Địa Chỉ Tầng 12 toà nhà Diamond Flower, số 48 Lê Văn Lương, khu đô thị mới N1, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Bạn muốn mua hàng chính hãng? Bạn muốn sở hữu những sản phẩm chất lượng? Hãy sử dụng tem truy xuất nguồn gốc để bảo vệ lợi ích của chính bản thân mình.

 

Các mặt hàng thực phẩm được phân phối hiện nay trên thị trường có không ít là hàng giả, hàng kém chất lượng gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người tiêu dùng. Chính vì thế, việc tìm kiếm một ứng dụng kiểm tra truy xuất nguồn gốc thực phẩm hiệu quả vô cùng quan trọng. Trong bài viết hôm nay hãy cùng chúng tôi sẽ giới thiệu loại tem truy xuất nguồn gốc được người tiêu dùng lựa chọn nhiều nhất hiện nay nhé.

1. Thực trạng thực phẩm bẩn, thực phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ

thuc-pham-ban-thuc-pham-khong-ro-nguon-goc-ngay-cang-nhieu

Thực phẩm bẩn, thực phẩm không rõ nguồn gốc cần phải được kiểm soát bằng tem truy xuất nguồn gốc

Hiện nay thực trạng thực phẩm bẩn, không rõ nguồn gốc, kém chất lượng xuất hiện tràn lan, trở thành một trong những vấn nạn của xã hội. Điều này gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người tiêu dùng cũng như làm giảm sút uy tín thương hiệu của các doanh nghiệp. 

Không chỉ được bán tại các cửa hàng nhỏ lẻ, mà thực phẩm bẩn còn xuất hiện tại các siêu thị, trung tâm lớn. Khâu kiểm soát lỏng lẻo tạo điều kiện thuận lợi cho nhiều địa chỉ chuộc lợi. Chính vì thế, việc tìm kiếm các giải pháp bảo vệ người tiêu dùng đang rất được quan tâm.

2. Doanh nghiệp đang ứng dụng công nghệ blockchain vào truy xuất nguồn gốc như thế nào?

Với thực trạng kể trên đòi hỏi các doanh nghiệp cần tìm kiếm giải pháp để hạn chế sự gia tăng thực phẩm bẩn và sử dụng công nghệ blockchain vào truy xuất nguồn gốc là giải pháp hoàn hảo nhất. Hiện nay có đến 80% các doanh nghiệp ứng dụng công nghệ này để kiểm tra hàng giả, hàng nhái cũng như bảo vệ thương hiệu của mình.

Công nghệ Blockchain là một mảng lưới lưu trữ và bảo vệ thông tin an toàn, minh bạch. Với việc sử dụng các thuật ngữ mã hóa chuyên nghiệp, độ bảo mật cao, có các nút độc lập nên toàn hệ thống sẽ không bị ảnh hưởng nếu một nút xảy ra vấn đề. Ứng dụng công nghệ Blockchain vào truy xuất nguồn gốc thực phẩm giúp cập nhật minh bạch mọi thông tin sản phẩm. Những thông tin đó bao gồm: Nguồn gốc, Xuất xứ, quy trình chế biến, quy trình phân phối,…

3. Ứng dụng kiểm tra nguồn gốc thực phẩm đang được ưa chuộng hiện nay

kiem-tra-nguon-goc-thuc-pham-bang-tem-truy-xuat-nguon-goc-Icheck

Kiểm tra nguồn gốc thực phẩm bằng tem truy xuất nguồn gốc iCheck

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều ứng dụng kiểm tra nguồn gốc thực phẩm nhưng nổi bật nhất trong số đó phải kể đến tem truy xuất về nguồn gốc QR code iCheck. Đây là một trong những ứng dụng phổ biến và được ưa chuộng nhất hiện nay. 

Xem thêm: Làm thế nào để truy xuất được thông tin TPCN Mỹ

Nổi tiếng với sự tiện lợi, nhanh chóng, đơn giản và chính xác, QR code iCheck chỉ cần 5s đã giúp người dùng cập nhật đầy đủ thông tin cần biết. Việc sử dụng cũng rất đơn giản, chỉ với một chiếc Smartphone có cài đặt app iCheck người dùng có thể kiểm tra bất kỳ sản phẩm nào có gắn mã code. 

Trên đây là những thông tin cần biết về tem truy xuất nguồn gốc thực phẩm được nhiều người tiêu dùng lựa chọn nhất hiện nay. Để biết thêm chi tiết các bạn đọc giả hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ website: https://icheck.com.vn/ hoặc gọi vào hotline: 090.219.5488 nhé. Chúc bạn thành công!

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1