Địa Chỉ Tầng 12 toà nhà Diamond Flower, số 48 Lê Văn Lương, khu đô thị mới N1, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Tem bảo hành điện tử đang trở thành một xu thế và là chìa khóa công nghệ hữu hiệu cho vấn đề bảo hành sản phẩm.

Từ lâu, khi mua sản phẩm bất kì, nhà sản xuất hay doanh nghiệp sẽ hướng dẫn khách hàng đăng ký phiếu bảo hành, mất thời gian, thông tin cũ đã thay đổi khó tìm lại hoặc không được sử dụng là điều khách hàng phàn nàn khi đi bảo hành. Tình trạng ấy đã không còn diễn ra ở rất nhiều doanh nghiệp khi lựa chọn tem bảo hành điện tử cho sản phẩm của doanh nghiệp mình.

1.Những khó khăn trong sử dụng phiếu bảo hành truyền thống

Việc khách hàng được đăng ký một phiếu bảo hành bằng giấy đã không còn là điều quá xa lạ khi mua một sản phẩm bất kì trên thị trường. Tùy theo từng loại sản phẩm mà thời hạn bảo hành cũng khác nhau.

Phieu-bao-hanh-truyen-thong-kho-luu-giuPhiếu bảo hành truyền thống khó lưu giữ

Thế nhưng, thực sự những bất cập mà phiếu bảo hành truyền thống mang lại vừa khiến doanh nghiệp khó kiểm soát lại vừa khó khăn với người tiêu dùng. Những bất cập ấy hiện hữu như: Khách hàng thường xuyên không nhớ thẻ bảo hành để đâu, thẻ bảo hành quá cũ, không thể đọc thông tin khách hàng hay số điện thoại đăng ký bảo hành đã không còn sử dụng,...

2.Tem bảo hành QR code icheck nâng cáo tầm giá trị cho doanh nghiệp

Hiện nay, bằng việc áp dụng công nghệ thông tin để cung cấp các dịch vụ bảo hành cho khách hàng một cách nhanh chóng thuận tiện nhất đa số doanh nghiệp lớn đã chọn tem bảo hành điện tử QR cho sản phẩm của mình.

bao-hanh-dien-tu-luu-tru-day-du-thong-tin-su-dung-de-dangBảo hành điện tử lưu trữ đầy đủ thông tin sử dụng dễ dàng

Có thể nói, tem bảo hành QR code icheck là tem bảo hành điện tử thông minh dẫn khách hàng đến trang thông tin bảo hành về sản phẩm mà không tốn nhiều thời gian tìm kiếm và bảo quản giấy bảo hành như truyền thống. Ngoài ra tem bảo hành còn có chức năng kích hoạt thời gian bảo hành, cung cấp ưu đãi, quyền lợi của khách hàng trong thời gian bảo hành sản phẩm. Tem bảo hành điện tử QR code được áp dụng công nghệ tiên tiến xác thực điện tử EVS, những con tem bảo hành của icheck khi gắn lên sản phẩm không chỉ đảm bảo tính thẩm mỹ mà còn đảm bảo là duy nhất, được phủ cào bảo vệ chỉ có thể quét bằng app icheck scanner & shopping nên khả năng làm giả là hoàn toàn không thể.

Xem thêm: Bảo hành điện thoại iphone chỉ cần SMS - có thế bạn chưa biết

Sử dụng tem bảo hành điện tử là quyết định đúng đắn, lựa chọn tem bảo hành QR icheck là lựa chọn thông minh. Các đơn vị muốn hợp tác cùng icheck xin hãy gọi ngay về hotline:0901295488 hoặc truy cập vào đường link: https://icheck.com.vn/ để được hướng dẫn và tư vấn.

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1