Địa Chỉ Tầng 12 toà nhà Diamond Flower, số 48 Lê Văn Lương, khu đô thị mới N1, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Hiện nay, người tiêu dùng đang rất hoang mang vì nạn sơn giả. Sử dụng ngay tem chống hàng giả để lựa chọn sản phẩm chính hãng.

 

Vấn nạn hàng giả, hàng nhái trên thị trường hiện nay không còn là chuyện của riêng ai mà tất cả các lĩnh vực đều bị làm giả, thị trường sơn xây dựng cũng là một trong những “nạn nhân” của vấn nạn này. Điều này gây ảnh hưởng không ít đến uy tín của sản phẩm này. Liệu tem chống hàng giả có giúp được thị trường sơn xây dựng lấy lại thị phần và lòng tin của khách hàng.

1. Tình trạng hàng giả hàng nhái trong đó có các thương hiệu sơn lớn

hang-gia-va-thi-truong-xay-dung

Hàng giả và thị trường sơn xây dựng

Thị trường sơn xây dựng hiện nay rất phức tạp, gây không ít phiền toái cho các doanh nghiệp và người tiêu dùng. Với những thủ đoạn hết sức tinh vi, kèm theo các mánh khóe để đánh lừa khách hàng.

Mặc dù các thương hiệu sơn lớn như Jotun, Galaxy, Dulux, Everest, Mykolor… đều chống hàng giả bằng cách làm ra những chiếc thùng sơn đặc biệt giúp khách hàng phân biệt được đâu là hàng giả, đâu là hàng thật. 

Tuy nhiên những nơi làm hàng giả lại có thủ đoạn tinh vi hơn bằng cách mua lại những thùng sơn của các đơn vị xây dựng rồi chiết loại sơn “rẻ tiền” vào. Với những cách này họ dễ dàng qua mặt được các cơ quan chức năng, nếu không có biện pháp ngăn chặn sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ đến người tiêu dùng, và uy tín của doanh nghiệp.

2. Doanh nghiệp lao đao

nhieu-doanh-nghiep-lao-dao-vi-hang-gia

Nhiều doanh nghiệp sơn lao đao vì hàng giả

Để đưa một hãng sơn ra thị trường và có chỗ đứng trong thị phần thì các doanh nghiệp sơn cần phải đi qua nhiều công đoạn kỹ càng, tỉ mỉ từng công đoạn đến chất lượng. Sau đó phải đầu từ từ khoản nghiên cứu thị trường, thực hiện các thủ tục pháp lý, thiết kế, sản xuất, tiếp thị, tổ chức hệ thống bán hàng, phân phối… Làm cật lực và tốn kém rất nhiều mới xây dựng được một thương hiệu sản phẩm có chỗ đứng trên thị trường. Nhưng khi hàng bán chạy thì rất dễ bị kẻ gian làm hàng giả.

Rất nhiều doanh nghiệp sơn rơi vào tình trạng lao đao vì biết sơn bị làm giả nhưng không dám lên tiếng mà chỉ âm thầm trình báo với các cơ quan chức năng để tìm hướng giải quyết. Vì một khi lên tiếng doanh nghiệp đó sẽ phải đối mặt với nguy cơ tẩy chay sản phẩm của mình, bởi người tiêu dùng sợ mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng, nhất là các khách hàng lớn từ các công trình xây dựng.

Thay vì chờ các cơ quan chức năng ngăn chặn, thì các doanh nghiệp nên tự cứu lấy mình bằng những giải pháp tem chống hàng giả, tem truy xuất nguồn gốc sản phẩm,…có như vậy mới bảo vệ vững được thương hiệu của doanh nghiệp minh cất công xây dựng.

3. Nên đăng ký tem chống hàng giả ở đâu

tem-chong-hang-gia-icheck-xoa-tan-noi-lo-hang-gia

Tem chống hàng giả iCheck - xóa tan nỗi lo hàng giả

Xem thêm: Cuộc chiến không khoan nhượng với hàng giả, hàng nhái 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp tem chống hàng giả, tuy nhiên hiệu quả sẽ khác nhau.

iCheck là một trong những đơn vị đi đầu trong việc cung cấp tem chống hàng giả và truy xuất nguồn gốc sản phẩm. Sản phẩm sử dụng công nghệ EVS chống giả, đảm bảo hiệu quả trong việc ngăn ngừa và phòng chống hàng giả, bảo vệ quyền lợi cho người tiêu dùng và thương hiệu cho các doanh nghiệp sơn.

Để tìm hiểu thêm các thông tin và cách thức đăng ký tem chống hàng giả, bạn có thể truy cập theo địa chỉ https://icheck.com.vn hoặc liên hệ theo số hotline 090. 219. 5488 để được tư vấn chi tiết hơn.

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1