Địa Chỉ Tầng 12 toà nhà Diamond Flower, số 48 Lê Văn Lương, khu đô thị mới N1, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Với công nghệ hiện đại và phát triển, các nhà sản xuất, siêu thị đã dần chuyển từ bảo hành giấy sang bảo hành điện tử để thuận tiện và nhanh chóng nhất.

Những sản phẩm điện tử với những chính sách bảo hành được khách hàng rất quan tâm. Và nhận thấy được những khó khăn và phức tạp mà doanh nghiệp và người tiêu dùng gặp phải với giấy bảo hành. Nhiều doanh nghiệp bắt đầu sử dụng tem bảo hành điện tử QR code trong kinh doanh. 

Những lợi ích của tem bảo hành điện tử QR code mang lại

Khi mua các sản phẩm đồ điện tử, khách hàng sẽ được nhận mã QR để kích hoạt bảo hành điện tử và không cần lữu trữ nhiều giấy bảo hành. Điều này giúp cho việc theo dõi bảo hành chính xác và nhanh hơn. 

ồng thời, doanh nghiệp cũng sẽ tiết kiệm được chi phí in ấn, nhân sự quản lý cho dịch vụ bảo hành của mình. Từ đó, việc bảo hành sản phẩm điện tử cho khách hàng trở nên dễ dàng, đơn giản và hiệu quả hơn. Và nó cũng giúp đảm bảo quyền lợi bảo hành của khách hàng tốt hơn. 

Sự khác biệt của tem chống giá điện tử QR code và phiếu bảo hành giấy truyền thống

Hai hình thức bảo hành này có sự khác biệt rất lớn. Phiếu bảo hành luôn đem lại cho bạn sự khó chịu và phiền toái khi sử dụng. Nó gây rất nhiều rắc rối cho người tiêu dùng như mất, rách nát,...Bạn sẽ không được bảo hành nếu giấy bảo hành không còn đảm bảo. 

Su-khac-biet-giua-bao-hanh-dien-tu-va-bao-hanh-giaySự khác biệt giữa bảo hành điện tử và bảo hành giấy 

Hiện nay, các doanh nghiệp đã dần chuyển sang bảo hành bằng tem bảo hành điện tử cho đồ điện tử. Tất cả thông tin và các chính sách bảo hành của khách hàng sẽ được mã hóa thông qua mã QR. Khách hàng chỉ cần quét mã QR là có thể kích hoạt được bảo hành và lưu trữ thông tin. Tem bảo hành điện tử cho đồ điện tử giúp cho việc bảo hành cho khách hàng của doanh nghiệp trở nên dễ dàng và đơn giản hơn rất nhiều. Doanh nghiệp dễ dàng quản lý và theo dõi chính sách bảo hành. 

Tem bảo hành điện tử QR code của iCheck có đảm bảo không? 

Icheck là doanh nghiệp cung cấp dịch vụ tem điện tử bảo hành đảm bảo uy tín và chất lượng hàng đầu Việt Nam. Tem bảo hành điện tử iCheck hoạt động dựa trên công nghệ hiện đại, thông minh. Đây chính là giải pháp tối ưu cho các doanh nghiệp trong dịch vụ bảo hành. 

Bao-hanh-dien-tu-ICheck

Tem bảo hành điện tử QR code - giải pháp hữu hiệu cho bảo hành cho mọi doanh nghiệp 

Với loại tem bảo hành điện tử của iCheck, doanh nghiệp sẽ có thể lưu trữ và cập nhật toàn bộ lịch sử bảo hành sản phẩm, dễ dàng truy cứu và đối soát thông tin. Hệ thống ghi. Hệ thống ghi nhận thông tin bảo hành real-time, tính toán chính xác thời gian bảo hành, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng và giúp doanh nghiệp dễ dàng quản lý. Hệ thống phân quyền đơn giản, dễ sử dụng, doanh nghiệp dễ dàng phân quyền cho nhân viên và kiểm soát mọi hoạt động của nhân viên trên hệ thống. 

Xem thêm: Khách hàng mất quyền lợi bảo hành vì lý do bất cẩn 

Tem bảo hành điện tử iCheck thực sự là giải pháp vô cùng cần thiết cho các doanh nghiệp. Nó không chỉ giúp cho doanh nghiệp thuận tiện trong việc bảo hành sản phẩm cho khách hàng mà còn giúp cho doanh nghiệp tạo được uy tín và lòng tin ở nơi khách hàng. Để được tư vấn kỹ lưỡng hơn về dịch vụ tem bảo hành điện tử QR code của iCheck xin vui lòng liên hệ đến hotline: 090-219-5488 hoặc truy cập vào website:https://icheck.com.vn/

 

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1