Địa Chỉ Tầng 12 toà nhà Diamond Flower, số 48 Lê Văn Lương, khu đô thị mới N1, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Với những tính năng vượt trội của tem bảo hành điện tử QR code, các doanh nghiệp cần thay đổi phương thức bảo hành để thuận tiện và dễ dàng khi bảo hành cho khách hàng. 

Giải pháp bảo hành điện tử QR code toàn diện giải quyết các vấn đề từ khi xuất hàng cho đến đại lý, hỗ trợ khách hàng giải quyết các vấn đề về bảo hành sản phẩm. Nâng cao được dịch vụ chăm sóc khách hàng và dịch vụ hậu mãi sau mua đối với khách hàng tạo độ uy tín cao. 

Nền tảng quản lý tập trung của tem bảo hành điện tử QR code 

Doanh nghiệp sẽ có hệ thống quản lý sản phẩm, hàng hóa theo chuẩn mới, định dạng rõ ràng trên từng sản phẩm bằng mã serial duy nhất. Doanh nghiệp được cung cấp công cụ tự động tạo mã sản phẩm theo chuẩn riêng của từng doanh nghiệp. 

Dang-ky-giai-phap-bao-hanh-dien-tu-don-gia-nhanh-chong-nhatĐăng ký dịch vụ bảo hành điện tử nhanh chóng và đơn giản 

Chương trình bảo hành điện tử sẽ được triển khai chương trình bảo hành cho khách hàng bắt đầu từ khi kích thích mã bảo hành. Phần mềm này sử quản lý sửa chữa sản phẩm hư hỏng sau bán hàng đến ứng dụng doanh nghiệp trên di động và tích hợp hệ thống tổng đài chăm sóc khách hàng,...tất cả được đồng bộ, duy nhất trên một nền tảng, phân quyền chức năng và dữ liệu cho các bộ phận sử dụng cho các bộ phận sử dụng trên toàn hệ thống. 

Nâng cao giá trị doanh nghiệp với tem bảo hành điện tử QR code 

Hiện nay, bằng việc áp dụng công nghệ thông tin để cung cấp các dịch vụ bảo hành cho khách hàng một cách nhanh chóng thuận tiện nhất đa số doanh nghiệp lớn đã chọn tem bảo hành điện tử QR cho sản phẩm của mình.

Bao-hanh-dien-tu-cua-iCheckBảo hành điện tử QR code 

Có thể nói, tem bảo hành QR code icheck là tem bảo hành điện tử thông minh dẫn khách hàng đến trang thông tin bảo hành về sản phẩm mà không tốn nhiều thời gian tìm kiếm và bảo quản giấy bảo hành như truyền thống. Ngoài ra tem bảo hành còn có chức năng kích hoạt thời gian bảo hành, cung cấp ưu đãi, quyền lợi của khách hàng trong thời gian bảo hành sản phẩm. Tem bảo hành điện tử QR code được áp dụng công nghệ tiên tiến xác thực điện tử EVS, những con tem bảo hành của icheck khi gắn lên sản phẩm không chỉ đảm bảo tính thẩm mỹ mà còn đảm bảo là duy nhất, được phủ cào bảo vệ chỉ có thể quét bằng app icheck scanner & shopping nên khả năng làm giả là hoàn toàn không thể.

Những lợi ích mà tem bảo hành điện tử QR code mang lại cho doanh nghiệp và người tiêu dùng

Với nền công nghệ ngày càng phát triển mạnh mẽ, để có thể khắc phục được những ưu điểm trên của phiếu bảo hành truyền thống thì tem bảo hành điện tử là một giải pháp tối ưu nhất để doanh nghiệp lựa chọn để bảo vệ quyền lợi cho khách hàng của mình.

Và một trong những dòng tem bảo hành điện tử uy tín nhất hiện nay phải nói tới dịch vụ tem bảo hành QR Code iCheck. Một giải pháp thông minh, tiện lợi và chuyên nghiệp cho các doanh nghiệp lựa chọn. Ngoài ra, tem bảo hành QR Code của Icheck còn mang đến nhiều lợi ích to lớn sau:

- Giúp hạn chế gian lận trong việc bảo hành, giảm thiểu chi phí rủi ro trong vấn đề bảo hành những sản phẩm đã quá hạn bảo hành, hoặc những sản phẩm không phải chính hãng

- Giúp doanh nghiệp dễ dàng kiểm soát được số lượng bán hàng, số lượng xuất kho trong từng thời điểm nhờ lịch sử quét tem kích hoạt bảo hành. Từ đó sẽ có định hướng phân phối hàng hòa hợp lý hơn.

- Nâng cao chất lượng dịch vụ, đảm bảo quyền lợi của khách hàng tốt nhất

- Khách hàng sử dụng tem bảo hành QR Code của iCheck hoàn toàn không lo bị mất, bị nhòe thông tin như phiếu bảo hành truyền thống. Giúp khách hàng yên tâm về sản phẩm của doanh nghiệp.

Xem thêm: Nhà phân phối gặp khó khăn trong bảo hành sản phẩm điện tử 

Vậy nên, giải pháp tốt nhất hiện nay giúp bảo vệ quyền lợi bảo hành tốt nhất cho khách hàng của các doanh nghiệp chính là sử dụng tem bảo hành điện tử QR Code của iCheck. Để hiểu rõ hơn về sản phẩm, cũng như được tư vấn rõ hơn về việc đăng ký xin vui lòng truy cập vào website: https://icheck.com.vn/ hoặc liên hệ trực tiếp qua hotline: 090.219.5488 để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.

 

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1