Địa Chỉ Tầng 12 toà nhà Diamond Flower, số 48 Lê Văn Lương, khu đô thị mới N1, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Ngày nay, những chiếc tem bảo hành điện tử QR Code đã dần thay thế tem bảo hành truyền thống. Vậy tại sao lại có sự chuyển mình nhanh chóng như vậy? Tìm hiểu ngay bài viết dưới đây.

 

Có thể thấy rằng, với sự phát triển của nền công nghệ 4.0 như hiện nay thì mọi vấn đề đều được giải quyết một cách nhanh chóng, đơn giản và tiện lợi hơn. Một trong số đó là giải pháp tem bảo hành điện tử QR Code ra đời, giúp việc bảo hành sản phẩm của người tiêu dùng nhanh chóng, tiện lợi cũng như giúp doanh nghiệp quản lý sản phẩm dễ dàng hơn. Ngoài ra, với những lý do sau đây khiến tem bảo hành điện tử thịnh hành và được ưa chuộng hiện nay.

1. Tem bảo hành điện tử QR Code giúp khắc phục những khuyết điểm phiếu bảo hành giấy truyền thống

tem-bao-hanh-dien-tu-thay-the-khuyet-diem-tem-giay

Tem bảo hành điện tử thay thế những khuyết điểm của phiếu bảo hành giấy truyền thống

Chắc hẳn rằng với những ai thường mua đồ điện tử, mỹ phẩm, hàng hóa,… đều có tem bảo hành, giấy bảo hành hoặc phiếu bảo hành viết tay. Tuy nhiên, trong những trường hợp mất hoặc thông tin giấy bảo hành bị ảnh hưởng thì xem như quyền lợi bảo hành sản phẩm của người tiêu dùng cũng không còn. 

Vậy nên, chỉ với tem bảo hành điện tử QR Code thì mọi việc hoàn toàn trở nên đơn giản hơn, khách hàng có quét mã và lưu trữ thông tin bảo hành trực tiếp trên hệ thống của doanh nghiệp nên không còn lo việc mất hoặc thông tin bảo hành bị mất.

Như vậy sẽ giúp việc bảo hành của người tiêu dùng trở nên đơn giản và an toàn hơn, cũng như giúp doanh nghiệp dễ dàng quản lý được chính sách bảo hành cũng như sản phẩm của mình bán ra.

2. Sử dụng tem bảo hành QR Code giúp tiết kiệm thời gian và chi phí

tiet-kiem-nhieu-thoi-gian-trong-khau-quan-ly-va-nhan-cong

Tiết kiệm nhiều thời gian trong khâu quản lý và nhân công

Thay vì sử dụng phiếu bảo hành truyền thống sẽ mất thời gian và chi phí in ấn, nhân sự quản lý, nhân sự chăm sóc,… thì khi sử dụng tem bảo hành QR Code mọi việc hoàn toàn được giải quyết đơn giản, cũng như tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí nhưng đem lại hiệu quả cao hơn, cũng như giúp đảm bảo quyền lợi bảo hành của khách hàng tốt hơn.

3. Doanh nghiệp quản lý hệ thống bảo hành hiện đại

qua-trinh-quan-ly-he-thong-bao-hanh-hien-dai

Quá trình quản lý hệ thống bảo hành hiện đại

Đối với các doanh nghiệp trước đây thường phải thuê nhiều nhân viên để có thể xử lý quy trình bảo hành của khách hàng, cũng như quản lý quá trình bảo hành. Tuy nhiên, chỉ với dịch vụ tem bảo hành điện tử thì chỉ cần 1 nhân viên với 1 chiếc máy tính hoặc smartphone cũng có thể quản lý được hệ thống bảo hành hàng ngàn thông tin.

Việc ghi nhận thông tin bảo hành luôn được cập nhật chính xác, để có thể đảm bảo được quyền lợi bảo hành của khách hàng và giúp doanh nghiệp dễ dàng quản lý hơn rất nhiều.

Xem thêm: Nâng cao uy tín doanh nghiệp với giải pháp bảo hành điện tử hiện đại

Trên đây là những ưu điểm tuyệt vời của dịch vụ tem bảo hành điện tử QR Code, nếu doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ hoặc muốn tìm hiểu rõ hơn về thủ tục đăng ký và hướng dẫn sử dụng, có thể truy cập trực tiếp vào website: https://icheck.com.vn/ hoặc liên hệ qua hotline: 090.219.5488 để được tư vấn và hỗ trợ chu đáo nhất.

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1