Đăng ký thành công

iCheck đồng hành cùng gạo ông cua ST25

Thứ Hai, 08/04/2024, 16:18 618 Views

Doanh nghiệp tư nhân Hồ Quang Trí với thương hiệu Gạo Ông Cua ST25  là dòng gạo đã chiến thắng danh hiệu gạo ngon nhất thế giới. Với danh hiệu này, gạo ông cua được nhiều người tiêu dùng lựa chọn cho bữa cơm gia đình. Và đây cũng là lý do mà sản phẩm Gạo Ông Cua ST25 bị nhiều đối tượng giả mạo bằng những loại gạo có chất lượng kém hơn.

Tình trạng gạo ST25 giả ngày tràn lan, với quy mô tinh vi và mở rộng lên nhiều đại lý trên toàn quốc. Trong ngày 05/04/2024, cơ quan chức năng đã tiến hành bắt quả tang và xử lý đối với 6 cửa hàng kinh doanh gạo giả mạo dưới nhãn hiệu Gạo Ông Cua ST25. Điều đáng lo ngại là những sản phẩm giả mạo không chỉ làm ảnh hưởng đến uy tín của thương hiệu mà còn đe dọa sức khỏe của người tiêu dùng.

Thực tế, vấn đề gạo ST25 giả không phải là mới mẻ mà đã tồn tại từ lâu với những thủ đoạn ngày càng tinh vi. Để bảo vệ người tiêu dùng  doanh nghiệp tư nhân Hồ Quang Trí đã tìm tới sự hỗ trợ của công nghệ nhằm giúp người tiêu dùng có thể tự tin hơn khi mua sắm. Và giải pháp chống giả bằng QR Code của iCheck là giải pháp chống giả vinh dự được đồng hành cùng thương hiệu Gạo Ông Cua ST25 trên chặng đường này.

Đại diện Tổng cục Quản lý Thị trường (QLTT) đã chỉ ra rằng hàng giả mạo ngày càng trở nên tinh vi và khó phân biệt bằng mắt thường. Tuy nhiên, giải pháp của iCheck đã đem lại một công cụ hiệu quả để bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng.

Ứng dụng iCheck cho phép người tiêu dùng quét mã QR trên sản phẩm để kiểm tra tính chính hãng. Điều này không chỉ giúp người dùng xác định ngay lập tức sự chính xác của sản phẩm mà còn hạn chế được các trường hợp hàng giả đã làm giả bao bì, làm giả tem chống giả tới 100%.

Bao bì sản phẩm gạo ST25 chính hãng
Bao bì sản phẩm gạo ST25 chính hãng
Mẫu tem thật do iCheck cung cấp và số điện thoại chính xác để liên hệ với doanh nghiệp
Mẫu tem thật do iCheck cung cấp và số điện thoại chính xác để liên hệ với doanh nghiệp

Đối với giải pháp này, người tiêu dùng sử dụng app iCheck Scanner quét mã QR trên tem chống giả. Nếu là sản phẩm gạo ST25 chính hãng thì màn hình thị hiển thị thông tin sản phẩm, số lượt quét, số serial, quốc gia sản xuất và dấu hiệu xác thực thì là hàng thật. 

Giao diện xác thực sản phẩm chính hãng khi quét mã QR chống giả của iCheck
Giao diện xác thực sản phẩm chính hãng khi quét mã QR chống giả của iCheck

Ngược lại, với các mã tem bị làm gì, ứng dụng iCheck Scanner sẽ cảnh báo tới người tiêu dùng sản phẩm này có dấu hiệu làm giả.

Đặc biệt, iCheck đã áp dụng một hệ thống kiểm đếm số lượng và số thiết bị quét mã, cho phép mỗi tem được quét một lần duy nhất. Nếu có bất kỳ lượt quét mã nào khác, hệ thống sẽ cảnh báo ngay lập tức cho người tiêu dùng.

Trong bối cảnh nguy cơ hàng giả mạo ngày càng gia tăng, giải pháp chống giả bằng QR Code của iCheck không chỉ là một lựa chọn, mà là một yếu tố quyết định trong việc bảo vệ quyền lợi và sức khỏe của người tiêu dùng.

Hiện nay, các công nghệ giả mạo, sao chép ngày càng tình vi, các đơn vị làm hàng nhái không chỉ sao chép mẫu mã bao bì mà còn làm tem giả, hình ảnh giả, tạo cả website giả mạo.

Giao diện xác thực giả mạo

Với các trường hợp như trên, doanh Nghiệp Tư Nhân Hồ Quang Trí và iCheck khuyến cáo người mua nên kiểm tra tem trên sản phẩm, đọc kỹ hướng dẫn tra cứu tem chống hàng giả in trên bao bì và đặc biệt nên thực hiện những lưu ý sau đây khi thực hiện kiểm tra:

– Người tiêu dùng nên quét tem bằng app iCheck. Nếu như sau khi quét khách hàng nhận được thông báo “QR Code không phải do iCheck phát hành” thì đó là hàng giả.

– Nếu người tiêu dùng quét tem bằng những ứng dụng quét Qr Code khác thì trang web được dẫn đến phải là trang web có địa chỉ: verify.icheck.vn

– Kiểm tra số serial trên tem và trên điện thoại sau khi quét có trùng nhau hay không và mỗi con tem chỉ có một số serial duy nhất.

– Khi quét tem khách hàng cần lưu ý “Số lần quét” và “Số người quét” có tự động đếm sau mỗi lần quét hay không. Vì các bên làm giả chỉ sao chép được giao diện mà không sao chép được hệ thống.

– Trên thông báo xác thực sản phẩm sẽ hiển thị thông tin sản phẩm chính hãng do Doanh Nghiệp Tư Nhân Hồ Quang Trí sản xuất và hiển thị thời gian xác thực trùng với thời gian lần đầu tiên khách hàng quét tem.

Với sự giúp đỡ của công nghệ chống giả QR Code iCheck, người tiêu dùng có thể tự tin hơn khi mua sắm. Giải pháp chống giả bằng QR Code của iCheck không chỉ là một công cụ hữu ích mà còn là một lựa chọn an toàn và đáng tin cậy cho người tiêu dùng. 

Nếu doanh nghiệp của bạn cũng cần giải pháp chống giả để bảo vệ thương hiệu, bảo vệ người tiêu dùng hiệu quả hơn, vui lòng liên hệ với iCheck để được tư vấn miễn phí nhé.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ hotline: 0902195488 – 0974 195 488.

Điện thoại
Tin nhắn
Tin nhắn
Điện thoại