Địa Chỉ Tầng 12 toà nhà Diamond Flower, số 48 Lê Văn Lương, khu đô thị mới N1, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Bình giữ nhiệt Trung Quốc có chứa chất hóa học bán tràn lan trên thị trường. Người tiêu dùng hãy truy xuất thông tin bình giữ nhiệt trước khi mua.

Người tiêu dùng Việt đang rất hoang mang trước thông tin bình giữ nhiệt Trung Quốc có chứa chất gây ung thư. Mặt hàng này lại được bày bán nhan nhản trên thị trường. Chính vì vậy, bạn hãy trang bị cho mình cách chọn bình giữ nhiệt đúng để bảo vệ sức khỏe cho bạn và gia đình. Trước khi mua bình, bạn cần quét mã tem chống giả sản phẩm để tránh mua phải hàng giả, kém chất lượng. 

Bình giữ nhiệt Trung Quốc có chứa chất kịch độc bán tràn lan trên thị trường

Trên thị trường Việt Nam hiện nay có vô số loại bình giữ nhiệt có xuất xứ từ Trung Quốc. Những loại bình này được nhập theo con được bất chính nên không được kiểm tra chất lượng một cách rõ ràng. 

Binh-giu-nhiet-Trung-Quoc-kem-chat-luongBình giữ nhiệt Trung Quốc kém chất lượng gây ảnh hưởng đến sức khỏe 

Những chiếc bình giữ nhiệt Trung Quốc được làm từ chất liệu inox không đảm bảo chất lượng. Loại inox có chứa các kim loại nặng như crom, mangan, niken,...Những loại kim loại này gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe người sử dụng. Nếu sử dụng bình giữ nhiệt Trung Quốc trong thời gian dài thì sẽ dẫn đến ung thư. Để tránh được tình trạng mua phải bình giữ nhiệt Trung Quốc, bạn cần phải truy xuất thông tin bình giữ nhiệt thật cẩn thận trước khi mua.

Các lựa chọn bình giữ nhiệt chuẩn, đảm bảo sức khỏe

Giá thành

Các loại bình giữ nhiệt chính hãng được làm từ chất liệu inox cao cấp 304 nên giá thành của nó khá cao. Vì bình chính hãng phải trải qua nhiều công đoạn và kiểm định. Còn bình giữ nhiệt Trung Quốc sử dụng các loại inox kém chất lượng và không trải qua quá trình kiểm định nên giá thấp hơn. 

Tính từ 

Bạn có thể dùng nam châm để thử bình giữ nhiệt inox 304 chính hiệu. Nếu nam châm bị hút nhiều hơn thì tức là bình đó có pha trộn kim loại. Người tiêu dùng không nên sử dụng những chiếc bình đó vì nó rất độc hại. 

Tem chống giả 

Các bình giữ nhiệt chính hãng đều có dán tem chống giả trên sản phẩm và mã code ở đáy bình. Trong khi bình giữ nhiệt Trung Quốc thì không có. Tuy nhiên cũng có nhiều nhà phân phối sử dụng tem giả. Để đảm bảo chắc chắn mua được hàng chất lượng, bạn hãy sử dụng phần mềm quét mã của iCheck quét mã tem chống giả bình giữ nhiệt.

Làm thế nào để chặn đứng hàng giả và bảo vệ hàng hóa sản phẩm của doanh nghiệp

Trước sự bế tắc của các doanh nghiệp thì iCheck đã đưa ra các giải pháp công nghệ giúp các doanh nghiệp ngăn chặn, kiểm soát được tình trạng hàng giả, hàng nhái. Giải pháp đó chính là tem chống hàng giả điện tử iCheck. 

Các doanh nghiệp cần tự trang bị cho mình biện pháp kiến các đối tượng xấu khó thực hiện được các hành vi làm giả, làm nhái sản phẩm của công ty. Tem chống giả điện tử chính là biện pháp tối ưu hóa, hiệu quả và trực tiếp tiết kiệm cho người tiêu dùng. 

/tem-chong-hang-gia-iCheckTem chống giả của iCheck giúp doanh nghiệp bảo vệ sản phẩm 

Tem chống giả QR code của iCheck chính là một giải pháp chống giả hiệu quả. Đây là một trong những loại tem mang ưu thế ưu việt hơn các loại tem chống giả khác trên thị trường. Tem chống giả của iCheck không thể bị làm giả bởi loại tem này áp dụng công nghệ cao tiên tiến, hiện đại bậc nhất. Bên cạnh đó tem chống giả này chỉ sử dụng với một lần duy nhất cho nên khi bóc ra sẽ không hoạt động được nữa nên người tiêu dùng hoàn toàn có thể tin cậy để sử dụng.

Xem thêm: Đăng ký bao lâu mới nhận được tem chống giả?

Với những tính năng ưu việt của tem chống hàng giả QR iCheck thì việc kiểm soát và xử lý hàng giả, hàng nhái sẽ dễ dàng hơn đối với các doanh nghiệp. Hy vọng rằng với bài viết này, các doanh nghiệp có thể thực hiện thật tốt trong chiến dịch ngăn chặn hàng giả, hàng nhái sản phẩm của doanh nghiệp mình.  

 

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1