thành toán và mua sản phẩm, mã ID sẽ được kích hoạt bằng 2 cách đơn giản. Thứ nhất, khách hàng cào nhẹ lớp mã ID, soạn tin theo hướng dẫn gửi đến 8077. 

Xem thêm: Bảo hành điện tử qua tin nhắn SMS đối với sản phẩm của Panasonic

Thứ hai, khách hàng tải app iCheck Scanner & Shopping, vào app quét QR code. Sau đó, khách hàng cần phải cập nhật đầy đủ thông tin yêu cầu trên hệ thống để hoàn tất việc kích hoạt tem bảo hành. Thao tác cực kỳ đơn giản với khách hàng giúp cho thẻ bảo hành được kích hoạt nhanh chóng, khách hàng hài lòng và yên tâm hơn.

iCheck tự hào là đơn vị đi đầu trong ứng dụng bảo hành điện tử QR code, để nhận được tư vấn kỹ hơn từ chúng tôi, bạn đọc có thể liên hệ với iCheck theo hotline:  0902195488 hoặc ghé thăm website https://iCheck.com.vn để chat với tư vấn viên nhé. Chúc doanh nghiệp ngày một phát triển hơn.

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1