Địa Chỉ Tầng 12 toà nhà Diamond Flower, số 48 Lê Văn Lương, khu đô thị mới N1, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Các mẹ hãy lo lắng cho sức khỏe của con mình và lựa chọn phương pháp check tem truy xuất nguồn gốc của các sản phẩm sữa để lựa chọn được sản phẩm chính hãng có nguồn gốc rõ ràng đảm bảo an toàn cho chính con cái của mình.

 

Đề tài ngày hôm nay thực sự là gợi lên nỗi lòng của rất nhiều gia đình có em nhỏ nói chung, đặc biệt là các bà mẹ bỉm sữa nói riêng. Tìm sữa bột cho trẻ chưa bao giờ là điều dễ dàng, thấu hiểu nỗi lo đó của bạn đọc bài viết hôm nay sẽ giới thiệu cách dựa vào tem truy xuất nguồn gốc tìm được sản phẩm ưng ý nhất!

1. Chọn sữa cho con: Cảm tính hay lý tính?

chon-loai-sua-tot-nhat-cho-cac-em-nho

Chọn loại sữa tốt nhất cho các em nhỏ 

Nuôi con từ nhỏ đến lớn là cả một quá trình không hề dễ dàng, chưa kể đến công giáo dục, ngay từ phân đoạn ăn uống, giấc ngủ của con cũng phải chú ý cẩn trọng.

Chẳng may mua loại sữa bột không được truy xuất nguồn gốc rõ ràng, sẽ gây ra hậu quả nghiêm trọng đối với trẻ nhỏ. Vậy chọn sữa cho con dựa vào cảm tính hay lý tính? Câu trả lời đương nhiên là lý tính.

Người tiêu dùng nói chung và các bà mẹ bầu nói riêng cần phải tìm hiểu thật chi tiết, thông tin sản phẩm. Hiện nay còn có tem truy xuất nguồn gốc rõ ràng, đối với doanh nghiệp loại tem này sẽ đem đến sự tin tưởng của khách hàng đối với doanh nghiệp. Còn riêng với khách hàng thông qua đây sẽ chọn được cho mình sản phẩm tốt nhất.  

2. Chọn chất lượng sữa có cần truy xuất nguồn gốc?

thuc-hien-truy-xuat-nguon-goc-sua-ro-rang

Thực hiện truy xuất nguồn gốc sữa rõ ràng

Bạn đọc thân mến, chọn sữa cho trẻ nhỏ đương nhiên không dựa trên tiền đề thông qua các bài đánh giá review về sữa, hay nghe truyền tai nhau qua các hội nhóm nào cả. 

Tất cả phải hoàn toàn dựa trên đánh giá chi tiết rõ ràng, từ tem truy xuất nguồn gốc (thành phần tạo ra sữa và các thành phần khác) lượng dùng dành cho trẻ và phù hợp với trẻ từ độ tuổi bao nhiêu... Tất cả những nguyên nhân trên, đều quy tụ lại một đáp án duy nhất đó là: Phải truy xuất nguồn gốc sữa đảm bảo cho người tiêu dùng.

3. Tem truy xuất nguồn gốc QR code

mua-san-pham-sua-co-tem-truy-xuat-nguon-goc

Mua các sản phẩm sữa có tem truy xuất nguồn gốc rõ ràng

Chúng tôi hiểu được tâm trạng lo âu, thấp thỏm của mọi gia đình khi chọn sữa cho trẻ. Vì hiện nay trên thị trường tiêu dùng xuất hiện quá nhiều loại sữa bột giả, chính vì thấy chúng tôi giới thiệu tem truy xuất nguồn gốc QR code nhằm “kết thúc” nỗi lo âu lớn nhất của mọi bà mẹ.

- Sự ra đời vượt trội của tem truy xuất nguồn gốc iCheck

Không chỉ cung cấp đến khách hàng giải pháp tìm ra nguồn gốc sữa bột, mà tem truy xuất nguồn gốc áp dụng công nghệ blockchain còn lưu hành trên mọi sản phẩm, cũng như chuỗi thực phẩm cho khách hàng.

- Tính năng chống hàng giả

Truy xuất nguồn gốc nông sản, các loại sản phẩm và thực phẩm khác thông qua tính năng chống giả QR code. Sử dụng công nghệ EVS, tem truy xuất nguồn gốc iCheck hoàn toàn xứng đáng để mỗi doanh nghiệp, khách hàng cần có được.

Xem thêm: “Chống thực phẩm bẩn” bằng truy xuất nguồn gốc - Tại sao không?

Chúng tôi mong rằng thông qua đề tài lựa chọn sữa bột cần sử dụng tem truy xuất nguồn gốc này, sẽ giúp khách hàng doanh nghiệp, hay đơn giản là những người mẹ nuôi con nhỏ đã có được phương pháp mua hàng an toàn - hiện đại - nhanh chóng nhất. Bên cạnh đấy iCheck còn áp dụng công nghệ truy xuất để tạo ra các sản phẩm tem truy xuất nguồn gốc nông sản, thực phẩm, thuốc,.... Để tạo ra thị trường tiêu dùng lành mạnh đảm bảo lợi ích cho người tiêu dùng.

Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm theo dõi đến bài viết của chúng tôi, mọi thắc mắc cần được giải đáp vui lòng liên hệ hotline: 090 219 54 88 để nhận sự tư vấn tốt nhất.

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1