Địa Chỉ Tầng 12 toà nhà Diamond Flower, số 48 Lê Văn Lương, khu đô thị mới N1, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Tem chống hàng giả là phần không thể thiếu trên các bao bì sản phẩm. Đây là cách để nhà sản xuất có thể chứng minh sản phẩm của mình chất lượng. Không chỉ vậy còn đảm bảo chất lượng cuộc sống người dùng.

 

Bạn có biết lý do vì sao cần có tem chống hàng giả không? Rất nhiều lợi ích có được khi sử dụng tem chống giả. Điều này không chỉ đảm bảo uy tín chất lượng thương hiệu mà còn đảm bảo nhu cầu cuộc sống người tiêu dùng. Vậy có những loại tem chống giả nào đáng tin cậy hiện nay?

1. Sự cần thiết của tem chống hàng giả

Tem chống hàng giả rất cần thiết đối với các doanh nghiệp để khẳng định được giá trị sản phẩm. Từ đó giúp quảng bá thương hiệu của mình để nâng cao uy tín doanh nghiệp. Không những vậy nó còn khiến cho việc làm giả, làm nhái các mặt hàng trên thị trường trở nên khó khăn hơn.

Về phía người dùng tem chống hàng giả giúp nhận biết được hàng thật, không mua hàng kém chất lượng. Giúp người mua hàng nhận biết thương hiệu nào uy tín. Có thể nói tem chống hàng giả mang tới lợi ích cho cả doanh nghiệp và người tiêu dùng.

2. Top 3 loại tem chống hàng giả đáng tin cậy nhất

Trên thị trường có không ít loại tem chống hàng giả được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Những loại tem chống giả nào được tin dùng nhiều và có độ bảo mật cao hơn. Hiện nay có các mẫu tem chống giả được tin dùng nhiều như sau:

- Tem phát sáng

tem-phat-sang

Tem chống hàng giả phát sáng

Loại tem chống hàng giả phát sáng này sử dụng công nghệ cao hiện đại được nhiều nhãn hàng lựa chọn. Tem sẽ phát sáng khi chiếu tia cực tím vào, việc kiểm tra tem khá đơn giản với người dùng. Nên loại tem này được sử dụng nhiều và dùng trong một số trường hợp nhất định.

Đây cũng là loại tem chống giả mà chúng ta dễ bắt gặp ở nhiều sản phẩm khác nhau. Có thể nói loại tem này khá thịnh hành, nó được xem là loại tem truyền thống từ trước tới nay.

- Tem chống hàng giả sử dụng công nghệ nhiệt

Đây là loại tem chống giả vô cùng hiện đại sử dụng công nghệ phân biệt tem thật của Bộ Công An. Loại tem này có các dấu hiệu, hoa văn đặc trưng, đường vân xanh nổi bật. Cách nhận biết tem này là hơ nóng tem trên một nhiệt độ nhất định. Khi tem bị hơ sẽ thay đổi màu sắc là tem chống giả của Bộ.

Sử dụng loại tem này người dùng phải mang theo bật lửa hoặc diêm để thử. Điều này thuận tiện với các cánh mày râu hút thuốc, nhưng lại gặp khó khăn với các chị em.

- Tem điện tử chống hàng giả iCheck

cau-tao-tem

Tem điện tử chống hàng giả QR code

Tem điện tử chống hàng giả của iCheck dán trên sản phẩm là duy nhất. Mỗi QR code trên tem được giới hạn lượt quét. Cơ chế này sẽ vô hiệu hóa các mã tem bị làm giả, in hàng loạt dán trên sản phẩm không rõ nguồn gốc. Nếu quét vượt quá số lần cho phép ngay lập tức màn hình sẽ cảnh báo về nguồn gốc sản phẩm.

Với tính năng này rất khó để làm hàng giả, hàng nhái bởi nhiều đối tượng xấu. Đây là lợi ích tuyệt vời mà doanh nghiệp và người tiêu dùng nhận được khi sử dụng tem chống giả điện tử tại iCheck.

Xem thêm: Tìm hiểu các lĩnh vực sử dụng tem chống giả trên thị trường

Giải pháp tem chống hàng giả là cách được nhiều doanh nghiệp sử dụng để bảo vệ thương hiệu của mình. Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ uy tín chất lượng làm tem chống giả đừng bỏ qua Icheck. Là đơn vị chuyên hỗ trợ doanh nghiệp làm các thủ tục liên quan tới sản phẩm. Để hiểu hơn về Icheck bạn truy cập trang: https://icheck.com.vn/  hoặc liên hệ hotline: 090 219 5488 để được tư vấn.

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1
int(1) string(8) "/static/"