Đăng ký thành công

Top 5 loại thuốc giảm cân có nhiều hàng giả, nhái nhất hiện nay

Thứ Ba, 29/01/2019, 11:10 1460 Views

Thuốc giảm cân thật và giả

Để giữ cho vóc dáng cân đối, thanh mảnh nhiều chị em lựa chọn thuốc giảm cân là sản phẩm đồng hành trong quá trình này. Tuy nhiên, không ít người phải trả giá cho các sản phẩm thuốc giảm cân không rõ nguồn gốc, xuất xứ, không thể thực hiện truy xuất nguồn gốc bằng chính sức khỏe của mình.

Mặc dù thực phẩm chức năng giả, nhái, kém chất lượng tràn lan trên thị trường nhưng dường như các doanh nghiệp phân phối chưa tìm được cách giải quyết tối ưu nhất khiến uy tín và thương hiệu bị “tụt dốc” nhanh chóng trong mắt người tiêu dùng.

Doanh nghiệp phân phối dòng sản phẩm này thường lo sợ hàng kém chất lượng trên thị trường sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín và thương hiệu của mình nên thường áp dụng tem chống giả QR code cho các mặt hàng của mình trước khi đưa đến tay người tiêu dùng.

Dưới đây là 5 loại thuốc giảm cân đang bị làm giả, nhái nhiều nhất:

Thuốc giảm cân Best Slim USA

Thuốc giảm cân Best Slim USA  hiện có hai loại tem chống hàng giả đó là tem của Bộ công an và nhãn phụ có ghi đầy đủ và chi tiết về sản phẩm cũng như các chỉ dẫn sử dụng bằng tiếng việt. Ngoài ra, có một tem của best group.

Từ ngày 1/12/2012 sản phẩm thuốc giảm cân này đã được thay đổi mẫu lọ sản phẩm sang lọ 175cc to hơn, cứng hơn các mẫu cũ sử dụng vỏ hộp, các hướng dẫn chi tiết về sản phẩm vẫn được sử dụng hoàn toàn bằng tiếng việt. Người tiêu dùng có thể tìm hiểu thông tin trên trang web chính thức để tránh mua phải sản phẩm chất lượng kém.

Thuốc giảm cân Best Slim USA

Bạn cần quan sát kĩ phía trước lọ, bên trái phía dưới có một tem màu vàng được in trên lọ chứ không phải màu bạc được dính vào lọ như nhiều địa chỉ rao bán. Đây là điểm khác biệt mà thuốc giảm cân Best Slim Usa này sử dụng để ngăn ngừa hàng giả, nhái.

Ngoài ra, trên mỗi lọ thuốc giảm cân này sẽ có một mã riêng không bị trùng lặp để các gian thương không có cơ hội đưa hàng giả hàng nhái vào.

Thuốc giảm cân 2 Day Diet từ Nhật Bản

Hầu hết những sản phẩm có nguồn gốc, xuất xứ từ Nhật đều được in thông tin trên bao bì một cách chính xác và đầy đủ nhất, không có dấu hiệu mờ nhòe hay thừa hoặc thiếu thông tin nên người tiêu dùng hoàn toàn có thể tự phân biệt và đánh giá chất lượng sản phẩm này.

Nếu thấy có dấu hiệu bất thường như tem chống giả bạc dán trên nắp hộp bị bong tróc, trầy xước, người tiêu dùng nên phản ánh lại với người bán hoặc tránh sử dụng sản phẩm này. Nên tìm mua tại những cửa hàng, đại lý phân phối có uy tín lâu năm. Tất cả các sản phẩm thuốc giảm cân này đều có bao bì hoàn toàn bằng tiếng Nhật và tiếng Anh chứ không có tiếng Việt.

Thuốc giảm cân 2 Day Diet từ Nhật Bản

Thuốc giảm cân 3X Slimming Power Nhật Bản

Là sản phẩm được sản xuất tại Nhật nên loại thuốc giảm cân này chỉ có thông tin được in bằng tiếng Anh và tiếng Nhật chứ không có bất kỳ một thứ ngôn ngữ nào khác. Nếu thấy bao bì sản phẩm thuốc giảm cân này có chữ Trung Quốc thì nên tránh xa bởi đây có thể là hàng giả, nhái.

Được bào chế từ nguyên liệu an toàn, chất lượng là 100% nấm linh chi Hàn Quốc nên bột thuốc có cảm giác như gỗ mun, có mùi vị của thuốc bắc, những sản phẩm giả, nhái sẽ không có được vì chúng làm từ rất nhiều loại bột không rõ nguồn gốc, xuất xứ và nhiều tạp chất khác.

Thuốc giảm cân 3X Slimming Power Nhật Bản

Thuốc giảm cân Lite Fit USA Mỹ

Sản phẩm thuốc giảm cân chính hãng thường được dán 3 loại tem khác nhau: tem vỡ chống giả của Bộ Công An, tem dạ quang 7 màu 3D chống giả do công ty Beful cung cấp và một tem phủ cào để lấy mã số giúp người mua kiểm tra nguồn gốc riêng cho từng sản phẩm.

Thuốc giảm cân Lite Fit USA Mỹ

Hạn sử dụng và ngày sản xuất của thuốc giảm cân Lite fit Usa được in dưới đáy hộp. Hạn sử dụng của Lite Fit USA thường được sử dụng cho lô đầu tiên bắt đầu từ tháng 5 năm 2017 có kèm theo số lô sản phẩm trên đó nên gian thương khó có thể làm giả, nhái được sản phẩm này.

Thuốc giảm cân Superior Fat Burner Mỹ

Đây là sản phẩm thuốc giảm cân của tập đoàn dược Robinson Pharma USA của Mỹ sản xuất và phân phối đến nhiều quốc gia khác nhau, trong đó có Việt Nam.

Hiện nay, sản phẩm này đã được bổ sung mã QR code bên cạnh mã vạch thông thường giúp người tiêu dùng kiểm tra nguồn gốc sản phẩm và tránh được hàng giả, nhái trên thị trường.

Thuốc giảm cân Superior Fat Burner Mỹ

Ngoài ra, trên sản phẩm còn có tem chống hàng giả dạ quang của nhà sản xuất tại Mỹ với dòng chữ: “GM pharm – USA.100% Original www GM pharma-usa.com”

Bình luận của bạn

Call Now