Địa Chỉ Tầng 12 toà nhà Diamond Flower, số 48 Lê Văn Lương, khu đô thị mới N1, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Hiện nay, tem chống giả iCheck đã và đang được rất nhiều doanh nghiệp ưa chuộng. Điều gì làm nên sự đặc biệt của loại tem này? Tìm hiểu câu trả lời trong bài viết này nhé!

Có thể thấy rằng, trên thị trường hiện nay tình trạng hàng giả, hàng nhái tràn lan gây ảnh hưởng tới người tiêu dùng và đặc biệt là quyền lợi của những nhà sản xuất chân chính. Vậy nên, việc sử dụng tem chống giả là một trong những sự lựa chọn đúng đắn nhất. Và một trong những dòng tem chống giả hiện nay đang được nhiều người yên tâm lựa chọn nhất là của iCheck. Vậy tem chống hàng giả iCheck có đặc điểm gì nổi bật?

1. Tem chống giả iCheck có đặc điểm gì nổi bật?

tem-chong-gia-icheck-1

Cấu tạo đặc biệt của tem chống hàng giả QR Code iCheck

iCheck là một trong những đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp các thiết bị công nghệ về truy xuất nguồn gốc, chống hàng giả uy tín hàng đầu hiện nay. Đặc biệt, dòng sản phẩm tem chống giả QR code iCheck được sử dụng bằng công nghệ QR code vô cùng hiện đại, đáp ứng được mọi nhu cầu về tình trạng hàng giả, hàng nhái mà nhiều doanh nghiệp người tiêu dùng đang gặp phải. Bên cạnh đó, khi sử dụng tem chống giả qr code iCheck còn có những đặc điểm nổi bật sau:

- QR code iCheck đảm bảo duy nhất và khác biệt

Với những sản phẩm tem chống hàng giả trên thị trường hiện nay rất dễ bị làm giả một cách tinh vi, đến chính nhà sản xuất cũng khó mà phát hiện được. Vậy nên, với tem chống hàng giả qr code iCheck được dán trên sản phẩm hoàn toàn là duy nhất. 

Bên cạnh đó, tem điện tử chống giả này còn có tính năng giới hạn số lần quét, như vậy đối với những tem bị làm giả được dán trên sản phẩm không rõ nguồn gốc sẽ bị vô hiệu hóa. Cũng như nếu quét mã quá số lần quy định sẽ có cảnh báo về tình trạng sản phẩm tới người tiêu dùng để nhận biết được đó là sản phẩm chính hãng hay không.

- Hỗ trợ cảnh báo vị trí tồn tại hàng giả

Đây là một trong những tính năng ưu việt nhất của sản phẩm tem điện tử chống giả iCheck. Khi một sản phẩm được quét tại nhiều nơi khác nhau thì lập tức hệ thống sẽ thống kê và báo về những vị trí quét mã tới doanh nghiệp. Từ việc theo dõi, thống kê vị trí quét từ đó xem lịch sử phân phối hàng đã có từ đó sẽ giúp phát hiện những vị trí tồn tại hàng giả đến nhanh chóng đến kiểm tra và thu hồi.

- Công cụ dễ dàng quản lý và sử dụng

Khi sử dụng tem điện tử chống giả iCheck thì doanh nghiệp sẽ được cấp một tài khoản riêng của doanh nghiệp mình để quản lý. Với phần mềm này vô cùng dễ dàng sử dụng và thực hiện các thao tác như: Tạo tem chống hàng giả QR code, kích hoạt tem, phân phối tem, thu hồi tem, kích hoạt và cập nhật bảo hành,… đều đảm bảo được quyền lợi tốt nhất cho doanh nghiệp.

2. Cách sử dụng tem chống giả QR code iCheck như thế nào?

tem-chong-gia-icheck-2

Cách sử dụng tem chống hàng giả QR code iCheck dễ dàng

Xem thêm: Những ứng dụng chống hàng giả tại Việt Nam

Để có thể sử dụng được tem chống hàng giả QR code iCheck cần thực hiện theo các bước đơn giản sau:

- Bước 1: Mở app iCheck Scanner

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1