Địa Chỉ Tầng 12 toà nhà Diamond Flower, số 48 Lê Văn Lương, khu đô thị mới N1, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Ngoài việc đảm bảo chức năng chính là kích hoạt dịch vụ bảo hành thì tem bảo hành cần phải đảm bảo tính thẩm mỹ, tăng nhận diện cho thương hiệu. 

Dù là là chiếc tem bảo hành gắn trên sản phẩm, nhưng chiếc tem cũng cần phải đảm bảo được tính thẩm mỹ cho sản phẩm về màu sắc, hình ảnh, font chữ và thông tin trên tem bảo hành.

Bao-hanh-dien-tu.Bảo hành điện tử - giải pháp bảo hành tối ưu nhất hiện nay 

Màu sắc của chiếc tem 

Màu sắc là yếu tố quan trọng đầu tiên được đề cập đến bởi nó chính là yếu tố quan trọng giúp cho người tiêu dùng có thể nhận diện được thương hiệu của doanh nghiệp. Một sản phẩm có tem bảo hành điện tử hài hòa về kiểu dáng và màu sắc với bao bì của sản phẩm thì sẽ để lại nhiều ấn tượng tốt. Thậm chí nó còn là điểm nhấn tạo ấn tượng mạnh, tạo độ uy tín cho khách hàng. 

Tuy nhiên, không phải loại tem bảo hành nào cứ có màu sắc sặc sỡ, nổi bật thì càng bắt mắt và thu hút, tạo ấn tượng đối với khách hàng đâu nha! Màu sắc của tem bảo hành điện tử phải cần thể hiện tạo nét hài hòa và nét riêng biệt. 

Hình ảnh minh họa của tem bảo hành 

Hình ảnh minh họa trong nhiều trường hợp không chỉ đơn thuần là trang trí mà còn truyền tải thông điệp mà doanh nghiệp mong muốn đến khách hàng. Ngày nay, cùng với sự phát triển mạnh của ngành đồ họa, công nghệ nên việc thiết kế những chiếc tem bảo hành điện tử ngày càng thuận tiện hơn.

Font chữ ở trên tem 

tem-bao-hanh-dien-tu-mauTem bảo hành điện tử mẫu 

Font chữ cũng chính là chi tiết cần được hết sức chú trọng trên tem bảo hành. Doanh nghiệp nên lựa chọn những font chữ dễ đọc nhưng không nên quá cứng nhắc, cần có sự mềm mại. Có thể sử dụng chữ nghệ thuật một chút để tạo sự mềm mại và tạo sức hút. Tuy nhiên, doanh nghiệp cần lưu ý là không nên quá cầu kỳ, rườm rà. 

Thông tin liên hệ 

Doanh nghiệp nên thực hiện trình bày đầy đủ các thông tin liên hệ của mình, dù chỉ ở mức tối thiểu. Bởi những thông tin như tên công ty, địa chỉ, website,..cũng là một sự đảm bảo chắc chắn để người tiêu dùng có thể yên tâm hơn về sản phẩm của mình. Hãy thử so sánh, giữa một sản phẩm có tem bảo hành ghi những thông tin rõ ràng với một chiếc tem bảo hành không có bất cứ thông tin gì với chiếc tem bảo hành có đầy đủ thông tin thì chắc chắn chiếc tem đầy đủ sẽ khiến người tiêu dùng tin tưởng hơn. 

Xem thêm: Tiện dụng và chuẩn xác với giải pháp bảo hành điện tử QR code 

ICheck chính là một trong những doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam với dịch vụ in tem bảo hành điện tử chất lượng, thiết kế đẹp, giá cả lại phải chăng. Loại tem này được áp dụng công nghệ EVS QR code, những chiếc tem bảo hành điện tử của iCheck không chỉ đảm bảo được tính thẩm mỹ mà còn đảm bảo mỗi mã QR code là duy nhất, được phủ cào để bảo vệ nên khả năng làm giả tem bảo hành gần như là không thể xảy ra. 

Nếu bạn có thắc mắc gì liên quan đến dịch vụ tem bảo hành điện tử của iCheck thì hãy liên hệ đến số hotline: 090-219-5488 hoặc truy cập vào website: https://icheck.com.vn để được tư vấn chi tiết nha!

 

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1