Địa Chỉ Tầng 12 toà nhà Diamond Flower, số 48 Lê Văn Lương, khu đô thị mới N1, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Vấn nạn hàng giả hàng nhái chưa hề có dấu hiệu thuyên giảm khiến cho doanh nghiệp đau đầu, người dân bức xúc.

Cùng với tốc độ phát triển như vũ bão của khoa học, công nghệ, thực trạng vi phạm nhãn mác hàng hóa, hàng giả hàng nhái kém chất lượng ngày càng được làm tinh vi đã khiến doanh nghiệp phải thực sự đứng lên đi tìm giải pháp ngăn chặn. Nhiều doanh nghiệp đã tìm đến tem chống hàng giả như một sự khẳng định, xây dựng thương hiệu cho sản phẩm của doanh nghiệp mình.

1.Hậu quả nghiêm trọng mà hàng giả mang lại                                

Nguy cơ sụp đổ thương hiệu mất nhiều năm gây dựng

Trước đây, để làm giả một sản phẩm, các cơ sở sản xuất chui phải mất từ 6-8 tháng. Giờ đây, chỉ cần với nhiều công nghệ hiện đại đã rút ngắn rất rất nhiều thời gian làm hàng giả, hàng hóa tràn lan có thể tung ra thị trường với giá rẻ hơn, sẵn sàng "bóp chết" doanh nghiệp làm ăn chân chính. Điểm mới trong chuỗi sản phẩm và kinh doanh hàng giả là yếu tố nước ngoài ngày càng hiện diện mạnh mẽ, tất cả những điều này vô hình đã đẩy thương hiệu của nhiều doanh nghiệp khó khăn xây dựng nhiều năm ra khỏi thị trường.

hang-gia-hang-nhai-tren-thi-truong-ngay-cang-nhieu-bop-nghet-doanh-nghiep

Hàng giả hàng nhái trên thị trường ngày càng nhiều bóp nghẹt doanh nghiệp

Sụt giảm doanh thu, tiêu tốn chi phí, không kiểm soát được thị trường ảnh hưởng nghiêm trọng

Đa phần các loại hàng giả hàng nhái tung ra thị trường với hình thức, mẫu mã giống hệt nhưng có đặc điểm hấp dẫn người tiêu dùng bằng giá, thấp hơn hoặc chấp nhận bán với bất cứ giá nào để chiếm thị phần. Nghiễm nhiên, những sản phẩm có chất lượng bị đẩy ra làm doanh nghiệp thất thu, có sản xuất nhưng lượng tiêu thụ lại kém. Khó khăn chồng chất khó khăn khi doanh nghiệp khi doanh nghiệp mất nhiều chi phí đầu tư chất lượng sản phẩm, đầu tư nhân lực nhưng vẫn không kiểm soát được mọi mặt hàng.

Doanh nghiệp mệt mỏi, bất an khi phải gồng mình đấu tranh với các đơn vị bất hợp pháp.

2.Tem chống giả icheck mang lại sự yên tâm cho doanh nghiệp

Vừa phải vật lộn đối phó với nạn hàng giả, vừa phải đặt ra những biện pháp chống tràn hàng thực sự là rất khó khăn. Mặc dù các cơ quan chức năng cũng có những sự hỗ trợ chống hàng giả, hàng nhái nhưng kết quả vẫn chưa được như kỳ vọng buộc những nhà sản xuất phải chủ động cho hướng đi của mình. Để làm được điều này, quan trọng nhất vẫn là nâng cao hiểu biết cho người tiêu dùng biến họ thành những nhà tiêu dùng thông thái biết cách nhận biết sản phẩm chính hãng.

Tem-chong-gia-qr-code-icheck-lam-yen-long-doanh-nghiepTem chống giả qr code icheck làm yên lòng doanh nghiệp

Icheck cung cấp một giải pháp thông minh chống hàng giả, với công nghệ kép của tem chống hàng giả QR  code là chống hàng giả và chống tem giả giúp nhà sản xuất xây dựng thương hiệu tạo uy tín với khách hàng đồng thời cung cấp công cụ giúp bảo mạt thương hiệu cùng hệ thông quản lý thông tin xuyên suốt từ khâu sản xuất đến chăm sóc khách hàng, tiết kiệm chi phí một cách tối đa. Việc xác thực hàng hóa dễ dàng qua nhiều kênh: tra cứu SMS, quét mã qr code, tra cứu trên website/app hoặc gọi điện đến trung tâm để xác minh. Việc xác thực không đòi hỏi người tiêu dùng có kinh kiệm chuyên sâu, dễ dàng khuyến khích người dùng kiểm tra xuất xứ, thông tin hàng hóa.

Xem thêm: Hàng giả hàng thật giải pháp nào cho doanh nghiệp

Như vậy icheck đã như một cầu nối gắn kết doanh nghiệp và khách hàng thêm hiểu nhau hơn. Icheck sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy của doanh nghiệp trong sự nghiệp chống nạn hàng giả hàng nhái. Để hợp tác cùng chúng tôi xin quý khách vui lòng liên hệ về hotline: 0901295488 hoặc website: https://icheck.com.vn/  để được tư vấn và giả đáp thắc mắc.

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1