Địa Chỉ Số 50, Ngõ 125 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà NộI
Làm thế nào để bảo vệ sản phẩm của mình trước hàng giả hàng nhái chính là nỗi "khổ tâm" của hầu hết các doanh nghiệp Việt. Trước thực trạng này, nhiều doanh nghiệp lựa chọn tem điện tử chống giả QR code là giải pháp tối ưu nhất để bảo vệ thương hiệu cho nhà sản xuất, giúp người tiêu dùng an tâm và tin tưởng hơn khi lựa chọn sản phẩm của mình.

Lợi ích của tem chống giả điện tử QR code

QR code là duy nhất và hoàn toàn khác biệt

Tem chống hàng giả QR code được dán trên sản phẩm là duy nhất. Mỗi QR code trên tem được giới hạn số lần quét, cơ chế này sẽ vô hiệu hoá các mã tem bị làm giả và in hàng loạt dán trên các sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ. Khi quét vượt quá số lần cho phép, ngay lập tức màn hình quét tem cảnh báo về tính xác thực nguồn gốc sẽ hiện ra và cung cấp đầy đủ thông tin cho người tiêu dùng để nhận biết sản phẩm là thật hay giả bằng mắt thường. (Lưu ý: tem phủ cào thì giới hạn 1 lần quét xác thực duy nhất)

Với tính năng này của tem chống giả iCheck, đại đa số hàng giả, hàng nhái sẽ bị vô hiệu hóa bởi dù  các doanh nghiệp bất chính có làm giả cả các con tem sau đó sản xuất với số lượng lớn thì toàn bộ số hàng hóa đó đều bị gắn nhãn cảnh báo người tiêu dùng cân nhắc trước khi sử dụng. 

Cấu tạo tem chống hàng giả

Cấu tạo tem chống hàng giả

Cảnh báo vị trí tồn tại hàng giả

Một trong những công nghệ ưu việt nhất của tem chống giả QR code tại iCheck là khả năng phát hiện vị trí tồn tại hàng giả. khi một sản phẩm được quét tại nhiều nơi khác nhau thì ngay lập tức hệ thống sẽ hiện thông báo tới doanh nghiệp về những vị trí mà mã tem chống giả này đã từng được quét. Từ những vị trí quét và lịch sử phân phối hàng hoá đã có, DN dễ dàng phát hiện ra địa điểm có khả năng tồn tại mã tem bị làm giả và nhanh chóng kiểm tra, thu hồi.

Hãy thử tưởng tượng, chỉ trong chưa đầy 1 tiếng đồng hồ, tem iCheck được dán trên sản phẩm thông báo đã được quét tại 2 địa điểm cách xa nhau hàng cây số là Hà Nội và Hồ Chí Minh thì có khả năng một trong 2 nơi đang tồn tại hàng giả. Người tiêu dùng hoàn toàn có thể chủ động thông báo tới doanh nghiệp, các cơ quan chức năng để kịp thời có các biện pháp thu hồi và xử lý các mặt hàng giả.

Quảng bá sản phẩm với thông tin không giới hạn

Mọi thông tin hiển thị khi người tiêu dùng quét mã đều có thể tùy biến theo nhu cầu của doanh nghiệp. Từ thông tin sản phẩm, cách thức phân biệt hàng hóa cho đến những chiến dịch truyền thông, khuyến mãi sản phẩm. Không bị hạn chế thông tin trên bao bì sản phẩm.

Nhờ tem chống giả QR code doanh nghiệp có thể đa dạng các kênh truyền thông của mình qua đó dễ dàng truyền tải thông điệp của mình, của sản phẩm đến với người tiêu dùng.

Công cụ quản lý đơn giản, dễ thực hiện

Sử dụng giải pháp tem chống giả, doanh nghiệp được cung cấp một tài khoản trên phần mềm quản lý của iCheck (trên nền tảng web và mobile app). Phần mềm này cho phép doanh nghiệp thực hiện các thao tác như:

 • Tạo tem QR code
 • Kích hoạt tem
 • Phân phối tem
 • Thu hồi tem hỏng, tem có dấu hiệu bị làm giả
 • Kích hoạt - cập nhật bảo hành
 • Theo dõi các số liệu thống kê lịch sử quét tem, thống kê tem cảnh báo bị làm giả hoặc có khả năng xảy ra vấn đề tràn hàng
 • Thống kê danh sách khách hàng
 • Quản lý, phân quyền cho nhân viên sử dụng phần mềm

Tự động thu thập dữ liệu thống kê

Thông qua các công cụ quản lý, những thống kê về sản phẩm, tem, lượng quét theo khu vực,… sẽ được ghi lại đầy đủ, giúp doanh nghiệp dễ dàng quản lý, cũng như hiểu sâu hơn về thói quen mua hàng của người tiêu dùng.

Thông tin sản phẩm sau khi quét tem chống giả (chống giả tích hợp truy xuất nguồn gốc)

Các bước sử dụng tem chống giả QR code

Tem chống giả phủ cào

Bước 1: Cào lớp phủ bạc để lộ mã QR code hoặc mã SMS

Cào lớp phủ bạc để lộ mã QR code hoặc mã SMS

Bước 2: Quét mã QR code hoặc nhắn tin theo cú pháp hướng dẫn trên tem

Quét mã QR hoặc nhắn tin

Bước 3: Kiểm tra thông tin xác thực bằng app iCheck Scanner

 • Nếu bạn quét mã QR bằng ứng dụng iCheck Scanner, màn hình điện thoại sẽ hiển thị thông tin xác thực cho sản phẩm đó

Hiển thị thông tin xác thực trên app

 • Nếu bạn nhắn tin theo cú pháp hướng dẫn trên tem, bạn sẽ nhận được tin nhắn trả về theo từng trường hợp

Tin nhắn trả về xác thực sản phẩm

Bước 4: Liên hệ iCheck để kiểm tra hoặc khiếu nại sản phẩm

Liên hệ iCheck để kiểm tra hoặc khiếu nại sản phẩm

Tem chống giả QR code hở

Bước 1: Dùng app iCheck Scanner hoặc các phần mềm scan khác để quét mã trên tem

Dùng app quét hoặc các phần mềm khác scan mã QR

Bước 2: Kiểm tra thông tin xác thực 

 • Nếu bạn quét mã QR bằng ứng dụng iCheck Scanner, màn hình điện thoại sẽ hiển thị thông tin xác thực cho sản phẩm đó

hiển thị thông tin xác thực cho sản phẩm

 • Nếu bạn nhắn tin theo cú pháp hướng dẫn trên tem, bạn sẽ nhận được tin nhắn trả về theo từng trường hợp

tin nhắn trả về theo từng trường hợp

Bước 3: Liên hệ iCheck để kiểm tra hoặc khiếu nại sản phẩm

Liên hệ iCheck để kiểm tra hoặc khiếu nại sản phẩm

Hồ sơ phát hành tem điện tử chống giả QR code

 • Bản sao Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh (có chứng thực).
 • Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu hàng hóa (nếu có).
 • Các loại giấy tờ liên quan chứng minh xuất xứ, nguồn gốc của sản phẩm cần dán tem.
 • Giấy tờ/ hợp đồng/chứng nhận phân phối/nhập khẩu (trường hợp sản phẩm là sản phẩm nhập khẩu/phân phối).

Sản phẩm của bạn có được người tiêu dùng chọn lựa, yêu thích? Sản phẩm của bạn có thể góp mặt ở những siêu thị danh tiếng? Bạn có tự bảo vệ mình trước vấn nạn hàng giả? Sản phẩm bạn  quản lý có bị thị trường "thăm hỏi" khi không có Tem chống hàng giả? …. Tất cả phụ thuộc vào việc bạn tìm thấy một đơn vị cung cấp tem có uy tín kiểm định, trách nhiệm và chuyên nghiệp.

Chúng tôi - công ty cổ phần iCheck sẵn lòng đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng, đối tác với chuyên môn vững chắc, thái độ chuyên nghiệp, giá thành cạnh tranh. Hãy liên hệ với iCheck ngay bây giờ để được tư vấn và cung cấp tem điện tử chống giả QR Code iCheck theo Hotline 090.219.5488.

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
17 Bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
 • p
  Nguyễn phượng
  Mình mới mua hộp sữa cho con mặc ko biewts ktra mã vạch như nào. Chỉ giúp mình vs
  Trả lời (1) 2 ngày trước thích
  C
  CSKH
  Quản trị viên
  @Nguyễn phượng: Chào bạn, bạn vui lòng gửi ảnh chụp mã vạch của sản phẩm về địa chỉ mail cskh@icheck.vn để ad hỗ trợ nhé.
  11 giờ trước thích
 • h
  Nguyễn thị hường
  E vừa mua sản phẩm la nhau thai cừu nhập khẩu mỹ với giá là 600k mà e quét icheck thi co ra sản phẩm nhưng e quét mã QR lại bảo là mã bi sai là sao ạ
  Trả lời (1) 4 ngày trước thích
  C
  CSKH
  Quản trị viên
  @Nguyễn thị hường: Chào bạn, bạn vui lòng gửi ảnh chụp mã vạch của sản phẩm rồi gửi về địa chỉ mail cskh@icheck.vn để ad hỗ trợ nhé.
  3 ngày trước thích
 • n
  Lê hữu ngọc
  E mua cai the cao đt viettel ma cao mặt so đầu e phai lam sao
  Trả lời (1) 8 ngày trước thích
  C
  CSKH
  Quản trị viên
  @Lê hữu ngọc: Chào bạn, trường hợp này bạn liên hệ trực tiếp đến viettel hoặc nơi đã mua thẻ cào điện thoại để được hỗ trợ nhé. Cảm ơn bạn!
  6 ngày trước thích
 • T
  Tiến
  Hiển thì thế này thì sản phẩm thế nào ạ
  Trả lời (1) 16 ngày trước thích (1)
  C
  CSKH
  Quản trị viên
  @Tiến: Chào bạn, bạn vui lòng gửi ảnh chụp mã vạch của sản phẩm rồi gửi về địa chỉ mail cskh@icheck.vn để ad hỗ trợ nhé.
  14 ngày trước thích
 • l
  Ly thi lan
  Sau khi chek xog thay hien dog nhu mau do ghj sp chua duoc kiem chung.... Nv thi sp fo la gia hay tn a
  Trả lời (1) 22 ngày trước thích
  C
  CSKH
  Quản trị viên
  @Ly thi lan: Chào bạn, bạn vui lòng gửi ảnh chụp mã vạch của sản phẩm rồi gửi về địa chỉ mail cskh@icheck.vn để ad hỗ trợ nhé.
  17 ngày trước thích
 • n
  Hoàng Thị nhung
  Mình có mua 1 hộp thực phẩm bảo vệ sk mà thấy mã vạch được dán vào bóc ra được liệu có phải là hàng giả.mình tìm thông tin sản phẩm trên mạng thì không có.làm TN để bt hàng thật hay giả ạ
  Trả lời (1) 25 ngày trước thích (1)
  C
  CSKH
  Quản trị viên
  @Hoàng Thị nhung: Chào bạn, ứng dụng iCheck hỗ trợ truy xuất thông tin nguồn gốc sản phẩm qua mã vạch. Bạn vui lòng gửi ảnh chụp mã vạch in trên bao bì sản phẩm rồi gửi về địa chỉ mail cskh@icheck.vn hoặc facebook iCheck Scanner để chúng tôi hỗ trợ. Để đánh giá sản phẩm ngoài việc kiểm tra mã vạch để biết thông tin nguồn gốc xuất xứ bạn có thể tham khảo về các yếu tố khác như tem chống hàng giả, thông tin nhãn phụ bằng tiếng việt đối với hàng hóa nhập khẩu, hình thức sản phẩm, độ bóng, đẹp, sắc cạnh của các đường viền, logo, vỏ bao bì, nội dung, bố cục, thông tin sản phẩm phải được ghi chi tiết, rõ ràng.
  25 ngày trước thích
 • p
  Hoàng thị phương
  Cho em hỏi em mua cái nồi cơm nay bây giờ về nhà em thử icheck thì lại hiển thị dong chữ màu đỏ sản phẩm chưa được kiểm chứng vậy đây có phải hàng giả không
  Trả lời (1) 29 ngày trước thích
  p
  Hoàng thị phương
  @Hoàng thị phương: Chào bạn, bạn vui lòng gửi lại ảnh chụp rõ nét mã vạch của sản phẩm rồi gửi về địa chỉ mail cskh@icheck.vn hoặc facebook iCheck Scanner để chúng tôi hỗ trợ nhé.
  29 ngày trước thích (1)
 • H
  Hùng
  Cho e hỏi: e có check mã vạch sữa, xong nó hiện ra dòng chữ màu đỏ: sản phẩm chưa được kiểm chứng và xác thực thông tin từ nhà sản xuất hay đơn vị tổ chức.......
  Ghi ra vậy có nghĩa là sao ạk. Phải hàng giả không ạk
  Trả lời (1) 1 tháng trước thích (1)
  C
  CSKH
  Quản trị viên
  @Hùng: Chào bạn, bạn vui lòng chụp rõ nét hình ảnh mã vạch in trên bao bì sản phẩm rồi gửi về địa chỉ mail cskh@icheck.vn hoặc facebook iCheck Scanner để chúng tôi hỗ trợ.
  1 tháng trước thích (2)
 • L
  Nguyễn Loan
  Cho e hỏi: e có check mã vạch sữa, xong nó hiện ra dòng chữ màu đỏ: sản phẩm chưa được kiểm chứng và xác thực thông tin từ nhà sản xuất hay đơn vị tổ chức.......
  Ghi ra vậy có nghĩa là sao ạk. Phải hàng giả không ạk
  Trả lời (1) 1 tháng trước thích (2)
  C
  CSKH
  Quản trị viên
  @Nguyễn Loan: Chào bạn, bạn vui lòng chụp rõ nét hình ảnh mã vạch in trên bao bì sản phẩm rồi gửi về địa chỉ mail cskh@icheck.vn hoặc facebook iCheck Scanner để chúng tôi hỗ trợ.
  1 tháng trước thích (1)
 • m
  maivantu
  Rất có ích
  Trả lời (1) 1 tháng trước thích (3)
  C
  CSKH
  Quản trị viên
  @maivantu: Chào bạn, rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và sử dụng iCheck. Mong bạn tiếp tục ủng hộ iCheck nhé, nếu cần hỗ trợ tra cứu thông tin nguồn gốc sản phẩm vui lòng liên hệ hotline 0932 195 488.
  1 tháng trước thích
17 10 1